Category Archives: Lifestyle

งานของเล่นและเกมฮ่องกง HKTDC เปิดตัวมกราคม 2019

Logo

พร้อมกับงานแสดงสินค้าเด็กอ่อนฮ่องกง

ฮ่องกง–(บิสิเนสไวร์)–04 ธันวาคม 2018

จัดโดยสภาพัฒนาการค้าแห่งฮ่องกง (HKTDC) งานแสดงสินค้าของเล่นและเกมฮ่องกงครั้งที่ 45 และงานแสดงสินค้าเด็กอ่อนฮ่องกงครั้งที่ 10 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 มกราคม 2019 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181203006105/en/

HKTDC Hong Kong Toys & Games Fair and Hong Kong Baby Products Fair Open in January 2019 (Photo: Busi ...

งานของเล่นและเกมฮ่องกง HKTDC และงานสินค้าเด็กอ่อนฮ่องกงเปิดตัวมกราคม 2019 (ภาพ:บิสิเนสไวร์)

ลงทะเบียนเพื่อรับ e-Badge ได้ที่นี่:

งานของเล่นและเกม: http://www.hktdc.com/wap/toy/K159

งานสินค้าเด็กอ่อน: http://www.hktdc.com/wap/baby/K159

งานของเล่นและเกมฮ่องกง

งานแสดงสินค้าของเล่นและเกมมีผู้จัดแสดงกว่า 2,100 ราย เป็นงานใหญ่ที่สุดในเอเชียที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก  โซน Smart-Tech Toys จะรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ดำเนินการผ่านแอพมือถือที่หรือรวมกับเทคโนโลยี VR, AR และ MR  นอกจากนี้ยังจะมีการจัดแสดงสินค้าของเล่น STREAM Toys เพื่อเน้นของเล่นเพื่อการศึกษาที่มีทั้งวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี หุ่นยนต์ วิศวกรรม ศิลปะ และคณิตศาสตร์

แกลลอรี่แบรนด์เนมคาดว่าจะมีแบรนด์ประมาณ 230 รายที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเลิศด้านการออกแบบ คุณภาพ และความปลอดภัย  Kidult World จะนำเสนองานอดิเรก สินค้าโมเดลและหุ่น อุปการณ์เวทมนตร์ และอุปกรณ์เกมสงคราม ส่วนโซนดอกไม้ไฟจะแสดงพลุ ประทัด ดอกไม้ไฟของเล่น และดอกไม้ไฟสำหรับกิจกรรมพิเศษ

งานแสดงสินค้าจะมีศาลาจากจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลี สเปน ไต้หวัน และสหราชอาณาจักร รวมทั้งศาลา World of Toys ที่มีผู้จัดแสดงสินค้ามาจากยุโรป

งานสินค้าเด็กอ่อนฮ่องกง

งานสินค้าเด็กอ่อนฮ่องกงต้อนรับผู้แสดงผลงานกว่า 600 รายโดยจะนำเสนอแกลลอรี่แบรนด์เนมที่มีแบรนด์ที่น่าเชื่อถือกว่า 45 ราย  ในปีนี้มีการเปิดโซนใหม่: ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอ่อนแรกเกิดที่ตอบสนองความต้องการก่อนและหลังคลอด

World of Strollers & Gear II @ Convention Hall กำลังจะกลับมาในปีนี้เพื่อเผยให้เห็นรถเข็นเด็กและที่นั่งเด็กที่ได้รับรางวัล  ผู้เข้าร่วมรายอื่นๆ ได้แก่ศาลาสิงขโปร์และศาลาสมาคมอุตสาหกรรมเด็ก เด็กอ่อน เด็กทารกแรกเกิดฮ่องกง (HKCBMIA)  นอกจากนี้ ศาลาเกาหลีที่มีชื่อเสียงจะนำเสนอแบรนด์เรืองชื่อมากมาย

งานนำเสนอแนวโน้มอุตสาหกรรม

จะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ในช่วงเวลางาน ซึ่งรวมถึงการประชุมอุตสาหกรรมของเล่นแห่งฮ่องกงปี 2019 ซึ่งมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาแลกเปลี่ยนความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับแนวโน้มระดับโลกและภูมิภาคที่มีผลต่ออุตสาหกรรมของเล่น

เว็บไซต์งาน

งานของเล่นและเกมฮ่องกง – hktoyfair.hktdc.com

งานสินค้าเด็กอ่อนฮ่องกง – hkbabyfair.hktdc.com

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181203006105/en/

สอบถามข้อมูล

Hong Kong Trade Development Council

Lindsey Wong

อีกเมล์: lindsey.yt.wong@hktdc.org

โทร: (852) 2240 4049

โรงแรม Keio Plaza กรุงโตเกียวเป็นเจ้าภาพจัดงาน “ศิลปะการแสดงอันสดใสของคาบุกิและยอดเขาฟูจิ หรือ Vivid Performing Art of Kabuki and Mt. Fuji Art Exhibition เพื่อฉลองปีใหม่”

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–29 พ.ย. 2018

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นตั้งอยู่ในเขตชินจูกุ กรุงโตเกียว จะจัดนิทรรศการพิเศษชื่อ "Vivid Performing Art of Kabuki" ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2018 ถึงวันที่ 28 มกราคม 2019  ภายในล็อบบี้และสถานที่อื่น ๆ ภายในโรงแรมของเรา ศิลปะคาบุกิเป็นละครนาฏศิลป์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมโดยมีเครื่องแต่งกายที่ประดับตกแต่งหรูหราจำนวน 8 ชุดที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นให้เข้ากับลักษณะงานเฉลิมฉลองวันหยุดปีใหม่ที่หลากหลายของญี่ปุ่น ซึ่งรวมถึงวันเฉลิมฉลอง "Agemaki" ส่วนอีกชุดหนึ่งที่จะถูกใช้ในการแสดง Soga-Mono คาบุกิ  จะถูกจัดแสดงในระหว่างการจัดนิทรรศการเพื่อให้แขกผู้เข้าชมได้รู้สึกถึงความงามของศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิมนี้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีคลาสสิกและการเต้นรำแบบพิเศษฟรี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มกราคม 2019  (วันศุกร์) ที่ล็อบบี้ของเราในเวลา 17.00 น. นอกเหนือไปจากงาน "Special Lunch and Kabuki Performance หรือ มื้อเที่ยงพิเศษกับการแสดงคาบุกิ" (มีค่าธรรมเนียมเข้าชม) ที่จะถูกจัดขึ้น ณ โรงแรมของเราในวันเดียวกัน อีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะแบบมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181129005210/en/

Ornate and gorgeous costume matching the celebratory nature of the Japanese New Year holidays used i ...

