Category Archives: Sports

Kohler Co. ได้รับการเปิดตัวในฐานะหุ้นส่วนหลักของ Manchester United

Logo

โคห์เลอร์จะเป็นหุ้นส่วนแขนเสื้อครั้งแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั้งทีมชายและหญิง

แมนเชสเตอร์, ประเทศอังกฤษ–(BUSINESS WIRE)–12 กรกฎาคม  2018

(NYSE: MANU) แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และโคห์เลอร์ซึ่งเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง โคห์เลอร์รัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ตกลงที่จะร่วมมือเป็นพันธมิตรกันเป็นเวลาหลายปี โลโก้แบรนด์โคห์เลอร์จะถูกปักอยู่บนแขนเสื้อของทีมระดับไอคอนที่ขายดีที่สุด ทั้งทีมชายและหญิง การเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้รวมถึงการมีส่วนร่วมร่วมกันในกิจกรรมในวันแข่งขัน การปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของสโมสร การพัฒนาอย่างยั่งยืนทั่วโลก และโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม และการร่วมมือกับพันธมิตรอื่น ๆ เช่น กับแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและลูกค้าและบริษัทร่วมของโคห์เลอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่:https://www.businesswire.com/news/home/20180712005392/en/

L-R Kohler CEO David Kohler MU Group MD Richard Arnold at Old Trafford (Photo: Business Wire)

จากซ้าย ซีอีโอของโคห์เลอร์  และกรมการผู้จัดการบริหารแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนาย Richard Arnold ณ สนาม Old Trafford (รูปภาพ: Business Wire)

 Kohler Co. เป็นผู้นำด้านการออกแบบและสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ห้องครัวและผลิตภัณฑ์อ่างอาบน้ำและเป็นหนึ่งในผู้ผลิตระบบไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1873 ทั้งสององค์กรดำเนินกิจการมายาวนานกว่า 140 ปี มีประวัติอันยาวนานร่วมกันในวัฒนธรรม ความเป็นเลิศ และนวัตกรรม ตลอดจนวิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและโคห์เลอร์จะเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรกับแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั่วโลกในวันที่ 19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นวันที่จะเปิดตัวเสื้อเชิ้ตประจำปี 2018/19 ตัวใหม่ในสัปดาห์หน้าเป็นครั้งแรก โดยที่จะเปิดตัวโดยทีมชายในการแข่งขันเปิดตัวของทัวร์ปี 2018 ซึ่งแข่งกับทีม Club America ในเมืองฟินิกซ์ รัฐแอริโซนา

กรรมการผู้จัดการบริษัทแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, Richard Arnold แสดงความคิดเห็นว่า

"เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้ต้อนรับโคห์เลอร์ให้มาเป็นสมาชิกครอบครัวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฐานะหุ้นส่วนที่สำคัญและเป็นสปอนเซอร์แขนเสื้อเจ้าแรกของเราสำหรับทั้งทีมชายและหญิง เสื้อของเราเป็นมากกว่าสิ่งที่สวมใส่ มันแสดงถึงความรักของแฟน ๆ และความจงรักภักดีต่อสโมสรของพวกเรา "

 "โคห์เลอร์เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกไม่เพียง แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและสุดหรูเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รู้จักด้านความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในการดูแลรักษา และการพัฒนาอย่างยั่งยืนพวกเขาจึงเป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นสำหรับหารเป็นหุ้นส่วนครอบครัวของเราด้วย" เดวิดโคห์เลอร์ประธานและซีอีโอของ Kohler Co. แสดงความคิดเห็น

“การเป็นหุ้นส่วนของเรากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ ในการแสดงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของโคห์เลอร์กับแฟน ๆ ที่หลงใหลในทีมกีฬาที่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางที่สุดในโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะช่วยสร้างแบรนด์ระดับโลกของเราในหมู่ผู้ที่ใช้ชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์ที่ประกอบด้วยนวัตกรรมระดับแนวหน้า และผู้มีความปรารถนาที่จะทำให้โลกนี้กลายเป็นสถานที่ที่ดียิ่งขึ้น "

