Category Archives: Travel & Leisure

ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซเริ่มเปิดทำการอีกครั้งหลังจากความเสียหายที่เกิดจากพายุไต้ฝุ่น

Logo

สำนักงานการท่องเที่ยวของคันไซผลิตวิดิโอออนไลน์ตัวใหม่เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมา หลังจากการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของท่าอากาศยาน 

โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–21 ก.ย. 2018

สำนักงานการท่องเที่ยวของคันไซเปิดตัววิดีโอออนไลน์มุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศในวันนี้ โดยแจ้งว่าตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 กันยายน ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซกู้ได้ฟื้นตัวกลับมาให้บริการได้เกือบทั้งหมดทุกฟังก์ชั่นการดำเนินงาน หลังจากได้รับความเสียหายอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงต้นเดือนกันยายนจากไต้ฝุ่น 21 ซึ่งทำให้สนามบินต้องปิด ซึ่งส่งผลให้มีการลดลงของนักท่องเที่ยวขาเข้าในภูมิภาคเป็นอย่างมาก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180921005195/en/

(Graphic: Business Wire)

(รูปภาพ: Business Wire)

ไต้ฝุ่น 21 ได้เข้ามาสู่เขตคันไซเมื่อวันที่ 4 กันยายนซึ่งส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักในภูมิภาคคันไซ รวมถึง สนามบินนานาชาติคันไซ รันเวย์ถูกน้ำท่วมและอาคารและอุปกรณ์ที่อาศัยระบบไฟฟ้าและสะพานเทียบเครื่องบินได้รับความเสียหาย ส่งผลต่อการดำเนินงาน อย่างไรก็ดี ตอนนี้บริการกลับคืนมาสู่ระดับก่อนเกิดภัยพิบัติแล้วด้วยการสนับสนุนจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด

สำนักงานการท่องเที่ยวคันไซ ร่วมกับองค์กรด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวต่าง ๆ และรัฐบาลท้องถิ่นในพื้นที่คันไซ เพื่อสนับสนุนมาตรการต่างๆในการส่งเสริมกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว วิดีโอดังกล่าวนี้เป็นการแจ้งผู้เดินทางมายังคันไซจากส่วนต่าง ๆ ของเอเชีย เกี่ยวกับการฟื้นตัวของท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ ซึ่งตอนนี้สามารถมีการดำเนินงานตามปกติแล้ว ประธาน Masayoshi Matsumoto และทุก ๆ คนในสำนักการท่องเที่ยวคันไซหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่คันไซอีกครั้ง

ดูวิดีโอที่นี่:

http://welcomekansai.net/

https://youtu.be/HvvQhIcudn4

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180921005195/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

สำนักการท่องเที่ยวคันไซ

Munehisa Kuwahara / Shuichi Tsuboi, + 81-6-6223-7200

tsuboi-shuichi@kansai.gr.jpโยะ

http://kansai.gr.jp/

ที่อยู่: อาคาร Osaka Nakanoshima, 7F 2-2-2 Nakanoshima, Kita-ku, Osaka 530-0005

ท่าอากาศยานนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามการจัดอันดับของOAG Megahubs International ประจำปี 2018

Logo

ท่าอากาศยานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงครองความเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อของเที่ยวบินราคาประหยัดต่อไป

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)–18 ก.ย. 2018

หกสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถูกจัดลำดับให้อยู่ใน 20 อันดับท่าอากาศยานที่มีการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ OAG’s International Megahubs Index 2018 ซึ่งจัดอันดับสัดส่วนของการเชื่อมต่อระหว่างประเทศที่สูงที่สุด กับจำนวนจุดหมายปลายทาง

สนามบินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกติดอันดับ 5 อันดับแรกในการเป็น Megahubs แห่งการเชื่อมต่อ:

  • สนามบิน Changi ประเทศสิงคโปร์- ที่อันดับ 8
  • สนามบิน  Soekarno-Hatta International จาการ์ตา – ที่อันดับ 10
  • Kuala Lumpur International – ที่อันดับ 12
  • Hong Kong International – ที่อันดับ 13
  • สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานาคร – ที่อันดับ 14

ในส่วนของการเป็นฮับขนาดใหญ่ หรือ  Megahubs ต้นทุนต่ำระหว่างประเทศนั้น การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสนามบินต้นทุนต่ำ การขยายเส้นทางการบิน และการขยายการรองรับจำนวนที่นั่งที่เพิ่มขึ้น ทำให้ กัวลาลัมเปอร์อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเป็นที่ตั้งของสายการบินต้นทุนต่ำที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียอย่างแอร์เอเชีย สนามบิน Soekarno-Hatta International ของจาการ์ต้า  และ และสนามบิน Changi ของสิงคโปร์ สามารถรักษา 3 อันดับแรกของโลกไว้ได้ โดยมีสนามบิน Ninoy Aquino นานาชาติเมืองมะนิลา มี่ขยับขึ้นจากอันดับที่ 12 สู่อันดับที่ 4 โดยการให้บริการจาก Cebu Pacific ที่มีการปฏิบัติการเป็นหนึ่งในสามของทุกเที่ยวบิน