เครื่องแต่งกายหรูหราและงดงามตรงกับลักษณะการเฉลิมฉลองของวันหยุดปีใหม่ของญี่ปุ่นที่ใช้ใน Kabuki ซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิมของการเต้นรำและละครแบบญี่ปุ่น (ภาพ: Business Wire)

ผู้ที่ให้ความร่วมมือในการจัดนิทรรศการ ซึ่งได้แก่ บริษัท Shochiku Co. , Ltd. และ บริษัท Shochiku Costume Co. , Ltd. จะจัดเตรียมเครื่องแต่งกายต่าง ๆ เพื่อแสดงบทบาทตัวละครและลวดลายที่มีสีสันสะท้อนถึงสี่ฤดูกาลที่อยู่ในการแสดงคาบุกิ นิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ "Japan Cultural Experience Program หรือ โครงการประสบการณ์แบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น" ที่ Keio Plaza Hotel จัดขึ้นเพื่อเป็นการแนะนำวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้กับแขกต่างชาติ ซึ่งคิดเป็น 75% ของแขกที่มาพักที่โรงแรมของเรา และยังเป็นรวมไปถึงแขกชาวญี่ปุ่นของเราด้วย การแสดงสดต่างๆ ที่ถูกจัดขึ้นในบริเวณล็อบบี้ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากโดยมีผู้เข้าร่วมชมตามปกติมากกว่า 400 คน และการแสดงในครั้งนี้ก็ถูกคาดว่าจะเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน

โรงแรม Keio Plaza Tokyo จะจัดงานแสดงนิทรรศการ "Mt. Fuji Art Exhibition " ไปในเวลาเดียวกันโดยมีภาพแสดงทั้งหมด 37 ภาพจากยอดเขาฟูจิที่ถูกบรรจงขึ้นโดยศิลปินชื่อดังอย่าง Kaii Higashiyama และศิลปินท่านอื่น ๆ ทั้งนี้ยอดเขาเขาฟูจิเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งของความงามตามธรรมชาติและจิตวิญญาณของญี่ปุ่น และยังถือเป็นสถานที่ที่เป็นตัวแทนความโชคดีของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181129005210/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima @ keioplaza co.jp

สำรวจพาวิลเลียนไม้ไผ่ในงานมหกรรมพืชสวนโลกไทจง

Logo

ไทจง, ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–28 พฤศจิกายน 2561

มหกรรมพืชสวนโลกไทจง ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ไปจนถึง 24 เมษายน 2562 เตรียมจัดแสดงอาคารไม้ไผ่ที่สูงที่สุดที่เคยสร้างขึ้นในไต้หวัน เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สำรวจและสัมผัสกับการตกแต่งพื้นที่ภายในด้วยไม้ไผ่

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181127005953/en/

Explore Bamboo Pavilion at Taichung World Flora Expo. (Photo: Business Wire)

สำรวจพาวิลเลียนไม้ไผ่ในงานมหกรรมพืชสวนโลกไทจิง (รูปภาพ: Business Wire)

Bamboo Pavilion มีสถาปนิกชื่อ Chen Yi-chung จาก ZUO Studio ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองไทจิง เป็นผู้ออกแบบ เป็นอาคารชั่วคราวที่สร้างขึ้นจากไม้ไผ่ ซึ่งเป็นพืชที่โตไวและเป็นวัสดุธรรมชาติที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ นอกจากนี้ ยังมีค่าความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูง ทำให้สามารถนำไปใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์

Chen ให้ข้อมูลว่าไม้ไผ่ส่วนใหญ่ที่นำมาสร้าง Bamboo Pavilion เป็นไม้ไผ่ที่ปลูกในไต้หวันเอง โดยต้องการนำมาใช้แทนคอนกรีตเพื่อให้เกิดความลงตัวระหว่างงานสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ จากการใช้วัสดุที่มีความยั่งยืน

อาคารไม้ไผ่ที่มีโครงสร้างคล้ายป่าแห่งนี้ได้แรงบันดาลใจจากเมล็ดพืช ป่าไผ่ และเทือกเขากลาง สร้างขึ้นจากไม้ไผ่ที่นำมาสานเข้าด้วยกัน โดยออกแบบพื้นที่ภายในเพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสกับงานประดิษฐ์จากไม้ไผ่ซึ่งเป็นศิลปะแบบตะวันออกท่ามกลางบรรยากาศป่าไผ่

อาคารที่มีลักษณะโค้งแห่งนี้มีความสูง 10 เมตร รายล้อมด้วยบ่อน้ำและสวนไผ่มะคิโนะ ผู้เข้าชมบริเวณนี้จึงได้สัมผัสกับธรรมชาติระหว่างสำรวจหรือพักผ่อนภายใน Chen กล่าวเพิ่มเติม

ไม่เพียงเท่านั้น อาคาร Bamboo Pavilion ยังได้รับการเสนอชื่อให้รับรางวัล World Architecture Festival Awards ในสาขา Leisure Led Development – Future Project ในปีนี้ ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของบริษัทสถาปนิกในไทจง รวมถึงเป็นการเผยแพร่งานมหรรมพืนสวนโลกโดยเมืองไทจงด้วย

Kuo Kun-ming รองเลขาธิการเทศบาลเมืองไทจุงและผู้อำนวยการจัดงาน กล่าวถึงแนวคิดในการสร้างอาคาร Bamboo Pavilion ว่าเป็นการแพร่เมล็ดพันธ์แห่งความอัศจรรย์ไปทั่วทั้งไทจง และสร้างความทรงจำที่สวยงามให้กับเมือง โดยอาคารแห่งนี้สร้างขึ้นจากไผ่โมโซที่ปลูกใน Nantou กว่าสามร้อยลำ ซึ่งผู้เข้าชมสามารถขอพรได้ด้วย

นอกจากการจัดแสดงศิลปะจัดวางที่ใหญ่ที่สุดในโลกในโซน “The Sound of Blooming” แล้ว ยังมีการจัดแสดงกำแพงศิลปะที่ใหญ่ที่สุด ศิลปะฉลุกระดาษที่มีความยาวที่สุด สนามแข่งม้าที่ใหญ่ที่สุด อาคารที่ผลิตจากวัสดุหมุนเวียนแห่งแรกที่สร้างจากหลอด และตุ๊กตาแมว Leopard Cat Float ที่ชนะรางวัลจากวันชาติไต้หวัน โดยมีอาคาร Bamboo Pavilion เป็นหนึ่งในไฮไลต์หลักของมหกรรมพืชสวนโลกปีนี้

ไม่เพียงเท่านั้น มหกรรมพืชสวนโลกยังจัดแสดงการออกแบบสวนจากประเทศฮ่องกง มาเลเซีย และเมียนมา เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้รู้จักพืชสวนท้องถิ่นและวัฒนธรรมของประเทศนั้น ๆ ผ่านการจัดสวนและทิวทัศน์รอบ ๆ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181127005953/en/

ติดต่อ:

Sanlih E-Television Co., Ltd.
Renie Lee +886-937-098-066
renie@mail.sanlih.com.tw

“หยกผักกาดขาว” ศิลปะในสวนแบบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถูกจัดแสดงในงานนิทรรศการดอกไม้และพันธุ์พืชนานาชาติ “ไถจง เวิลด์ ฟลอรา เอ็กซ์โป”

Logo

ไถจง ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–21 พฤศจิกายน 2561

งานศิลปะหยกสองชิ้น รวมถึง “หยกผักกาดขาว” (Jadeite Cabbage) จากชุดงานศิลปะที่ถูกเก็บรวบรวมโดยพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวัน จะถูกนำมาจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 24 เมษายน 2562 ที่งาน “ไถจง เวิลด์ ฟลอรา เอ็กซ์โป” (Taichung World Flora Expo)

การประชาสัมพันธ์ครั้งนี้ได้เผยแพร่ผ่านทางสื่อต่างๆ เข้าดูการประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181121005195/en/

"Jadeite Cabbage," Southeast Asian garden art on display in Taichung World Flora Expo. (Photo: Busin ...