“An esse"องค์ประกอบที่สำคัญของความสัมพันธ์คือการสนับสนุนทีมฟุตบอลหญิงมืออาชีพทีมใหม่ของเรา และเราหวังตั้งตารอวันเปิดตัวของพวกเขาและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของพวกเรา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแสดงถึงความเป็นเลิศอย่างยั่งยืนในทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาทำ และค่านิยมร่วมกันกันของพวกเราก็เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่เราขยายแบรนด์ของเราไประดับนานาชาติอย่างรวดเร็ว ไปสู่ภูมิภาคใหม่โดยมีเป้าหมายและภาพลักษณ์ที่ประจักษ์ชัดเจน "

จบ

เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (Manchester United)

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในทีมกีฬาที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกซึ่งลงแข่งขันในกีฬาที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมมากที่สุดในโลก จากประวัติศาสตร์ที่สั่งสมมานาน 140 ปีของเรา เราชนะได้รางวัลมา 66 ถ้วยรางวัลทำให้เราสามารถพัฒนาแบรนด์กีฬาชั้นนำและสร้างชุมชนระดับโลกที่มีผู้ติดตามกว่า 659 ล้านคน การมีชุมชนขนาดใหญ่ที่อุทิศตัวให้กับทีมของเราให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีแพลตฟอร์มทั่วโลกในการสร้างรายได้ที่สำคัญจากหลายแหล่งรวมทั้ง รายได้จากสปอนเซอร์ การขายสินค้า การออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ การใช้สื่อแนวใหม่และโทรศัพท์มือถือ การกระจายเสียงและจากการแข่งขันที่สนาม

เกี่ยวกับโคห์เลอร์ (Kohler Co.)

ก่อตั้งขึ้นในปี 1873 โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคห์เลอร์ รัฐวิสคอนซิน โคห์เลอร์เป็นหนึ่งใน บริษัท เอกชนที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในอเมริกาซึ่งประกอบไปด้วยผู้ร่วมงานเกือบ 37,000 คน ด้วยโรงงานการผลิตมากกว่า 50 แห่งทั่วโลกทำให้โคห์เลอร์เป็นผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ นวัตกรรม และการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับห้องครัวและผลิตภัณฑ์อ่างอาบน้ำ เครื่องยนต์ และระบบไฟฟ้า ชั้นวางของและกระเบื้องแบบหรูหรา; และเจ้าของที่พักและผู้ประกอบการด้านรีสอร์ทสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาวที่ดีที่สุดในโลกอีก 2 แห่งในโคห์เลอร์ วิสคอนซิน และเซนต์แอนดรูส์ ประเทศสก็อตแลนด์ สนามกอล์ฟ Whistling Straits ของ Kohler จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน Ryder Cup ปี 2020  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.KohlerUnited.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180712005392/en/

ติดต่อ:

Manchester United

Kate Lowe

+44 (0) 161 868 8427

kate.lowe@manutd.co.uk

หรือ

Kohler Co.

Stephen Maliszewski

stephen.maliszewski@kohler.com

ROKA และ IRONMAN ขยายความสัมพันธ์ด้วยหุ้นส่วนระดับโลก

Logo

ROKA ได้รับแต่งตั้งเป็นหุ้นส่วน wetsuit และชุดว่ายน้ำทั่วโลกอย่างเป็นทางการของ IRONMAN

แทมปา ฟลอริดา และ ออสติน เท็กซัส–(BUSINESS WIRE)–31 พฤษภาคม 2018

IRONMAN บริษัท Wanda Sports Holdings ประกาศหุ้นส่วนหลายปีทั่วโลกที่เป็นการขยายความสัมพันธ์กับ ROKA ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาหลากหลายประเภทในออสติน  การเป็นหุ้นส่วนครั้งใหม่นี้ทำให้ ROKA เป็นหุ้นส่วน wetsuit และชุดว่ายน้ำทั่วโลกอย่างเป็นทางการของ IRONMAN® รวมถึงงาน IRONMAN World Championship และ IRONMAN 70.3® World Championship