ท่าอากาศยานนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตงเป็นสนามบินของจีนที่มีความเชื่อมต่อมากที่สุดในประเทศ ซึ่งอยู่ที่อันดับที่ 24 โดยมีท่าอากาศยานนานาชาติกว่างโจวไป่หยุน และท่าอากาศยานนานาชาติกรุงปักกิ่ง ซึ่งเป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกในด้านความจุของที่นั่ง อยู่ในลำดับที่ 31 และ 32  ขณะนี้ท่าอากาศยานนานาชาติต้าซิงปักกิ่งกำลังเป็นที่จับตามอง โดยสนามบินแห่งนี้มีกำหนดจะเปิดให้เป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปี 2019

Mayur Patel ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค JAPAC แห่ง  OAG กล่าวว่า "ความต้องการที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางทางอากาศระหว่างประเทศทำให้ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นจุดสำคัญสำหรับการเชื่อมต่อเที่ยวบิน ความเป็นผู้นำในด้านนี้ของเอเชียมีความชัดเจนอยู่แล้ว แต่เรามีแนวโน้มที่จะได้เห็นการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจอีกครั้งเมื่อมีการเปิดสนามบินปักกิ่งแห่งใหม่ ด้วยแรงผลักดันของจีนด้านการเติบโตของการเดินทางทางอากาศในปัจจุบัน เราคาดว่าจะมีการเชื่อมต่อกันกับฮับในฮ่องกง ซึ่งขณะนี้มีการเจริญเติบโตที่เพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์ เพราะได้แรงหนุนจากผู้ประกอบการหลักอย่าง Cathay Pacific และ Cathay Dragon ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะได้เห็นวิวัฒนาการเพิ่มขึ้นต่อ ๆ ไป”

 ดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มได้ที่นี่

เกี่ยวกับ OAG

เป็นผู้นำทางการตลาดด้านการท่องเที่ยวเป็นเวลาหลายปี เรามีเครือข่ายข้อมูลการเดินทางทางอากาศที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งรวมถึงฐานข้อมูลตารางเวลาที่แน่นอนของสายการบินกว่า 980 แห่งและฐานข้อมูลสถานะเที่ยวบินที่ครอบคลุมที่สุดในตลาดเที่ยวบิน ซึ่งสามารถแทร็คติดตามสายการบินได้กว่า 96%

วันนี้เครือข่ายลูกค้าของ OAG รวมถึงสายการบินและสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (online travel agents (OTAs)) บริษัทด้านการจองห้องพักที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ผู้นำด้านการเดินทาง เทคโนโลยี และอีคอมเมิร์ซชั้นนำทั่วประเทศจีน อินเดีย อินโดนีเซีย ละตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.oag.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180918005049/en/

ติดต่อ:

Esther Molina

T: +86 136 7179 3896 / E: esthertsj@outlook.com

โรงแรม Keio Plaza กรุงโตเกียวเป็นเจ้าภาพจัดงานนิทรรศการ “ความงามแบบดั้งเดิมของเกียวโตเพื่อสนับสนุนวัฒนธรรมแบบ Geiko and Maiko”

Logo

โตเกียว–(Business Wire)–12 ก.ย. 2018

Keio Plaza Hotel โตเกียว (KPH) โรงแรมในโตเกียวที่เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว จะจัดแสดงนิทรรศการพิเศษเรื่อง“ความงามแบบดั้งเดิมของเกียวโตที่สนับสนุนวัฒนธรรมธรรม Geiko และ Maiko” ซึ่งจะแสดงศิลปะแบบดั้งเดิมของเกียวโตเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกของมุมมองทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่นแบบ Geiko และ Maiko ดั้งเดิม นิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันพุธที่ 3 ตุลาคมถึงวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2018  ณ ล็อบบี้ศิลปะ  (Art Lobby) ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรมของเรา และจะแสดงตัวอย่างของเทคนิคการย้อมผ้าแบบดั้งเดิมสไตล์ "Kyo Yuzen" วัสดุทอผ้าที่เรียกว่า "Nishijin Ori" หวีที่หรูหราที่เรียกว่า "Hanakanzashi" และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ "Geiko" ใช้  ทั้งนี้ Geiko เป็นชื่อเรียกเกอิชาที่ชาวในเกียวโตนิยมมากกว่า ซึ่งหมายถึงกลุ่มผู้หญิงที่ศึกษาและปฏิบัติตามประเพณีโบราณในด้านศิลปะการเต้นรำและการร้องเพลง สวมใส่ชุดกิโมโนและแต่งหน้าตามธรรมเนียมดั้งเดิม ส่วน"Maiko "เป็นชื่อเรียกของผู้หญิงที่ฝึกและเตรียมตัวจะเป็น" Geiko "

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180912005055/en/

During the event, photos showing various scenes taken in each season from "Gokagai entertainment dis ...

ในระหว่างการจัดงานจะมีการจัดแสดงภาพถ่ายที่แสดงฉากต่าง ๆ ในแต่ละฤดูกาลจาก "ย่านบันเทิง Gokagai" ในเกียวโต (ภาพ: Business Wire)

นิทรรศการ “ความงามแบบดั้งเดิมของเกียวโตที่สนับสนุน วัฒนธรรม Geiko และ Maiko” จะแนะนำร่มแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า“Hanagasa” รวมไปถึงพัดและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้โดย Geiko และ Maiko ที่ใช้ในการแสดงนอกจากนี้ภาพถ่ายที่แสดงฉากต่าง ๆ ในแต่ละฤดูกาลจาก "ย่านบันเทิง Gokagai " ของเกียวโตจะถูกนำมาแสดงเพื่อแสดงให้เห็นถึงส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมญี่ปุ่น นอกจากนี้ภาพพิมพ์แกะสลักที่สร้างขึ้นโดยศิลปิน ชื่อดัง คุณ Masao Ido ที่แสดงฉากของเกียวโตในฤดูกาลต่าง ๆ จะถูกจัดแสดงอยู่ด้วย