 “หยกผักกาดขาว” ศิลปะในสวนแบบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถูกจัดแสดงในงาน “ไถจง เวิลด์ ฟลอรา เอ็กซ์โป” (ภาพ: Business Wire)

 “หยกผักกาดขาว” เป็นงานแกะสลักจากหยกที่มีทั้งสีเขียวและสีขาวในก้อนเดียวกันจนออกมาเป็นรูปสลักผักกาดที่มีใบเป็นสีเขียวและก้านเป็นสีขาวได้อย่างมีชีวิตชีวา นอกจากงานแกะสลักหยกชิ้นนี้ยังมีผลงานอีกชิ้นจากสมัยราชวงศ์ชิง งานศิลปะสองชิ้นนี้ถือเป็นจุดเด่นสำคัญที่ถูกนำเสนอที่ห้องแสดงผลงานสื่อใหม่ของพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวัน ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณสถานที่จัดงานที่ชื่อว่า Houli Horse Ranch

เนื่องจาก “หยกผักกาดขาว” เป็นโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมที่เป็นสัญลักษณ์ด้านการเกษตร มันจึงสะท้อนภาพลักษณ์ของงานแสดงนิทรรศการดอกไม้และพืชพันธุ์นานาชาติในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี แล้วยังมีความหมายเป็นนัยสะท้อนถึงอุตสาหกรรมการเกษตรในภาคกลางและภาคใต้ของประเทศไต้หวัน ทั้งนี้มันยังช่วยให้ผู้เข้าชมได้ระลึกถึงพื้นแผ่นดินและจุดกำเนิดของการเกษตร

นอกจากนี้ ในงานนิทรรศการมีการจัดแสดงการออกแบบตกแต่งดอกไม้จากหลายประเทศ รวมทั้งประเทศมาเลเชีย ประเทศพม่าและฮ่องกง ซึ่งได้ถูกติดตั้งและจัดแสดงบริเวณสถานที่จัดงานที่ชื่อว่า the World Gardens of the Forest ตัวอย่างงานที่จัดแสดงในบริเวณนี้ เช่น สมาคมการออกแบบและการศึกษาดอกไม้นานาชาติจากประเทศมาเลเซียจะนำเสนอนิทรรศการในหัวข้อป่าฝนซึ่งจะนำดอกชบา Hibiscus rosa-sinensis ที่เป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศมาเลเชียมาเป็นจุดเด่น

ในขณะที่ผลงานจากประเทศพม่าที่ชื่อว่า “The Promise Land-Myanmar Garden” อธิบายถึงลักษณะเฉพาะและความคาดหวังของพม่าซึ่งสะท้อนเป็นนัยผ่านธงประจำชาติด้วยการนำพืชสีเหลือง สีเขียวและสีแดงสื่อเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคี สันติภาพ และความกล้าหาญ ตามลำดับ

 “The Adventure of the Maritime Silk Road” ถูกออกแบบโดยฮ่องกงซึ่งจะนำผู้ชมเข้าสู่การเดินทางบนเส้นทางสายไหมทางทะเลโดยการนำเสนอลักษณะพิเศษ ประติมากรรมที่งดงามและดอกไม้ที่สวยงาม

เพื่อเป็นการตอบสนองการจัดงาน “ไถจง เวิลด์ ฟลอรา เอ็กซ์โป” พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวันจะจัดนิทรรศการเชิงโต้ตอบโดยจะแปลงโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมในหัวข้อม้าและดอกไม้จากสมัยราชวงศ์ซ้องเหนือและสมัยราชวงศ์ชิงให้เป็นรูปภาพด้วยการใช้เครื่องฉายภาพดิจิตอลและเครื่องมือสื่อเชิงโต้ตอบ งานนี้จะจัดแสดงขึ้นที่ Houli Horse Ranch

เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงวัฒนธรรมและศิลปะได้มากขึ้น “ไถจง เวิลด์ ฟลอรา เอ็กซ์โป” ได้เปิดตัวบัตรผ่านเข้างานร่วมกับพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวันสาขาภาคใต้ เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถชมประติมากรรมหยกสองชิ้นในงานเอ็กซ์โปและอีกหนึ่งชิ้นได้ที่พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวันสาขาภาคใต้ นายกเทศมนตรีเมืองไถจง นายหลิน เชียลัง กล่าวว่า รัฐบาลเมืองไถจงได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับภาครัฐและภาคเอกชนทั่วไต้หวันเพื่อยกระดับเนื้อหาของงาน โดยมุ่งหวังที่จะนำเสนอหัวข้อหลักของปี นั่นคือ “การเพิ่มผลิตภาพสีเขียว” “ความยั่งยืนของธรรมชาติ” และ “คนที่ใช้หลักแนวคิดสีเขียว” สู่ชาวโลกด้วยมาตรฐานสูงสุด

ดูเวอร์ชันแหล่งที่มาได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181121005195/en/

ติดต่อ:

Sanlih E-Television Co., Ltd.
Renie Lee +886-937-098-066
renie@mail.sanlih.com.tw

ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ได้รับการจัดอันดับเป็นท่าอากาศยานระดับ 5 ดาวสองปีซ้อน

Logo

นาโกย่า, ญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–19 พฤศจิกายน 2561

ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ได้รับการจัดอันดับเป็นท่าอากาศยานระดับ 5 ดาว*1เป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยเป็นอันดับสูงสุดของโลกสำหรับท่าอากาศยานในส่วนภูมิภาค*2

ข่าวฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ทีนี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181119005317/en/

เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้นท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์มุ่งมั่นที่จะ เป็นท่าอากาศยานที่ทั้งใช้งานง่ายและมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ในแบบสำรวจของ SKYTRAX*3 ซึ่งครอบคลุมประเภทการประเมินท่าอากาศยานกว่า 500 อย่าง ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ ได้รับการจัดอันดับที่สูงมากโดยเฉพาะในเรื่องของ “การบริการของเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยาน” และ “ความสะอาดของท่าอากาศยาน”  เมื่อเทียบกับท่าอากาศยานอื่นๆ

นอกจากนี้ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์เคยได้รับ “รางวัลท่าอากาศยานยอดเยี่ยมของโลก” จาก SKYTRAX โดยการจัดอันดับท่าอากาศยานนานาชาตินี้ประเมินจากการบริการลูกค้าว่าเป็น “ท่าอากาศยานส่วนภูมิภาคที่ดีที่สุดในโลก” เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันตั้งแต่ปีพ.ศ. 2558 และเป็น “ท่าอากาศยานส่วนภูมิภาคที่ดีที่สุดในเอเชีย” เป็นปีที่ 8 ติดต่อกันตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 ซึ่งผลของการจัดอันดับในปีพ.ศ. 2562 จะได้รับการประกาศในเดือนมีนาคมปีพ.ศ. 2562