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180531006432/en/

The most inspiring swim start in all of triathlon. #FindFaster #IMKona (Photo: Business Wire)

การเริ่มต้นว่ายน้ำที่น่าประทับใจที่สุดในวงการไตรกีฬา #FindFaster #IMKona (รูปภาพ: Business Wire)

ความร่วมมือระหว่าง IRONMAN และ ROKA จะสร้างความสัมพันธ์ที่เริ่มขึ้นในปี 2014  นอกเหนือจากการมีส่วนร่วมในงาน IRONMAN ทั่วโลกแล้ว ROKA และ IRONMAN จะร่วมมือกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่ายน้ำ IRONMAN World Championship ในเดือนตุลาคมนี้เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของ IRONMAN  นอกจากนี้ ROKA จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ว่ายน้ำแบรนด์ร่วมผ่าน www.ironmanstore.com และ roka.com และจะให้รางวัล ROKA Fastest Swimmer Award แก่นักกีฬากลุ่มอายุที่ว่ายน้ำเร็วที่สุดในการแข่งว่ายน้ำแต่ละครั้ง

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายความร่วมมือกับ IRONMAN" ซีอีโอของและผู้ร่วมก่อตั้งของ ROKA, Rob Canales กล่าว “IRONMAN เป็นเลิศในการมอบประสบการณ์การแข่งขันความทนทาน (endurance race) และเป็นเลิศในการสนับสนุนนักกีฬาเหล่านั้นด้วยผลิตภัณฑ์ด้านเทคนิคที่ตอบสนองความต้องการของปัจจุบัน  เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ IRONMAN เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ และจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่ให้กับนักกีฬาทั่วโลกได้ทันที"

ในช่วงหกปีที่ผ่านมา ROKA ได้ออกแบบชุดกีฬา wetsuits แว่นตาว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำ และเครื่องแต่งกายสำหรับการแข่งขันที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลกซึ่งสวมใส่โดยแชมป์โลกหลายราย รวมถึงผู้ชนะ IRONMAN และ IRONMAN 70.3 มากกว่า 50 ราย ได้แก่ Javier Gómez Noya, Lucy Charles, Tim Reed, Melissa Hauschildt, Luke McKenzie, Meredith Kessler, Linsey Corbin, Jesse Thomas และอื่น ๆ อีกมากมาย  ด้วยการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้นักกีฬาของ IRONMAN จะสามารถทดลองใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของ ROKA ได้ก่อนที่จะซื้อในงาน IRONMAN และ IRONMAN Village โดยมีเอกสิทธิ์ในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก่อนการแข่งขัน

"ผมได้ลองชุดว่ายน้ำ Maverick ของ ROKA และ Viper swimskin ครั้งแรกในปี 2014 และได้ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ตลอดมา  อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หาได้ยากนอกประเทศสหรัฐอเมริกา" Javier Gómez Noya นักแชมป์ IRONMAN 70.3 World Champion สองสมัยที่แบ่งเวลาระหว่าง สเปนและนิวซีแลนด์  “ด้วยการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ นักกีฬาจาก IRONMAN จากทั่วโลกจะสามารถใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ซึ่งเป็นอาวุธลับของผมตลอดสี่ปีที่ผ่านมา"

เพียงหกปีจากการก่อตั้งตัวเองในโรงรถในเมืองออสติน ROKA ได้เติบโตขึ้นเป็นแบรนด์ wetsuit และชุดว่ายน้ำของนักกีฬาไตรกีฬาหลายล้านคนและทีม multisport หลายร้อยทีมทั่วโลก  Viper swimskin ได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬาอีกมากมายที่ IRONMAN World Championships มากกว่ายี่ห้ออื่น ๆ เป็นเวลาหลายปีซ้อน