วันที่ 25 ตุลาคม 2018 Geiko, Maiko และนักดนตรีชื่อดังจากบ้าน Komaya Geiko ในเมือง Miyagawacho จะจัดการแสดงพิเศษ ซึ่งรวมไปถึงการสาธิตการแสดง Geiko และ meiko แบบมีคำบรรยาย ณ ล็อบบี้ของโรงแรมของเราด้วย ณ เวลา 16.00 น  นับเป็นโอกาสพิเศษในการสัมผัสศิลปะวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมนี้

ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นของเราชท่อ "Kagari" อาร์ตเลาจน์ "Duet" และบาร์หลักของโรงแรมชื่อ "Brillant" เราจะจัดเตรียมอาหารกลางวัน อาหารค่ำ ชายามบ่าย และเครื่องดื่มที่สะท้อนถึงฤดูใบไม้ร่วงสำหรับแขกของเราระหว่างวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคมถึงวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2018 นอกจากนี้เครือข่ายโรงแรมของ Keio Group กำลังขยายตัวด้วยการเปิดตัวโรงแรม Rakuro Kyoto – The Share Hotels ในเมือง Marutacho, เกียวโต ในเดือนพฤษภาคม และจะมีพิธีเปิดตัวเปิดตัว Keio Prelia Hotel Kyoto Karasuma Gojo ในเดือนพฤศจิกายนปี 2018 ดังนั้นเราการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อแนะนำศิลปะและวัฒนธรรมของเกียวโตจึงเสมือนเป็นการระลึกถึงอดีตเพื่อฉลองถึงการเปิดโรงแรมใหม่ ๆ เหล่านี้ของเราด้วย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180912005055/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, + 81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima @ keioplaza co.jp

Kaohsiung Art Museum นำเสนอผลงานชิ้นเอกจากคอเลกชันของ Tate

Logo

เมืองเกาสง, ไต้หวัน–(BUSINESS WIRE)–6 ก.ย. 2018

"Nude: ผลงานชิ้นเอกจาก Tate" นิทรรศการสัญจรนำเสนอภาพเปลือยในงานศิลปะ ได้ถูกจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสง (Kaohsiung Museum of Fine Arts) เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180906005347/en/

Kaohsiung Museum of Fine Arts showcases collections from the Tate, London. (Photo: Business Wire)

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสงเปิดตัวคอลเล็กชันจาก Tate กรุงลอนดอน(ภาพ: Business Wire)

นิทรรศการนี้ผลงานศิลปะถูกรวบรวมโดย Tate Gallery จาก ลอนดอน จะนำเสนอ ภาพถ่าย ผลงานศิลปะภาพวาด ภาพพิมพ์ และประติมากรรมแบบเปลือยทั้งหมด รวมกัน 123 ชิ้น โดยมีความประสงค์จะสำรวจถึงคอนเซปท์การเปลือย (nude) ที่ผันเปลี่ยนจากรูปแบบทางศิลปะไปสู่รูปแบบหนึ่งของการนำเสนอ ในเรื่อง "The Bath of Psyche" ของ ลอร์ด Frederic Leighton ในยุควิกตอเรีย ไปจนถึงการเปลือยที่เป็นข้อความทางสังคมและการเมืองภายหลังทศวรรษที่ 1970

ผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์จะได้เห็นผลงานชิ้นเอกของศิลปินกว่า 60 คนเช่น Auguste Rodin, Auguste Renoir, Henri Matisse, Pablo Picasso และ Lucian Freud และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ " TheKiss" ของ Rodin จะเปิดตัวนอกยุโรป

ก่อนที่จะมาถึงที่ไต้หวันซึ่งเป็นสถานีสุดท้ายของนิทรรศการ นิทรรศการครั้งนี้ได้รับการจัดแสดงในนิวซีแลนด์ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ และญี่ปุ่นมาก่อน การจัดแสดงในเกาสงจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 28 ตุลาคม

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสงเป็นพิพิธภัณฑ์รัฐที่ผันตัวมาเป็นองค์กรเอกชนที่บริหารงานด้านพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งแรกในไต้หวัน หลังจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น พิพิธภัณฑ์ได้ทุ่มเทให้กับการเปลี่ยนตัวเองเป็นพิพิธภัณฑ์รูปแบบใหม่ มีการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่และเริ่มจัดระเบียบและส่งเสริมการจัดแสดงนิทรรศการจากมุมมองของทางตอนใต้ของไต้หวันเพื่อเชื่อมโยงกับโลกศิลปะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และรวมไปถึงศิลปะทั่วโลก ตลอดไปจนถึงการสนับสนุนกิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมระดับภูมิภาคเพื่อทำให้พิพิธภัณฑ์กลับมามีชีวิตชีวา และขยายความเป็นไปได้ออกไปเรื่อย ๆ

"Nude: ผลงานชิ้นเอกจาก Tate"

วันที่: 14 กรกฎาคม – 28 ตุลาคม 2018

เวลาทำการ: 9:30 – 17:30 วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

สถานที่: พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสง

ที่อยู่: เลขที่ 80 ถนน Meishuguan เขต Gushan เมืองเกาสง, 804, ใต้หวัน

เว็บไซต์: https://www.kmfa.gov.tw/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180906005347/en/