ท่าอากาศยานชูบุเซ็นแทรร์ขอขอบคุณนักเดินทางทุกท่านที่ได้เข้ามาใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในท่าอากาศยานของเรา จากนี้ไปท่าอากาศยานของเราจะมุ่งมั่นและพัฒนาความสามารถในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:
https://skytraxratings.com/chubu-centrair-airport-certified-as-5-star-regional-airport

*1 ท่าอากาศยานระดับ 5 ดาว: รายชื่อของท่าอากาศยานต่างๆนอกจากท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์
*2 ท่าอากาศยานส่วนภูมิภาค: ท่าอากาศยานประเภทนี้รวมถึงท่าอากาศยานที่ตั้งอยู่นอกเมืองหลวงซึ่งเน้นให้บริการเที่ยวบิน
ภายในประเทศ เที่ยวบินระหว่างประเทศที่บินไม่เกิน 6 ชั่วโมงหรือเที่ยวบินระหว่างทวีปบางเที่ยวบิน
*3 SKYTRAX: เป็นบริษัทจัดอันดับขนส่งทางอากาศ ตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปีพ.ศ. 2532

ดูเวอร์ชั่นของแหล่งที่มาใน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181119005317/en/

ติดต่อ:

บริษัท Central Japan International Airport จำกัด
ทากามิชิ  ชิบะ, โทร +81-569-38-7775
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
อีเมล์ centrair-application@cjiac.co.jp

Jam City และดิสนีย์ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกันพัฒนาเกมมือถือแบบหลายปี

Logo

Jam City จะเป็นผู้พัฒนาในอนาคตสำหรับเกมมือถือใหม่ ๆ ที่สร้างจากจาก Iconic Global Pixar และ Walt Disney Animation Studios IP และจะเข้ารับหน้าที่เป็นผู้เผยแพร่ เกม Disney Emoji Blitz เป็นที่นิยมบนมือถือ

ลอสแอนเจลิส–(BUSINESS WIRE)–14 พ.ย. 2018

Jam City ซึ่งเป็นผู้นำในความบันเทิงบนมือถือประกาศในวันนี้เกี่ยวกับความร่วมมือการพัฒนาเกมบนมือถือแบบหลายปีกับดิสนีย์ โดย Jame City จะเข้าเทคโอเวอร์เกมมือถือที่ได้รับความนิยมของดิสนีย์อย่าง Disney Emoji Blitz  ทั้งนี้ สมาชิกของสตูดิโอเกม Glendale ของดิสนีย์จะเข้าร่วมกับ Jam City และดำเนินการพัฒนา Disney Emoji Blitz ต่อไปในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทีม Jam City นอกจากนี้ Jam City ยังมีสิทธิ์ในการพัฒนาเกมบนมือถือใหม่ ๆ ตามตัวละครชื่อดังและเรื่องราวจาก Pixar และ Walt Disney Animation Studios โดยเกมแรกที่ Jam City และดิสนีย์วางแผนจะพัฒนาคือเกมมือถือที่สร้างขึ้นจากภาคต่อของ Frozen จากดิสนีย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51897726&lang=en

Jam City and Disney Announce Multi-Year Mobile Games Development Partnership (Graphic: Business Wire ...

Jam City และดิสนีย์ประกาศความร่วมมือด้านการพัฒนาเกมมือถือแบบหลายปี (รูป: Business Wire)

"Jam City มีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมทีมกับดิสนีย์ "Chris DeWolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ  Jam City กล่าว "ดิสนีย์เป็นผู้นำของโลกในการผลิตตัวละครที่เป็นที่รักและแบรนด์ที่มีส่วนร่วมกับแฟน ๆ มาหลายทศวรรษ ความเป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถือของ Jam City บนพื้นฐานความบันเทิงแบบ IP ที่เป็นต้นแบบ ทำให้บริษัทของเราเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมในการพัฒนาเกมมือถือใหม่ ๆ กับเรื่องราวและเนื้อหาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของดิสนีย์ "

"ในขณะที่ธุรกิจลิขสิทธิ์ของเราสำหรับเกม Disney Animation และ Pixar เติบโตขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา และเรามีนักพัฒนาชั้นนำหลายรายที่สร้างเกมดิสนีย์ การเป็นพันธมิตรกันในครั้งนี้กับ Jam City เป็นโอกาสที่สำคัญในระยะยาวสำหรับธุรกิจเกมของเรา และสำหรับอนาคตของเหมของดิสนีย์และพิกซาร์" Kyle Laughlin รองประธานอาวุโสฝ่ายเกมและประสบการร์แบบอินเตอร์แอคทีฟของดิสนีย์ กล่าว "เรารอไม่ไหวแล้วที่จะดูกันว่า Jam City และทีมที่มีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่ออย่าง Disney Emoji Blitzซ์ จะทำให้เกมและแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จเติบโตได้อย่างไร และ Jam City จะนำความเชี่ยวชาญระดับโลกของพวกเขามาใช้ในการพัฒนาเกมบนมือถือที่ประสบความสำเร็จในอนาคตอย่างไร"

ด้วยการใช้ Disney Emoji Blitz ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมและจับคู่อีโมจิของ Disney Animation, Pixar และ Star Wars จำนวนหลายร้อย ผู้เล่นของเกมนี้ยังได้รับรางวัล ทำภารกิจให้เสร็จสมบูรณ์ และค้นพบตัวละครอีโมจิใหม่ ๆ จากการ์ตูนแอนิเมชั่นของดิสนีย์อย่าง Wreck-It Ralph,   Mickey Mouse & Friends Disney Villains, Toy Story ของ Pixar  และอื่น ๆ อีกมากมาย โดย Disney Emoji Blitz จะดึงดูดผู้ใช้โดยการรวมเกมจับคู่แบบไม่เหมือนใครแบบ หรือ match-3 blitz กับ คอลเล็กชัน deep emoji collection mechanic

Disney Emoji Blitz มีวางจำหน่ายแล้วบน App Store และ Google Play ส่วนเกมมือถือที่ให้เล่นฟรีอื่น ๆ ที่พัฒนาภายใต้ข้อตกลง Jam City และ Disney จะมีวางจำหน่ายทั่วโลกใน App Store และ Google Play

เกี่ยวกับ Jam City

Jam City เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือโดยมอบเกมที่ไม่เหมือนใครและที่ดึงดูดผู้ชมทั่วโลก โดย Jam City ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ MySpace อย่าง Chris DeWolfe และอดีตผู้บริหาร 20th Century Fox อย่าง Josh Yguado ทั้งนี้ Jam City เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความคิดสร้างสรรค์ของแฟรนไชส์เกมโลกโซเชียลที่มีรายได้สูงสุดและที่มีอายุยืนที่สุดสำหรับมือถือ ซึ่งรวมถึงเกม Cookie Jam(เกมแห่งปีของ Facebook ) และ Panda Pop นอกจากนี้ Jam City เป็นสตูดิโอฮอลลีวูดที่มีการพัฒนาเกมมือถือที่เต็มไปด้วยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับแบรนด์บันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น Harry Potter, Family Guy และ Marvel Avengers อนึ่ง Jam City มีสตูดิโอใน Los Angeles (สำนักงานใหญ่) ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก โบโกตา และบัวโนสไอเรส ทีมงาน Jam City เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในสาขาสำคัญ ๆ เช่น การเล่าเรื่อง ข้อมูลวิทยาศาสตร์ และข้อมูลเชิงลึกของผู้เข้าชม