"ROKA ส่งเสริมจิตวิญญาณของนวัตกรรมและความเฉลียวฉลาดที่สอดคล้องกับความต้องการของนักกีฬาของเรา" Matthieu Van Veen, Chief Revenue Officer ของ IRONMAN กล่าว "เรามีความกระตือรือร้นที่จะขยายความร่วมมือนี้เพื่อครอบคลุมการแข่งขันทั้งหมดของเราทั่วโลกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดว่ายน้ำของ ROKA ให้กับนักกีฬาของเราทั่วโลก"

ในปี 2018 ROKA จะมีส่วนร่วมในการแข่งขัน IRONMAN® และ IRONMAN 70.3® Series ทั้งหมด 40 แห่งในอเมริกาเหนือ 32 แห่งในยุโรปและ 13 แห่งในโอเชียเนีย รวมทั้ง IRONMAN World Championship และ IRONMAN 70.3 World Championship  การแข่งขันของ IRONMAN ประกอบด้วยการว่ายน้ำระยะทาง 2.4 ไมล์ จักรยาน 112 ไมล์ และวิ่ง 26.2 ไมล์ ขณะที่ IRONMAN 70.3 ประกอบด้วยการว่ายน้ำ 1.2 ไมล์ จักรยาน 56 ไมล์ และวิ่ง 13.1 ไมล์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ IRONMAN และซีรี่ส์การแข่งขันทั่วโลกโปรดไปที่

www.ironman.com.

ชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ROKA ได้ที่ roka.com.

เกี่ยวกับ ROKA

ROKA เริ่มต้นในโรงรถที่ออสติน รัฐเท็กซัสด้วยจุดเริ่มต้นที่เรียบง่ายและการมุ่งเน้นรายละเอียดดั่งแสงเลเซอร์  ภารกิจของ ROKA คือการปลดล็อคศักยภาพของมนุษย์  เพื่อส่งเสริม สร้างแรงบันดาลใจ และจุดประกาย  ROKA ให้บริการผู้ที่ต้องการกำหนดมาตรฐานใหม่เพื่อผลักดันตัวเองสู่ขีดจำกัด – ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือที่ไหนก็ตาม

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2013 นักกีฬา ROKA ได้รับรางวัลจากทั่วโลกกว่า 12 ประเทศและได้ร่วมกำหนดการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับรางวัลมากมาย  ในปี 2016 ROKA รู้สึกภูมิใจที่ได้ส่งนักกีฬา 18 คนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของกรุงริโอโดยได้คว้ารางวัลเหรียญทองและทองแดง  ในเมืองพย็องชัง ROKA ได้ดำเนินการตามประเพณีมาโดยตลอดโดยได้คว้าเหรียญโอลิมปิกทองและเหรียญทองแดงจากผลิตภัณฑ์แว่นตา Advanced Performance  ปี 2018 เป็นปีที่ได้เห็นนักกีฬายอดเยี่ยมทั่วโลกเข้าร่วมการวิ่ง ขี่จักรยาน ไตรกีฬา สปีดสเก็ต วอลเลย์บอลชายหาด และกิจกรรมความทนทาน off-road ที่ไว้วางใจในแว่นตา ROKA สำหรับการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของพวกเขาในหนึ่งในเวทีการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุด

ผลิตภัณฑ์ ROKA จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ www.roka.com และผ่านตัวแทนจำหน่าย  เยี่ยมชมเราออนไลน์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แว่นตาประสิทธิภาพสูงของเรา  ติดตาม ROKA บนโซเชียลมีเดียที่ Facebook, Twitter, และ Instagram

เกี่ยวกับ IRONMAN

IRONMAN เป็นบริษัทภายใต้ Wanda Sports Holdings ที่ดำเนินงานกิจกรรมทั่วโลกซึ่งประกอบด้วย IRONMAN® Triathlon Series, RONMAN® 70.3® Triathlon Series, 5150™ Triathlon Series, Rock n’ Roll Marathon Series®, Iron Girl®, IRONKIDS®, การแข่งขัน International Triathlon Union World Triathlon Series, การแข่งขันขี่จักรยานบนท้องถนน รวมถึง UCI Velothon® Series, การแข่งจักรยานภูเขารวมถึง Absa Cape Epic®, มาราธอนชั้นนำรวมถึงStandard Chartered Singapore Marathon และการแข่งขัน multisport อื่น ๆ