ติดต่อ:

พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์เกาสง

Ms. Yian Chu

07-555-0331 ต่อ 287

yian.kmfa@gmail.com

Keio Plaza Hotel Tokyo มอบแพ็คเกจที่พักให้ชาว LGBT ดื่มด่ำกับ “Premier Grand” สุดหรูบนคลับฟลอร์

Logo

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–23 สิงหาคม 2018

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในเขตชินจูกุของกรุงโตเกียว มอบข้อเสนอแพ็คเกจห้องพัก “Premier Grand” สุดหรู ซึ่งตั้งอยู่บนคลับฟลอร์ของโรงแรมให้กับผู้เข้าพักชาว LGBT ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงคลับเลาจ์ “Premier Grand” ซึ่งเป็นพื้นที่ผ่อนคลายบนชั้น 45 เพื่อดื่มด่ำกับวิวแบบพาโนรามาที่สูงจากพื้น 160 เมตร และเพลิดเพลินกับรายการเครื่องดืมที่หลากหลาย นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักจะได้รับถุงใบชาดำเป็นของขวัญพิเศษ รวมถึงส่วนลด 10% เมื่อซื้อแพ็คเกจ “Gay Area Night Tour” เพื่อท่องเที่ยวในย่าน Shinjuku 2-Chome LGBT ซึ่งให้บริการโดย Out Asia Travel ผู้นำเสนอแพ็คเกจทัวร์อันหลากหลายให้กับนักท่องเที่ยวกลุ่ม LGBT ในเอเชีย

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180823005201/en/

A special accommodation package in our luxurious "Premier Grand" club floors will be offered the LGB ...

แพ็คเกจห้องพัก "Premier Grand" สุดพิเศษบนคลับฟลอร์ที่โรงแรมเสนอให้กับนักท่องเที่ยวกลุ่ม LGBT (รูปภาพ: Business Wire)

ห้องพัก “Premier Grand” ของเราอัดแน่นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสุดพิเศษ เช่น ผ้าปูที่นอน Antonietti จากอิตาลี ผ้าเช็ดตัว Imabari ชื่อดังของญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำจาก L’Occitane ลำโพงบลูทูธยี่ห้อ BOSE และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมอื่น ๆ อีกมากมาย ในส่วนบริเวณคลับเลาจ์ของ “Premier Grand” นั้น ได้รับการออกแบบอย่างโฉบเฉี่ยว เสริมด้วยบริการพิเศษจากผู้ช่วยส่วนตัวที่จัดให้สำหรับแขกชั้นคลับฟลอร์โดยเฉพาะ บริเวณคลับเลาจ์ซึ่งประกอบด้วยเนื้อที่ 535 ตารางเมตรยังให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวแบบพาโนรามาที่อยู่สูงจากพื้นถึง 160 เมตร และยังมีบริเวณให้แขกได้ผ่อนคลายไปพร้อมกับรายการเครื่องดื่มและอาหารนานาชนิดที่จะทำให้คุณประทับใจ ซึ่งให้บริการตั้งแต่ 7:00 น. ถึง 22:00 น.

สำหรับย่าน Shinjuku 2-Chome เป็นย่านที่มีความเฉพาะตัวเป็นอย่างมาก บนพื้นที่ภายในรัศมี 200 เมตรอัดแน่นไปด้วยบาร์ ร้านอาหาร และร้านค้ากว่า 300 แห่ง ที่ได้รับการตกแต่งเพื่อเอาใจชาว LGBT โดยเฉพาะ ปัจจุบัน ย่านดังกล่าวได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมายังย่าน Shinjuku 2-Chome เป็นครั้งแรก แพ็คเกจ “Gay Area Night Tour” ยังมอบตัวเลือกผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ไว้ในแพ็คเกจ เพื่อช่วยลูกค้าเลือกร้านต่าง ๆ ได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด และได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่

โรงแรมของเรายังมีโปรแกรมท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมที่มีความเฉพาะตัว ซึ่งให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น ได้แก่ พิธีชงชา การจัดดอกไม้ แฟชันชุดกิโมโนและชุดยูกาตะ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ คู่รักชาวเกย์หรือเลสเบี้ยนยังสามารถสวมใส่ชุดกิโมโนที่เป็นชุดแต่งงานของชาวญี่ปุ่นและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกได้ในราคาพิเศษอีกด้วย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180823005201/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

OAG ร่วมมือกับ Plug and Play เพื่อช่วยผลักดันธุรกิจสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยวท่องเที่ยวเติบโต และสร้างนวัตกรรมเปลี่ยนโลก

Logo

สิงคโปร์–(BUSINESS WIRED)–24 กรกฎาคม 2018

OAG ผู้ให้บริการชั้นนำด้านข้อมูลเที่ยวบินแบบดิจิทัลได้ร่วมมือกับ Plug and Play ซึ่งเป็นศูนย์การเร่งความเร็วนวัตกรรมและธุรกิจสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในโลก การร่วมมือครั้งใหม่นี้ช่วยให้ OAG สามารถทำงานร่วมกับ บริษัทสตาร์ทอัพและเหล่าบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อสร้างโซลูชันที่ชาญฉลาดและใช้นวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์มากขึ้นสำหรับระบบนิเวศน์การท่องเที่ยว