เกี่ยวกับ Disney Parks ประสบการณ์ดิสนีย์ และผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค หรือ Disney Parks, Experiences and Consumer Products

Disney Parks, Experiences and Consumer Products เป็นส่วนงานทางธุรกิจของบริษัทวอลต์ดิสนีย์ (NYSE: DIS) ที่นำความมหัศจรรย์ของเรื่องราว ตัวละคร และเนื้อหาของดิสนีย์เข้ามาสู่ชีวิตประจำวันของครอบครัวและแฟน ๆ ทั่วโลก โลกเพื่อสร้างความทรงจำที่มีอายุยาวนานทั้งชีวิต ธุรกิจท่องเที่ยวและสถานบันเทิงอันเป็นสัญลักษณ์ของบริษัท ประกอบด้วย รีสอร์ท 6 แห่งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เรือสำราญระดับต้น ๆ; รีสอร์ทริมชายหาดหรูหราในฮาวาย; โปรแกรม vacation ownership ที่เป็นที่นิยม; และธุรกิจการผจญภัยของครอบครัวที่ได้รับรางวัล ในส่วนของการดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคทั่วโลกของบริษัทดิสนีย์ ประกอบด้วย ธุรกิจด้านการออกใบอนุญาตชั้นนำของโลก ผู้จัดพิมพ์สื่อรายใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับเด็ก ๆ ร้าน Disney Store ทั่วโลก; และร้านค้าแพลตฟอร์มดิสนีย์อีคอมเมิร์ซ ประสบการณ์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดย Walt Disney Imagineering ซึ่งเป็นแรงผลักดันที่สร้างสรรค์ในการดูแลผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ระดับโลก ตั้งแต่ดินแดนในจินตนาการที่ดื่มด่ำ ไปจนถึง ของเล่นแบบโต้ตอบและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51897726&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross, 310-924-1404

sarahr@jamcity.com

หรือ

Disney

Amanda Gonzalez, 415-623- 1159

amanda.gonzalez@disney.com

งานหนังสือนานาชาติชาร์จาห์ 2018 ร่วมเฉลิมฉลองให้กับการอ่านและวัฒนธรรมด้วยผู้เข้าชมงาน 2.23 ล้านคน

Logo

ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์–(BUSINESS WIRE)–13 พฤศจิกายน 2018

เทศกาลหนังสือนานาชาติชาร์จาห์ (SIBF) งานหนังสือขนาดใหญ่อันดับสามของโลก ได้สร้างสถิติใหม่อีกครั้งในการจัดงานปีที่ 37 ภายใต้ธีม ‘A Tale of Letters’ และได้ทำฝันของผู้รักการอ่านให้เป็นจริงด้วยการรวบรวมงานเขียนกว่า 20 ล้านเล่มมาไว้ในงานเดียว

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181113006044/en/

Sharjah International Book Fair 2018 - Provided by Sharjah Book Authority (Photo: Business Wire)

เทศกาลหนังสือนานาชาติชาร์จาห์ 2018 จัดโดย Sharjah Book Authority (รูปภาพ: Business Wire)

งาน SIBF 2018 จัดโดย Sharjah Book Authority (SBA) โดยสถานที่จัดงานอยู่ที่เมืองชาร์จาห์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงด้านวัฒนธรรมของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ตลอดระยะเวลาการจัดงาน 11 วัน ได้ต้อนรับผู้มาเยือนราว 2.23 ล้านคน โดยในจำนวนนั้น เป็นนักเรียนราว 230,000 คนที่หลั่งไหลมาจากทั่วประเทศ

งานหนังสือนานาชาติชาร์จาห์ปีนี้มีสำนักพิมพ์ 1,874 แห่ง จาก 77 ประเทศเข้าร่วมงาน และนำหนังสือกว่า 1.6 ล้านเรื่องมาจัดแสดง โดย 80,000 เรื่องจากทั้งหมดเป็นการนำมาเปิดตัวที่งานนี้เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ยังมีเวทีสำหรับจัดกิจกรรมต่าง ๆ กว่า 1,800 เวทีที่ให้นักเขียนชื่อดังมาร่วมพูดคุย จัดสัมมนา แจกลายเซ็น จัดกิจกรรมเกี่ยวกับบทกลอนและการเล่าเรื่อง ละคร ศิลปะ ความบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมาย

การจัดงานครั้งนี้ได้รับความสนใจทางสื่อสังคมอย่างมาก โดยมีผู้เข้าชมเนื้อหาถึง 2.7 พันล้านครั้ง ขณะที่มีการโพสต์แฮชแท็ก #SIBF18 บนสื่อโซเชียล 70,000 ครั้ง เข้าถึงผู้ใช้งานโซเชียลมีเดีย 300 ล้านบัญชี

ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรม SIBF Guest of Honour ซึ่งเป็นการสร้างสะพานเชื่อมวัฒนธรรมระหว่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กับทั่วโลก โดยในปีนี้ได้พุ่งความสนใจไปที่ประเทศญี่ปุ่น

ปีนี้ ยังได้มีการจัดงาน SIBF/ALA Library Conference ครั้งที่ห้า โดยความร่วมมือระหว่าง Sharjah Book Authority และสมาคมหอสมุดแห่งอเมริกา (ALA) โดยมีบรรณารักษ์และนักวิชาการกว่า 400 คนจากทั่วโลกเข้าร่วมการอภิปรายและกิจกรรมสร้างเครือข่ายที่จัดขึ้นใน 25 เวที เพื่อร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อการเปลี่ยนแปลงบทบาทของบรรณารักษ์ในยุคที่สิ่งต่างๆ ถูกแปลงให้อยู่ในรูปดิจิทัล

นอกจากนี้ยังมีการจัดประชุมสำนักพิมพ์ SIBF ที่จัดขึ้นเป็นะระยะเวลาสามวัน ก่อนหน้าที่งานหนังสือจะเริ่มขึ้นและจัดต่อเนื่องเป็นเวลา 11 วัน โดยมีสำนักพิมพ์ 486 แห่งเข้าร่วมการจัดกลุ่มอภิปราย และมีการจัด “การประชุมจับคู่” สามพันครั้ง ซึ่งนำไปสู่การลงชื่อในข้อตกลงสิทธิด้านการแปลถึง 2,884 ครั้ง

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181113006044/en/

ติดต่อ:

National Network Communications (NNC)
Fadia Daouk, +971 52 617 2111

P&G มุ่งเผชิญหน้าแก้ไขปัญหาความขาดแคลนน้ำสะอาด ความเสมอภาคทางเพศ และของเสียที่มาจากพลาสติกในปี 2018 ในรายงานความรับผิดชอบต่อสังคม