การแข่งขันของ IRONMAN และกิจกรรมอื่น ๆ ของ Wanda Sports Holdings มอบประโยชน์จากกีฬาความอดทน (endurance sports) ให้กับผู้สนใจมากกว่าหนึ่งล้านรายต่อปี  กิจกรรม IRONMAN® Series ที่โด่งดังเป็นเวทีกีฬาที่เปิดให้มีผู้เข้าร่วมที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ IRONMAN®  ในปี 1978 นักกีฬาหลายรายได้พิสูจน์แล้วว่า ANYTHING IS POSSIBLE®  โดยการข้ามเส้นชัยในการแข่งความอดทนที่ท้าทายที่สุดในโลก  โดยเริ่มเป็นเพียงการแข่งขันแห่งเดียว IRONMAN ได้เป็นที่นิยมทั่วโลก โดยมีมากกว่า 200 กิจกรรมใน 50 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ironman.com

เกี่ยวกับ Wanda Sports Holdings

Wanda Sports Holdings เป็นองค์กรธุรกิจกีฬาชั้นนำของโลก โดยก่อตั้งขึ้นเพื่อคว้าโอกาสในอุตสาหกรรมกีฬาระดับโลกและเพื่อการมีส่วนร่วมในวงการกีฬาที่มีความเจริญรุ่งเรืองในสามประเด็นหลักคือ 1) กีฬาสำหรับผู้ชม หรือ Spectator Sports (สื่อและการตลาด) 2) กีฬาที่การมีส่วนร่วม หรือ Participation Sports (ธุรกิจ active lifestyle), 3) บริการ (ธุรกิจดิจิตอล การผลิต และบริการ)  Wanda Sports Holding ประกอบด้วยบริษัทการตลาดกีฬาระดับโลก Infront Sports & Media, แบรนด์ IRONMAN ที่มีชื่อเสียง และ Wanda Sports China  สำนักงานใหญ่บริษัทตั้งอยู่ที่กว่างโจวประเทศจีน

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180531006432/en/

ติดต่อ:

ROKA

ติดต่อสำหรับบรรณาธิการ

Diane Thibert

VP Communications & Public Relations

(310) 804-2400 / diane@roka.com

หรือ

IRONMAN

Dan Berglund

Director of Communications

Press@ironman.com

บริษัท Dow and USA Luge ร่วมมือจัดหารถเลื่อนที่ล้ำสมัยให้กับ PyeongChang 2018

Logo

การทำงานร่วมกันระหว่างวิทยาศาสตร์และการกีฬาสำหรับพัฒนารถเลื่อนเพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

มิดแลนด์ มิชิแกน –(BUSINESS WIRE)–20 กุมภาพันธ์ 2018

ผู้ที่ติดตามชมโอลิมปิกฤดูหนาว PyeongChang 2018 ในเดือนนี้ได้เห็นถึงพลังแห่งการทำงานร่วมกันระหว่าง USA Luge และ The Dow Chemical Company ("Dow")  ทีม Luge ของสหรัฐอเมริกาได้เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกีฬาโอลิมปิกจากทั่วโลกโดยใช้รถเลื่อนที่ออกแบบโดย วิศวกรของ Dow ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านเทคนิคอย่างเป็นทางการ  ทั้งสององค์กรได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2007 เพื่อรวมวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180220006413/en/

The USA Luge team competed with Olympians from around the world using sleds designed by their engine ...