แพลทฟอร์มนวัตกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรมของ Plug and Play มุ่งเน้นที่การค้นพบ สนับสนุน และปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก (disruptive technologies) ซึ่งกำหนดอนาคตของการเดินทาง โดยสำหรับ OAG แล้ว ความร่วมมือส่วนครั้งใหม่เกิดขึ้นหลังจากช่วงเวลาที่ตลาดเทคโนโลยีการท่องเที่ยวเติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำหลายแห่งและบริษัทสตาร์ทอัพต่าง ๆ ได้กำลังใช้งานระบบ APIs และข้อมูลการเดินทางอากาศระดับแนวหน้าของ OAG ที่ใช้งานง่าย บนแอพพลิเคชันและผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ๆ ของบริษัท

"บริษัทสตาร์ทอัพเป็นท่อน้ำหล่อเลี้ยงสำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว บริษัทต่าง ๆ เหล่านี้ได้สร้าง ออกแบบ คิดค้นและผลักดันขอบเขตของความเป็นไปได้ "Vipul Nakum หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ OAG กล่าว "ที่ OAG การทำงานร่วมกันกับลูกค้ามีความสำคัญเป็นอันดับแรก เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้บริษัทสตาร์ทอัพ เริ่มต้น เร่งการเติบโต และพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นข้อมูลและระบบ APIs ที่รวดเร็วและง่ายดาย

ตารางเวลาและฐานข้อมูล OAG ของเที่ยวบินกลายเป็นทางเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์และนักนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีทั่วโลก วันนี้เครือข่ายลูกค้าของ OAG ประกอบด้วยตัวแทนด้านการท่องเที่ยวออนไลน์รายใหญ่ที่สุด 4 แห่งของโลกซึ่ง ได้แก่ บริษัทจองห้องพักที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยวและอีคอมเมิร์ซชั้นนำทั่วประเทศจีน อินเดีย อินโดนีเซีย ละตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ

ในภูมิภาคเอเชีย Plug and Play มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่โตเกียว สิงคโปร์ และจาการ์ตา ครอบคลุมหลากอุตสาหกรรมและตลาดแนวตั้ง ซึ่งรวมถึงการเดินทางไปกับสำนักงานอีก 8 แห่งในประเทศจีน ได้แก่ ที่ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ เซินเจิ้น และซีอาน โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตร เช่น Wanda Group, Philips, Daimler, Audi, Cisco, Visa, P&G และ BASF.

"OAG จะเป็นส่วนเสริมที่มีค่าต่อชุมชนของเรา การแก้ปัญหาด้านข้อมูลและความเชี่ยวชาญด้านการเดินทางของทีมงานและความสำเร็จในการทำงานร่วมกันกับแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการจัดเตรียมความพร้อมของผู้เข้าร่วมระบบนิเวศของเราในการเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และคุณค่าระดับชั้นหนึ่ง (first class) "Jordan Bray หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรของบริษัท กล่าวที่ Plug and Play, Travel.

เกี่ยวกับ OAG

ในฐานะบริษัทระดับแนวหน้าของตลาดการท่องเที่ยวเป็นเวลาหลายปี เรามีเครือข่ายข้อมูลการเดินทางทางอากาศที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งรวมถึงฐานข้อมูลตารางเวลาที่ชัดเจนของสายการบินกว่า 980 สายการบิน และฐานข้อมูลข้อมูลสถานะการบินที่กว้างขวางที่สุดในตลาด โดยมีการติดตามเที่ยวบินพาณิชย์จำนวนกว่า 96% .

วันนี้เครือข่ายลูกค้าของ OAG รวมถึงสายการบินและสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (ทราเวลเอเจนท์) บริษัทด้านการจองห้องพักที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และผู้นำด้านการเดินทาง เทคโนโลยี และอีคอมเมิร์ซชั้นนำทั่วประเทศจีน อินเดีย อินโดนีเซีย ละตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: ได้ที่www.oag.com

เกี่ยวกับ Plug and Play

Plug and Play เป็นแพลตฟอร์มนวัตกรรมระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Silicon Valley เราได้สร้างโปรแกรมเร่งรัดการให้บริการด้านนวัตกรรมขององค์กร และ VC ภายในบริษัทเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน หากต้องการเข้าร่วมระบบนิเวศของเรา โปรดไปที่ www.plugandplaytechcenter.com/travel

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180723005451/en/

ติดต่อ:

OAG

Esther Molina, +86 136 7179 3896

esthertsj @ outlook.com

หรือ

Jordan Bray, +1 408 524 1677

jordan@pnptc.com

Qantas Airways และ Hong Kong Airlines ได้รับคะแนน 5 ดาวในการจัดอันดับความตรงต่อเวลา On-time Performance Star Ratings ของ OAG

Logo

การค้นพบที่สำคัญ:

  • Qantas Airways ของออสเตรเลีย (OTP 85.7%) เป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคที่ได้รับคะแนน 5 ดาว
  • Hong Kong Airlines (92.4% OTP) เป็นหนึ่งในห้าสายการบินทั่วโลกที่มีคะแนนสูงกว่า 90%
  • 25 ใน 53 สนามบินทั่วโลกที่ได้รับคะแนน 5 ดาวอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยสนามบิน 19 แห่งตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