Logo

P&G มุ่งให้ความสำคัญไปที่การสร้างประโยชน์แก่สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมในรายงานพลเรือนฉบับใหม่ปี 2018

ซินซินแนติ–(BUSINESS WIRE)–13 พ.ย. 2018

บริษัท Procter & Gamble (NYSE: PG) ขยายประวัติอันยาวนานในการทำดีให้โลกด้วยการนำความสะดวกสบายภายในบ้านไปสู่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติอย่างต่อเนื่อง โดยการดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสนทนาเกี่ยวกับความหลากหลาย การยอมรับทางสังคม ความเท่าเทียมทางเพศ ผ่านการโฆษณาและ และการสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อสภาพแวดล้อมด้วยเป้าหมายใหม่ปี 2030 ซึ่งรวมถึงการมีวิสัยทัศน์เพื่อทำให้แน่ใจว่าไม่มีบรรจุภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท ที่จะมีจุดจบเป็นขยะในมหาสมุทร

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181113005694/en/

P&G issued its 2018 Citizenship Report, which highlights the Company's progress in its Citizenship p ...

P & G ได้ออกรายงานการเป็นพลเมืองปี 2018 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าของบริษัทในประเด็นที่บริษัทให้ความสำคัญด้านพลเมืองเกี่ยวกับ ผลกระทบด้านชุมชน ความหลากหลายและการยอมรับทางสังคม ความเสมอภาคทางเพศและความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม ซึ่งทั้งหมดมีรากฐานมาจากจรรยาบรรณและความรับผิดชอบขององค์กร (กราฟฟิก: Business Wire)

ข้อความนี้ถูกตัดตอนมาจาก รายงานการเป็นพลเมือง ปี 2018 ซึ่ว P&G ได้เน้นการจัดกิจกรรมที่เกิดขึ้นมาไม่นานนี้ที่มีความมุ่งมั่นจะทำให้บริษัทเป็นกำลังผลักดันในการสร้างคุณค่าความดีและในด้านการเติบโต

"ความปรารถนาของเรามีความชัดเจน เราต้องการแรงผลักดันที่ดีและแรงผลักดันให้เกิดความเติบโต เรารู้ว่ายิ่งเรารวมและสร้างความเป็นพลเมืองเข้าไปในการทำธุรกิจของเรามากเท่าใด เราก็จะสร้างผลกระทบได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้นต่อคนที่เราให้บริการ ต่อชุมชนที่เราทำงานและอาศัยอยู่ และสังคมโลกในวงกว้าง ในทางกลับกันสิ่งนี้ก็จะช่วยในการเติบโตและสร้างธุรกิจของเรา "นาย David Taylor ประธานคณะกรรมการ ประธานใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ P&G กล่าว

บริษัทได้สร้างความคืบหน้าในเรื่องด้านพลเมืองทุกด้านที่บริษัทให้ความสำคัญ ไฮไลต์จากรายงานดังกล่าว รวมถึง

  • ผลกระทบทางชุมชน (Community Impact) ในปีนี้ บริษัทได้ฉลองความสำเร็จด้านโครงการน้ำดื่มที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก โดยได้แจกจ่ายน้ำดื่มสะอาดจำนวน 14 พันล้านลิตรแก่ผู้ที่ขาดแคลนมากที่สุด แบรนด์ P&G มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ เช่น พายุเฮอริเคนฮาร์วีย์ เออร์มา มาเรีย และฟลอเรนซ์ และโครงการ Tide Loads of Hope ของเรา ซึ่งได้ซักเสื้อผ้ามากกว่า 3,800 ชิ้นเพื่อช่วยสร้างความรู้สึกที่เป็นปกติให้เกิดกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ
  • ความหลากหลายและการยอมรับทางสังคม (Diversity & Inclusion): P&G กระตุ้นการสนทนาสำคัญ ๆ เกี่ยวกับความเท่าเทียมกันด้วยภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลสองเรื่อง ได้แก่ "The Talk" เกี่ยวกับเรื่องอคติทางเชื้อชาติและภาพยนตร์เรื่อง "The Words Matter" เกี่ยวกับการยอมรับทางสังคมต่อกลุ่ม LGBT +  หรือ ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ ทั้งนี้แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือของบริษัทได้เปิดตัวแคมเปญโฆษณาหลายตัว ซึ่งรวมถึงการแสดงเรื่องราวด้านบวกของครอบครัวที่มีความหลากหลาย และปัจเจกบุคคลที่มีความหลากหลาย ในส่วนของภายในบริษัท เราได้เพิ่มสิทธิประโยชน์เพื่อปรับปรุงนโยบายการลาเลี้ยงลูกจ้างของพนักงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Flex @ Work
  • ความเสมอภาคทางเพศ (Gender Equality): ในฐานะผู้นำของผู้ที่เรียกร้องให้เกิดความสนใจต่อความเท่าเทียมทางเพศ P&G ได้สร้างนิทรรศการใหม่เรื่อง "Women at Work: Myth With Reality" ซึ่งมีเนื้อหาท้าทายความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับผู้หญิงในที่ทำงาน นอกจากนี้ยังร่วมมือกับ Sesame Workshop และ the Muppets เพื่อกำหนดความคาดหวังใหม่ ๆ เกี่ยวกับเพศสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงทั่วโลก และแนะนำแคมเปญการโฆษณาแบรนด์ใหม่ ๆ ที่สนับสนุนสิทธิและเสียงที่เท่าเทียมกัน และมีการนำเสนอทางสื่ออย่างเท่าเทียมกันสำหรับทุกคน
  • ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม (Environmental Sustainability) : ในเดือนเมษายน บริษัท ประกาศเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับปี 2030 เนื่องจากบริษัทได้บรรลุเป้าหมายหลายประการสำหรับปี 2020 แล้ว ทางด้านสภาพอากาศ น้ำ และของเสีย กรอบความมุ่งมั่นปี 2030 ของP&G ที่มุ่งเน้นสิ่งที่จะทำให้บริษัทสามารถสร้างความแตกต่างได้มากที่สุดผ่าน ห่วงโซ่อุปทานสังคม และพนักงานของบริษัท บริษัทได้ให้ความสำคัญต่อขยะพลาสติกอีกครั้ง และหลายแบรนด์ภายใต้บริษัท กำลังเพิ่มการรีไซเคิลของบรรจุภัณฑ์ และใช้วัสดุรีไซเคิลมากขึ้น

"เป็นเวลายาวนานกว่า 180 ปี ที่บริษัท ฯ ได้รับปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน นี่คือตัวตนของเรา เป็นสิ่งที่เราทำ และเป็นแรงกระตุ้นให้เราทำต่อไป และเป็นแรงผลักดันที่ดี และเป็นกำลังสำหรับการเติบโตของโลก "Taylor กล่าว