ทีม Luge ของสหรัฐอเมริกาได้เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกีฬาโอลิมปิกจากทั่วโลกโดยใช้รถเลื่อนที่ออกแบบโดยวิศวกรของ Dow ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านเทคนิคอย่างเป็นทางการ ทั้งสององค์กรได้ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2007 เพื่อรวมวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขัน (ภาพ: Business Wire)

Dow ใช้ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์กายภาพและเครื่องมือวิศวกรรมที่ทันสมัยเพื่อพัฒนารถเลื่อน luge  ที่ล้ำสมัย  หนึ่งตัวอย่างคือการที่วิศวกร Dow ได้รวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของทางเลื่อนผ่านโมเดลคอมพิวเตอร์ซึ่งจะช่วยให้เข้าใจถึงการปฏิสัมพันธ์กันระหว่างแรงประเภทต่าง ๆ กับนักกีฬาและรถเลื่อน  ด้วยความสามารถในการผลิตและทดสอบขั้นสูง Dow จึงสร้างต้นแบบรถเลื่อนที่มีออกแบบใหม่และตรวจสอบด้วยการทดสอบภายใน  แนวคิดที่มีศักยภาพสูงจะได้รับการทดสอบเพิ่มเติมโดยนักกีฬา Luge ของสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถประเมินข้อดีในเชิงปฏิบัติ

Gordy Sheer ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสปอนเซอร์ของ USA Luge กล่าวว่า "การปรับเปลี่ยนกระบวนการวิจัยและพัฒนา การออกแบบและการผลิต Dom สามารถสร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับรถเลื่อนที่ทีม USA Luge ใช้อย่างต่อเนื่อง"

“โซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมอาศัยลูกทีมและการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน Louis A. Vega รองประธานฝ่าย Olympic & Sports Solutions ของ Dow กล่าว  "ประวัติอันยาวนานของ Dow และความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์วัสดุอย่างลึกซึ้ง บวกกับนวัตกรรมของเราช่วยเสริมสร้างความเป็นเลิศในการเล่นกีฬาและการแข่งขันที่โดดเด่นของ USA Luge  เราสามารถร่วมมือกันเพื่อผลักดันขีดจำกัดของความเป็นไปได้ในการออกแบบ ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูลเชิงลึกที่หลากหลายให้กับ Dow เราภูมิใจในความร่วมมือและความสำเร็จของทีมในเดือนนี้"

เกี่ยวกับ Dow

The Dow Chemical Company (Dow) รวมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาโซลูชั่นด้านวัสดุศาสตร์ชั้นนำที่สำคัญต่อความก้าวหน้าของมนุษย์  Dow มีหนึ่งในชุดเครื่องมือที่แข็งแกร่งและกว้างขวางที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ การบูรณาการข้อมูล ขนาดองค์กรที่ใหญ่ และความสามารถในการแข่งขันที่สามารถแก้ปัญหาทั่วโลกที่ซับซ้อน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้าในวงการและนำตลาดของ Dow ที่ได้แก่วัสดุขั้นสูง ตัวกลางอุตสาหกรรม และธุรกิจพลาสติกสารมารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอิงเทคโนโลยีที่หลากหลายให้กับลูกค้าในตลาดที่มีการเติบโตสูง เช่น บรรจุภัณฑ์ โครงสร้างพื้นฐาน และการดูแลผู้บริโภค  Dow เป็น บริษัทในเครือของ DowDuPont Inc. (NYSE: DWDP) ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ประกอบด้วย Dow และ DuPont โดยมีเจตนาที่จะจัดตั้งบริษัทจดทะเบียนหลักทรัพย์ที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระในภาคเกษตรกรรม วิทยาศาสตร์วัสดุ และภาคพิเศษ  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.dow.com

®เครื่องหมายการค้าของ บริษัท Dow Chemical Company ("Dow") หรือ บริษัทในเครือของ Dow

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20180220006413/en/

ติดต่อ:

Guillaume Artois

The Dow Chemical Company

+1 (989) 633 4573

GArtois@dow.com

หรือ

Linda Lim

Dow Olympic & Sports Solutions

+65.9626.7662

LLim2@dow.com

หรือ

Beth Crisafi

G&S Business Communications

+1.212.697.2600

bcrisafi@gscommunications.com