สิงขโปร์–(BUSINESS WIRE)–02 กรกฎาคม 2018

สายการบินและสนามบินในเอเชียแปซิฟิกมีผลการดำเนินงานที่น่าประทับใจในช่วง 12 เดือนถึงพฤษภาคมปี 2018 โดย OAG ซึ่งเป็นผู้นำด้านข้อมูลเที่ยวบินเปิดเผยผลการปฏิบัติงานตรงต่อเวลา  On-time Performance (OTP) Star Ratings ซึ่งให้การรับรองกับสายการบินชั้นนำและสนามบินรอบโลกสำหรับประสิทธิภาพการทำงานตรงต่อเวลาที่เหนือกว่า

คะแนน OTP ที่น่าประทับใจของสายการบิน Hong Kong Airlines และ Qantas Airways ทำให้ทั้งสองสายการบินได้รับคะแนน 5 ดาว กลายเป็นหนึ่งใน 15 สายการบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดในโลก  ผู้ได้รับ 5 ดาวรายใหม่อื่นๆ ได้แก่ T’Way Air ของเกาหลี และ Fuji Dream Airlines ของญี่ปุ่น  สายการบินต้น low-cost Jetstar Asia ของสิงคโปร์ Japan Airlines, All Nippon Airways และ Singapore Airlines ได้รับดาว 4 ดวงและเป็นหนึ่งใน 25 สายการบินชั้นนำของโลกด้านความตรงต่อเวลา

สนามบินญี่ปุ่นมีผลงาน OTP ประจำปีที่น่าประทับใจ โดยมี 19 ท่าอากาศยานที่มีสถานะ 5 ดาว ซึ่งรวมถึงฮับใหญ่ Osaka International Itami (88.2%) และ Tokyo International Haneda (86.0%)

“ด้วยเส้นทางการบินและสายการบินที่หลากหลายให้เลือกสำหรับการเดินทางภายในประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก ทำให้นักท่องเที่ยวชาวเอเชียมักจะเปรียบเทียบตัวเลือกการเดินทางก่อนที่จะตัดสินใจจอง และความตรงต่อเวลานับว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจของพวกเขา” Mayur Patel ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค ของ JAPAC, OAG กล่าว “เพราะความตรงต่อเวลาเป็นตัวชี้วัดสำคัญที่บ่งบอกถึงคุณภาพการให้บริการ หลายสายการบินและสนามบินในเอเชียต่างก็มีการลงทุนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อรักษาจำนวนผู้โดยสาร"

เกี่ยวกับการให้คะแนน OTP ของ OAG

เพื่อให้ได้คะแนนระดับ OTP สายการบินและท่าอากาศยานจะต้องเป็นไปตามเกณฑ์สองอย่างคือ: ทุกสายการบินและสนามบินต้องมีการดำเนินงานอย่างน้อย 600 เที่ยวต่อเดือนและ OAG จะต้องได้รับข้อมูลสถานะเที่ยวบินในอัตราร้อยละ 80 ของเที่ยวบินที่กำหนดภายในระยะเวลา 12 เดือน

ดาวน์โหลดสำเนารายงานฉบับเต็มได้ที่นี่

เกี่ยวกับ OAG

OAG เป็นผู้ให้บริการข้อมูลเที่ยวบินดิจิทัลชั้นนำระดับโลกและจัดหาข้อมูลและแอพพลิเคชันที่แม่นยำ ตรงเวลา และปฏิบัติได้จริงทั่วทั้งภาคการท่องเที่ยวให้กับสายการบิน สนามบิน หน่วยงานราชการ ผู้ผลิตเครื่องบิน บริษัทที่ปรึกษา และบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:  www.oag.com และติดตามเราได้ที่ Twitter  @OAG Aviation

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180701005074/en/

ติดต่อ:

สำหรับ OAG:

Esther Molina, +86 13671793896

esthertsj@outlook.com

Keio Plaza Hotel Tokyo จัดงาน “Princess Mermaid Sweets Buffet”

Logo

เพื่อเป็นการระลึกถึงเทพนิยายที่เขียนโดย Hans Christian Andersen

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–21 มิถุนายน พ.ศ.2561

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจุกุ โตเกียว จะจัดงาน “Princess Mermaid Sweets Buffet” เพื่อเป็นระลึกถึงเทพนิยายที่เขียนโดยนักเขียนชาวเดนมาร์กนามว่า Hans Christian Andersen ที่ร้านอาหาร All Day Dining Restaurant ของโรงแรมชื่อ “Jurin” ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม (วันเสาร์) ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน (วันอาทิตย์) ปีพ.ศ.2561 บุฟเฟต์ของปีนี้มีของหวานสีสันหลากหลายโดยใช้ธีม “สีฟ้าเข้มของคอร์นฟลาวเวอร์” และดอกไม้ชนิดอื่นอีกมากมายซึ่งเตรียมอย่างพิเศษโดยคนทำขนมหวานของโรงแรมและมีลวดลายตามสัตว์ท้องทะเลซึ่งจะทำให้คุณนึกถึงตัวละครที่อยู่ในเทพนิยายเรื่อง Little Mermaid (เงือกน้อยผจญภัย) ของหวานที่แสนอร่อยบางอย่างมีหอยตลับที่ทำมาจากช็อกโกแลตและ “มูสทะเลน้ำลึก” ซึ่งเป็นสีฟ้าสีสันสดใสโดยใช้รสเสาวรสและรสสับปะรด

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย คุณสามารถดูข่าวเต็มได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20180621005383/en/

A wide range of colorful desserts based on the deep blue color and patterned after various sea creat ...