 บทสรุปผู้บริหาร, ซึ่งเป็นเอกสารภาพรวม 24 หน้า เกี่ยวกับความคืบหน้าและเรื่องราว จะถูกเผยแพร่ ออนไลน์เช่นเดียวกับ รายงานอย่าวละเอียด วิดีโอที่เดวิดเทย์เลอร์ถกความคืบหน้าในการเป็นพลเมืองที่สามารถเข้าไปดูได้ ที่นี่ P&G เผยแพร่รายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 1999 แต่ขยายขอบเขตในปี 2016 ให้ครอบคลุมภาพรวมมากขึ้นเกี่ยวกับนโยบายด้านพลเมืองที่สำคัญของบริษัท

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกด้วยพอร์ตโฟลิโอที่แข็งแกร่งที่สุด ในฐานะของแบรนด์ที่มีคุณภาพและเป็นผู้นำที่น่าเชื่อถือ ตัวอย่างเช่น Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks®และWhisper® ทั้งนี้ ชุมชน P&G มีการดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก กรุณาเยี่ยมชม http://www.pg.com เพื่อรับข่าวสารและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ต่างๆ ภายใต้ P&G

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181113005694/en/

ติดต่อ:

Procter & Gamble

Damon Jones, 513-983-0190

Jones.dd@pg.com

หรือ

Julie deSylva, 513- 780-0006

Desylva.j@pg.com

การระดมทุน crowdfunding สำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่ไปเยือนญี่ปุ่น คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบเรียบง่ายและแท้จริง

Logo

การระดมทุนเริ่มต้นที่ Weeboon แพลตฟอร์ม crowdfunding ของประเทศไทย  มาปกป้องภาพลักษณ์ที่แท้จริงของญี่ปุ่นที่หายไปพร้อมการพัฒนาขนาดใหญ่และป้องกันปัญหาทางสังคม เช่นการลดลงของจำนวนประชากรในท้องถิ่นและการละทิ้งบ้านเรือน

โอซากะ ประเทศญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–12 พฤศจิกายน 2018

SEKAI HOTEL, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโอซากะ จังหวัดโอซากะ โดยมี Koichi Yano เป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ได้เปิดสาขาใหม่ SEKAI HOTEL FUSE ซึ่งพัฒนา "Fuse Shopping Street Market" ให้เป็นโรงแรมในเมืองท้องถิ่นที่ใช้เวลาเดินทางประมาณสิบนาทีโดยรถไฟจากใจกลางเมืองโอซากะ – เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศญี่ปุ่น  ในขณะเดียวกัน เราจะเริ่มต้นการ crowdfunding กับ Weeboon ของประเทศไทยสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังพิจารณาจะเดินทางไปญี่ปุ่นโดยเราจะตอบแทนด้วยที่พักที่คุณจะได้สัมผัสกับ “วัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย“

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51895699&lang=en

SEKAI HOTEL FUSE reception area. A gathering for locals as well, as it transforms to a coffee shop a ...

พื้นที่รับแขก SEKAI HOTEL FUSE ซึ่งเป็นจุดนัดพบสำหรับชาวบ้านเช่นกันเนื่องจากเปลี่ยนเป็นร้านกาแฟในเวลากลางวันและบาร์ในเวลากลางคืน (ภาพ: Business Wire)

การหายไปของชุมชนท้องถิ่น ความตระหนักถึงวิกฤติที่ทวีคูณมากขึ้น

เมื่อเร็วๆ นี้ความนิยมของการ์ตูนญี่ปุ่นอะนิเมะและมังงะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเพิ่มมากขึ้น ในขณะสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นพยายามสร้างเนื้อหาที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยว เราจึงเห็นพัฒนาการของเมืองที่มีร้านอาหารเครือใหญ่มาทดแทนร้านกาแฟท้องถิ่นซึ่งเป็นจุดรวมตัวของชาวบ้านมานานหลายสิบปี รวมทั้งร้านเล็กที่เคยมอบประสบการณ์และรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบบ้านๆ เป็นเวลาหลายปีต้องปิดลงเพราะไม่มีใครเหลือที่จะมาดำเนินการธุรกิจ  เพราะเหตุนี้จึงเกิดความตระหนักมากขึ้นเกี่ยวกับประเด็นทางสังคมที่ส่งผลต่อการสูญเสียวัฒนธรรมที่แท้จริงของประเทศญี่ปุ่น

แนวคิด: "ความเรียบง่าย" เป็นสิ่งที่ควรค่าที่จะสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

SEKAI HOTEL เชื่อว่าการท่องเที่ยวนั้นมีคุณค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งซึ่งสามารถพบได้อย่างแท้จริงในชีวิตปกติของคนญี่ปุ่น  ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แท้จริงที่มาจากความพยายามในการสื่อสารกับคนในท้องถิ่นนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แม้ว่าจะเป็นการสื่อสารด้วยภาษาที่ไม่สมบูรณ์เท่าไรนักหรือการใช้ภาษามือก็ตาม  เรากำลังพยายามที่จะสร้างค่านิยมทางการท่องเที่ยวใหม่ๆ ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเป็นความธรรมดาหรือเรียบง่าย และยังพยายามที่จะนำเสนอคุณค่าในสถานที่ที่ห่างไกลจากศูนย์กลางเมืองของญี่ปุ่นหรือที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว

วิธีการของเราคือการปฏิเสธการรวมคุณสมบัติของโรงแรมทั่วไป เช่น โต๊ะต้อนรับ ห้องรับแขก ร้านขายของกระจุกกระจิก และกิจกรรมต่างๆ ไว้ในตึกขนาดใหญ่แห่งเดียว  แทนการนี้ เราจะพัฒนาชุมชนทั้งแห่งให้กลายเป็นโรงแรมใหม่ โดยคืนชีพให้บ้านว่างเปล่าที่พบได้ในชุมชน  บ้านที่ว่างเปล่าจะได้รับการปรับปรุงและแปลงเป็นห้องพัก  สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะพบภายในโรงแรมเช่น สปา ร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆ จะถูกจัดเตรียมไว้ให้ควบคู่ไปกับธุรกิจท้องถิ่น โดยการพัฒนาโรงแรมในรูปแบบของชุมชนซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเที่ยวชมหมู่บ้านนั้น

การเริ่มต้น Crowdfunding ครั้งแรก

เราจะเริ่มต้น crowdfunding กับ Weeboon ของประเทศไทยพร้อมกับการเปิดสาขาใหม่ของเรา โดยจะนำเสนอที่พักที่คุณสามารถสัมผัสกับ "วัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบเรียบง่าย"  เรากำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาที่กำลังสาหัสมากขึ้นในเขตนอกเมืองของญี่ปุ่น เช่น การละทิ้งบ้าน การไหลออกของคนหนุ่มสาวไปยังพื้นที่เขตเมือง และการชราภาพของพื้นที่ชนบท โดยการแพร่กระจายแนวคิดของ SEKAI HOTEL ซึ่งเป็น “ความเรียบง่าย" ไปทั่วโลก

เว็บไซต์ Crowdfunding: https://www.weeboon.com/en/campaign/-487616

ความท้าทายหลายอย่างในชนบทที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นกำลังกลายเป็นปัญหาในประเทศอื่นที่พัฒนาแล้วเช่นกันและ SEKAI HOTEL ซึ่งเริ่มต้นด้วยประเด็นในญี่ปุ่น มีแผนจะขยายไปสู่ต่างประเทศ

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51895699&lang=en

ติดต่อ:

SEKAI HOTEL Inc.

Koki Mitani, +81-6-6748-0750

Public Relations Manager

noborder@sekaihotel.com


การตัดสินใจของ AJC ทำให้อาเซียนได้รับรางวัลเหรียญทองในงานมอบรางวัลดีไซน์อันทรงเกียรติ: จักรยานไม้ไผ่อินโดนีเซียได้รับรางวัลเหรียญทอง Good Design

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–08 พฤศจิกายน 2018

จักรยานไม้ไผ่ Spedagi ผลิตโดย CV Pirani Works ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากศูนย์อาเซียน – ญี่ปุ่น (AJC: https: :www.asean.or.jp/en) โดยส่วนหนึ่งของโครงการ "Good Design Award: ASEAN Design Selection” ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการออกแบบดีดีเด่น Good Design Award 2018 ซึ่งประกาศในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่กรุงโตเกียวเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2018  รางวัล Good Design Award เป็นรางวัลที่มีอิทธิพลมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก  ดำเนินการโดยสถาบันส่งเสริมการออกแบบแห่งประเทศญี่ปุ่น (Institute of Design Promotion  – JDP) หรือที่เรียกว่า "G Mark" ซึ่งเป็นช่องทางในการรับรู้ผลิตภัณฑ์การออกแบบที่มีคุณภาพทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181107006035/en/

Mr. Singgih. S. Kartono from the CV Pirani Works, Indonesia, being awarded the Good Design Gold Awar ...

นาย Singgih S. Kartono จาก CV Pirani Works ประเทศอินโดนีเซียได้รับรางวัล Good Design Gold Award จากงานมอบรางวัลในกรุงโตเกียวเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2018 (ภาพข่าว: Business Wire)

AJC ซึ่งเป็นองค์การระหว่างรัฐบาลของประเทศสมาชิก 10 ประเทศของอาเซียนและญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ได้เปิดตัวโครงการ "Good Design Award: ASEAN Design Selection" ในปีงบประมาณ 2017 เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของสมาชิกอาเซียนร่วมกับ JDP  วัตถุประสงค์ของโครงการคือการแบ่งปันคุณค่าของ "การออกแบบที่ดี" ตามที่ได้รับการยอมรับจาก Good Design Award กับประเทศสมาชิกอาเซียนและใช้การออกแบบนี้เป็นเครื่องมือในการแก้ปัญหาด้านเศรษฐกิจและสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน1  นอกจากนี้ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนให้องค์กรธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดย่อมในท้องถิ่น (MSMEs) ได้ปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการของตนเพื่อพัฒนาข้อเสนอทางธุรกิจที่สร้างคุณค่าใหม่ๆ และเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดการออกแบบของญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มความสามารถทางการตลาดของผลิตภัณฑ์และบริการในญี่ปุ่น

ในปีงบประมาณ 2017 ทางศูนย์ฯ ได้ส่งสมาชิกคณะกรรมการตัดสินรางวัล Good Design Award ไปยังประเทศสมาชิกอาเซียนทั้ง 10 ประเทศเพื่อจัดสัมมนาเพื่อคัดเลือกผลิตภัณฑ์และบริการเบื้องต้นที่ตรงตามเกณฑ์และมาตรฐานขั้นต่ำสำหรับการออกแบบที่ดี  ในปีงบประมาณ 2018 ผู้สมัครอาเซียนได้ผ่านกระบวนการคัดเลือกขั้นสุดท้ายสำหรับรอบที่โตเกียว  ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งสิ้น 22 รายการได้รับรางวัล Good Design Award จากผู้สมัคร 261 รายจาก 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน และจักรยานไม้ไผ่ Spedagi ที่ผลิตโดย CV Pirani Works ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Good Design Gold Award2  ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด 22 รายการได้จัดแสดงในงานนิทรรศการที่ห้องโถงของ AJC

เมื่อได้รับรางวัลเหรียญทอง นาย Singgih S. Kartono นักออกแบบจักรยานแสดงกล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ และการคำนึงถึงสังคมท้องถิ่น/หมู่บ้านและสภาพแวดล้อมเป็นแรงจูงใจหลักในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเขา ซึ่งสอดคล้องกับค่านิยมของ "ดีไซน์ที่ดี" ของ JDP และคาดว่าจะได้รับการประเมินอย่างสูง  ด้วยโครงการนี้ AJC สนับสนุน MSMEs ของอาเซียนในอุตสาหกรรมที่สร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นปัจจุบันและคนรุ่นต่อไปในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนผ่านการออกแบบ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้รับรางวัล Good Design: ASEAN Design Selection โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ AJC ที่

https://www.asean.or.jp/en/trade/introduce/creativeind2017_summary/ .

ศูนย์อาเซียนญี่ปุ่น (ASEAN-Japan Centre)

ASEAN-Japan Centre เป็นหน่วยงานระหว่างรัฐบาลที่ก่อตั้งโดยประเทศสมาชิกอาเซียนและประเทศญี่ปุ่นในปี 1981 โดยมีการส่งเสริมการส่งออกจากอาเซียนไปญี่ปุ่นในขณะที่มีการฟื้นฟู การลงทุนการท่องเที่ยว และการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนอาเซียนกับประเทศญี่ปุ่น

URL: https://www.asean.or.jp/en/

1 AJC ได้ส่งเสริมแนวคิดเรื่องการพัฒนาที่ยั่งยืนขึ้นซึ่งได้กลายเป็นพื้นฐานสำหรับกรอบการพัฒนาระดับโลกหลังจากที่เป้าหมายของสหประชาชาติในเดือนกันยายน 2015 ได้มีการกำหนดเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs)

2 Following the screening of 4,789 entries, a total of 1,353 award-winning works were chosen, which included 238 works from overseas. Among the award-winning works, those which received especially high evaluations from juries are selected as the "Good Design Best 100" and considered as future model designs. The Gold Award was given to the best 19 works among the Good Design Best 100.

หลังจากคัดเลือกผลงานทั้งหมด 4,789 ชิ้น ผลงานยอดเยี่ยมทั้งหมด 1,353 ผลงานได้รับการคัดเลือก ซึ่งรวมถึงผลงานจากต่างประเทศจำนวน 238 ชิ้น  ในบรรดาผลงานที่ได้รับรางวัล ผลงานที่ได้รับคะแนนสูงจากกรรมการได้รับเลือกให้เป็น "Good Design Best 100" และถือเป็นแบบจำลองในอนาคต โดยมีการมอบรางวัลเหรียญทองให้กับผลงานที่ดีที่สุด 19 ชิ้นใน Good Design Best 100

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181107006035/en/

ติดต่อ:

ASEAN-Japan Centre

Junko Nukiyama

TEL +81-3-5402-8118

FAX +81-3-5402-8003

E-mail: toiawase_ga@asean.or.jp

1F, Shin Onarimon Bldg., 6-17-19 Shimbashi,

Minato-ku, Tokyo 105-0004 Japan