ของหวานสีสันหลากหลายโดยใช้สีฟ้าเข้มและมีลวดลายของสัตว์ทะเลต่างๆ ซึ่งทำให้คุณนึกถึงตัวละครที่อยู่ในเทพนิยายเรื่อง Little Mermaid (ภาพ: Business Wire)

ของหวานแสนอร่อยหลายอย่างที่จัดเตรียมโดยคนทำขนมหวานของโรงแรมจะเสิร์ฟที่ร้านอาหาร All Day Dining Restaurant ชื่อว่า “Jurin” ซึ่งเป็นที่รู้จักว่ามีอาหารมื้อพิเศษตามฤดูกาลและอาหารใช้ธีมเทพนิยายรวมทั้งเรื่อง “Alice’s Adventures in Wonderland (อลิซในแดนมหัศจรรย์)” “Beauty and The Beast (โฉมงามกับเจ้าชายอสูร)” และเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้เป็นที่นิยมในหมู่แขกผู้หญิงอายุช่วง 20 ถึง 30 เป็นพิเศษเพราะขนมถ่ายรูปออกมาแล้วสวยซึ่งรูปดังกล่าวสามารถนำไปโพสต์ในสื่อสังคมได้ ครั้งนี้ถือว่าเป็นปีที่สามที่บุฟเฟต์ขนมหวานธีม “The Little Mermaid” ถูกจัดขึ้น และคนทำขนมหวานของเราทำขนมหวานใหม่ๆ เพื่อให้แขกรู้สึกสนุก ทั้งนี้ Keio Plaza Hotel Tokyo ยังเสนอแผนแขกคนพิเศษชื่อว่า “Temptation of the Little Mermaid” ไปจนถึงวันที่ 17 กันยายน (วันจันทร์) ซึ่งมีการใช้ Sky Pool ของโรงแรมด้วย

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo หนึ่งในโรงแรมระดับชาติชั้นนำของญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ย่านชินจุกุใจกลางเมืองหลวงโตเกียว เรามีร้านอาหารและบาร์มากกว่า 200 ที่ และโรงแรมของเรารองรับแขกทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มาเยือนเพราะสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับที่อบอุ่น และบริการที่ไม่เหมือนใครของเราซึ่งทำให้แขกได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นรวมทั้งห้องธีมฮัลโหลคิตตี้และโปรแกรมสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรา โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ ยูทูป เฟสบุ๊ค หรืออินสตาแกรม

ดูที่มาของข่าวได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180621005383/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

Keio Plaza Hotel Tokyo จัดนิทรรศการ “Arita and Imari Porcelain” ครั้งที่ 38

Logo

นำเสนอศิลปะโบราณอันงดงามของญี่ปุ่น

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–30 พฤษภาคม 2018

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมระดับสากลที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของกรุงโตเกียว เตรียมจัดนิทรรศการ Arita and Imari Porcelain ครั้งที่ 38 ในธีม From Origin to Modern Style ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม (วันอาทิตย์) จนถึงวันที่ 1 สิงหาคม (วันพุธ) 2018 เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ทำความรู้จักกับอะริตะ (Arita) และ อิมะริ (Imari) เครื่องเคลือบเซรามิกชนิดแรกที่มีการผลิตขึ้นบนเกาะคิวชู ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของประเทศญี่ปุ่น จานชามที่สะท้อนถึงงานศิลปะที่ถูกถ่ายทอดผ่านเครื่องเคลือบเซารามิกจากอิมะริ และเครื่องเคลือบประเภทอื่นๆ จะถูกจัดแสดงในนิทรรศการดังกล่าว รวมถึงช่างผลิตเครื่องเคลือบเซริก 7 ท่าน จากอะริตะและอิมะริ จังหวัดซากะ ผู้เลื่องชื่อทางด้านการผลิตเครื่องเคลือบในแบบที่ทันสมัยจะนำผลิตภัณฑ์ของพวกเขามาจัดแสดงและจำหน่ายภายในงาน นอกจากนี้ ภัตตาคารของโรงแรม 8 แห่งของเราจะเสิร์ฟอาหารที่มีการจัดเตรียมอย่างพิเศษโดยใช้จานชามเซรามิกจากภูมิภาคอะริตะและอิมะริ หลังรับประทานอาหาร ผู้เข้าพักสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จานชามเซรามิก พร้อมทั้งรับชมและสัมผัสถึงการทำให้อาหารน่ารับประทานด้วยการใช้เครื่องเคลือบเหล่านี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180530005443/en/

Japanese Dinner Using Arita and Imari Porcelain (Photo: Business Wire)

อาหารค่ำแบบญี่ปุ่นที่ถูกจัดวางอยู่บนจานชามเซรามิกจากอะริตะและอิมะริ (รูปภาพ: Business Wire)

สำหรับปีนี้ เป็นปีที่ 38 ของการจัดนิทรรศการนับตั้งแต่มีการจัดขึ้นในครั้งแรก สะท้อนให้เห็นว่าเครื่องเคลือบจากอะริตะและอิมะริได้รับความสนใจอย่างมาก นิทรรศการนี้ยังจะถูกจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าพักของโรงแรม ซึ่งถือเป็น 75% ของแขกผู้เข้าชมงานทั้งหมด ได้มีโอกาสสัมผัสกับความงดงามของผลิตภัณฑ์เซรามิกจากอะริตะและอิมะริ ซึ่งเป็นเครื่องเคลือบโบราณของญี่ปุ่น

นิทรรศการในปีนี้จะให้ความสนใจไปที่เครื่องเคลือบจากเมือง “คาราซึ” และ “อิมะริ” ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะทางใต้ของประเทศอย่างเกาะคิวชู โดยเครื่องเคลือบจากเมือง “คาราซึ” มีชื่อเสียงในเรื่องของความเรียบง่ายและความแข็งแรง ในในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 ซึ่งเป็นยุคของขุนนางนามว่าโทโยโทมิ ขณะที่เครื่องเคลือบจาก “อิมะริ” เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ของชนชั้นสูงของยุโรปในยุคเอะโดะช่วงศตวรรษที่ 17 นอกจากเครื่องเคลือบอันสวยงามจากช่างปั้นจานชามผู้มีชื่อเสียง ที่มีวิวัฒนาการผ่านช่วงเวลาในประวัติศาสตร์มายาวนานกว่า 400 ปี จะถูกนำมาจัดแสดงภายในงานด้วย

คลังเอกสารประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุซึ่งเป็นใจกลางสำคัญของโตเกียว เมืองหลวงของประเทศ เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น ที่มีชื่อในเรื่องของภัตตาคารและบาร์มากกว่า 20 แห่ง เราได้ให้การต้อนรับแขกทั้งจากในและต่างประเทศ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เชิญชวนให้ผู้เข้าพักเดินทางมาสัมผัส การต้อนรับอันอบอุ่น และการบริการที่มีเอกลักษณ์ ที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึง ห้องพักธีม Hello Kitty และ โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมญี่ปุ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ เว็บไซต์ YouTube Facebook หรือ Instagram ของเรา

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180530005443/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

Keio Plaza Hotel Tokyo จัดงานศิลปะการแสดงแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม “โนห์”

Logo

 “A Story of Love and Jealousy” ร่วมกับโรงละครแห่งชาติโนห์

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–27 เมษายน พ.ศ.2561

Keio Plaza Hotel Tokyo หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่โด่งดังที่สุดของญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจุกุ โตเกียว จะจัดนิทรรศการพิเศษงานศิลปะการแสดงแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เรียกว่า “โนห์ (Noh)” ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน (วันศุกร์) ถึงวันที่ 27 (วันพุธ) มิถุนายน พ.ศ.2561 นิทรรศการนี้จัดขึ้นร่วมกับโรงละครแห่งชาติโนห์และถูกออกแบบมาให้ช่วยรำลึกถึงวันครบรอบก่อตั้ง 35 ปีในเดือนกันยายน งานศิลปะที่หลากหลายที่เกี่ยวข้องกับ “โนห์” รวมถึงหน้ากากไม้แกะสลักดั้งเดิม เครื่องแต่งกายที่สานทออย่างประณีต และอุปกรณ์ประกอบฉากที่มีความเป็นศิลปะจะถูกนำมาแสดงที่ล็อบบี้ของโรงแรมเรา นอกจากนั้นแล้วยังมีการแสดง “โนห์” ประมาณ 20 นาทีซึ่งคุณสามารถชมได้ฟรีในวันที่ 7 มิถุนายน (วันพฤหัสบดี) และวันที่ 21 (วันพฤหัสบดี) มิถุนายน พ.ศ.2561 ที่ล็อบบี้ของโรงแรมเรา Teruhisa Ohshima จาก Kitaryu School of “Noh” จะแสดงการแสดงฟรีและบรรยาย “โนห์” นอกจากนี้ยังมีการแสดงละคร “โนห์” เรื่อง “Aoi No Ue” ซึ่งเป็นฉากจากนิยายคลาสสิกของญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า “Tale of Genji (ตำนานเก็นจิ)” (เขียนในช่วงศตวรรษที่ 11) Yoshimasa Kanza จะเป็นคนแสดงละครดังกล่าว (นักแสดง “โนห์” ของ Yarai Noh Stage Group) ในวันที่ 14 (วันพฤหัสบดี) มิถุนายน พ.ศ.2561 การแสดง “โนห์” นี้สื่อถึงความเศร้าใจของภรรยาน้อยที่เกิดจากความอิจฉา Aoi No Ue ภรรยาของ Hikaru Genji ทั้งนี้จะมีอาหารกลางวันเสิร์ฟให้แขกที่ร้านอาหารสามร้านของเราร่วมกับการแสดงนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย คุณสามารถดูข่าวเต็มได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20180427005025/en/

Japanese traditional performing art Noh (Photo: Business Wire)

โนห์ ศิลปะการแสดงแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม (รูปภาพ: Business Wire)

การแสดง “โนห์” มีมานกว่า 600 ปีตั้งแต่ “ยุคมุโระมะชิ” ของญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในศิลปะการแสดงที่เก่าแก่ที่สุดของโลก การแสดง “โนห์” และสไตล์การแสดงได้ขยายพรมแดนและวัฒนธรรมของชาติให้มีอิทธิพลต่อศิลปะการแสดงแขนงอื่นทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรกดทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้โดยยูเนสโกในปีพ.ศ.2551 เพื่อเป็นการยกย่องความสำคัญทางวัฒนธรรมที่มีอิทธิพลทั่วโลกของโนห์ Keio Plaza Hotel Tokyo ยินดีที่ได้มอบโอกาสในการชมศิลปะการแสดง “โนห์” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “Cultural Experience Program” ของเราให้กับแขกจากประเทศมากกว่า 100 ประเทศซึ่งตอนนี้นับเป็น 75% ของจำนวนแขกทั้งหมด

เอกสารสำคัญของเอกสารประชาสัมพันธ์

ดูที่มาของข่าวได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180427005025/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp