Category Archives: Entertainment

แฮรี่ พอตเตอร์: Hogwarts Mystery ชวนผู้เล่นประดับโถงต้อนรับคริสต์มาสใน Wizarding World

Logo

แฟนๆ สามารถโหวตให้กับอุปกรณ์ตกแต่งคริสต์มาสที่ชื่นชอบที่สุดกับกิจกรรม “Christmas with Hogwarts Mystery” ได้ตั้งแต่ 6 ถึง 12 ธันวาคมนี้

–(BUSINESS WIRE)–06 ธันวาคม 2561

Jam City:

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51908643&lang=en

Harry Potter: Hogwarts Mystery Invites Players to Deck the Halls for Christmas in the Wizarding Worl ...

แฮรี่ พอตเตอร์: Hogwarts Mystery ชวนผู้เล่นประดับห้องโถงต้อนรับคริสต์มาสใน Wizarding World  (กราฟิก: Business Wire)

ใคร:

Jam City สตูดิโอผลิตเกมมือถือจากลอสแอนเจลีส ร่วมกับ Portkey Games ค่ายเกมภายใต้ Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้มุ่งเน้นด้านการสร้างสรรค์เกมมือถือและวิดีโอเกมแห่งโลกเวทมนต์ ที่ให้ผู้เล่นเข้าถึงใจกลางการผจญภัยซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เขียนขึ้นโดย เจ. เค. โรว์ลิง

ทำอะไร:

ในเกมมือถือสุดฮิต Harry Potter: Hogwarts Mystery ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สร้างตัวละครและเข้าเรียนที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์เป็นครั้งแรก สำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสใน Wizarding World ห้องนั่งเล่นรวมของทุกบ้านที่ฮอกวอตส์จะประดับประดาไปด้วยต้นคริสต์มาสในสีประจำบ้าน ได้แก่ สีแดงสำหรับบ้านกริฟฟินดอร์ สีเขียวสำหรับบ้านสลิธีริน สีน้ำเงินสำหรับบ้านเรเวนคลอ และสีเหลืองสำหรับบ้านฮัฟเฟิลพัฟ

ผู้เล่นสามารถเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลวันหยุดที่ฮอกวอตส์ได้แล้ววันนี้ ด้วยการโหวตให้กับอุปกรณ์ประดับตกแต่งที่ชื่นชอบที่สุด เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 ไปจนถึง 12 แฟนๆ สามารถไปที่ FacebookTwitter หรือ Instagram ของ Harry Potter: Hogwarts Mystery เพื่อชมและโหวตให้กับเครื่องประดับตกแต่งที่พวกเขาชื่นชอบ ชิ้นที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะถูกนำไปประดับต้นคริสต์มาสประจำบ้านทุกบ้าน ซึ่งจะได้รับการเปิดเผยในเกมวันที่ 13 ธันวาคม นี้

วิดีโอนี้จะได้รับการเผยแพร่ผ่านช่องทางสื่อของ Harry Potter: Hogwarts Mystery เพื่อนำความตื่นเต้นของวันคริสต์มาสจากฮอกวอตส์มาสู่โลกของมักเกิล พร้อมกับการเผยโฉมต้นคริสต์มาสในเกม สร้างความน่าสนใจให้กับอุปกรณ์ประดับประดาสำหรับวันหยุดเทศกาลทั้งหมด ซึ่งจะเป็นธีมของเกมในเดือนธันวาคมนี้ นอกจากนี้ วิดีโอยังจะเปิดตัวภารกิจย่อยสำหรับตระกูลวีสลีย์อันเป็นที่รักของ Wizarding World ซึ่งจะมีในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น โดยนำเรื่องราวมาจากประวัติของครอบครัวในด้านการทำของขวัญแฮนด์เมด วิดีโอเกมยังจะให้แฟน ๆ ใช้คำสั่ง do-it-yourself สร้างแบบจำลองในโลกความเป็นจริงของเครื่องประดับที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากกิจกรรมในช่วงเทศกาลนี้

บทสัมภาษณ์:

“ผู้เล่น Harry Potter: Hogwarts Mystery จะได้มีส่วนร่วมกับเกมอย่างมาก ไม่เพียงเฉพาะในเรื่องราวที่เป็นความลับต่าง ๆ การร่ายมนต์ หรือการเข้าชั้นเรียนที่ฮอกวอตส์ แต่ยังรวมไปถึงพิธีกรรมต่างและการเฉลิมฉลอง” Josh Yguado ประธานและหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Jam City กล่าว “เทศกาลวันหยุดในฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ฮอกวอตส์ และเราขอเชิญชวนผู้เล่นให้มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ด้วยการนำความสนุกสนานและการประดับตกแต่งนี้มาสู่โรงเรียนในตำนาน เราตื่นเต้นที่จะได้ฉลองวันหยุดนี้กับแฟน ๆ ทุกคน และตั้งตารอที่จะได้สนุกกับการผจญภัยต่าง ๆ ที่รออยู่”

ที่มา:

Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือเกมแรกที่ให้ผู้เล่นสร้างตัวละครได้เอง และสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเรียนฮอกวอตส์ผ่านการผจญภัยที่มีการบรรยายเนื้อเรื่องและองค์ประกอบของเกมที่เล่นตามบทบาท หรือ RPG ผู้เล่นสามารถสร้างร่างอวตารในรูปของนักเรียน เข้าเรียนในชั้นเรียนวิชาต่าง ๆ ฝึกทักษะเวทย์มนตร์ และสร้างมิตรหรือศัตรูกับนักเรียนคนอื่น ๆ ในเกม ผู้เล่นจะเป็นผู้ตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ที่ส่งอิทธิพลต่อตัวละครภายใต้โครงเรื่องของพวกเขาที่ฮอกวอตส์ เกมยังมาพร้อมระบบ encounter รูปแบบใหม่ ซึ่งการตัดสินใจของผู้เล่นและการกระทำต่าง ๆ จะส่งผลต่อภารกิจที่พวกเขาจะได้รับ เพื่อให้แฟน ๆ แฮรี่ พอตเตอร์ ได้สวมบทบาทพ่อมดหรือแม่มดและสร้างเรื่องราวในแบบฉบับของตนเอง

ร่วมกิจกรรมประดับประดา “Christmas with Hogwarts Mystery” และพบปะกับแฟนคนอื่น ๆ ได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMysterywww.twitter.com/HogwartsMystery และ www.instagram.com/hphogwartsmystery สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/

บทบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดส่วนเสริมสำหรับเกม Harry Potter: Hogwarts Mystery กรุณาไปที่: https://app.box.com/v/HPHM-HogwartsChristmas2018

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51908643&lang=en

ติดต่อ:

Jam City
Sarah Ross, 310-924-1404
sarahr@jamcity.com
หรือ
Dana Whitney, 415-359-7006
dwhitney@jamcity.com
หรือ
ONE PR Studio (ตัวแทนของ Jam City ในสหรัฐฯ)
Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa
510-893-3271
jamcity@oneprstudio.com


Jam City ขยายกิจการไปยังโตรอนโต แคนาดาด้วยการเข้าซื้อ Bingo Pop จาก Uken Games

Logo

ลอสแอนเจลิส–(บิสิเนสไวร์)–29 พฤศจิกายน 2018

Jam City ผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือประกาศการเข้าซื้อ Bingo Pop หนึ่งในเกมบนบิงโกระดับโลกจาก Uken Games ทีมงาน Bingo Pop เดินได้เข้าร่วม Jam City และจะยังคงจัดการการดำเนินงานของเกมจากสตูดิโอโตรอนโตใหม่ของ Jam City  การซื้อขายนี้ไม่ได้เปิดเผยเงื่อนไข

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่ http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51903713&lang=en

Jam City Expands Global Operations to Toronto, Canada, with the Acquisition of Bingo Pop from Uken G ...

Jam City ขยายการดำเนินงานทั่วโลกไปยังโตรอนโต ประเทศแคนาดาด้วยการซื้อ Bingo Pop จาก Uken Games (กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

“เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับการขยายตัวทั่วโลกอย่างรวดเร็วของ Jam City ด้วยการเข้าซื้อหนึ่งในเกมบิงโกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งพร้อมกับทีมงานที่มีพรสวรรค์อย่างยิ่ง" Chris DeWolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Jam City กล่าว "การซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้ Jam City สามารถเข้าถึงความสามารถในการสร้างสรรค์ชั้นนำในตลาดเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งในโลก  เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับทีมงาน Jam City ที่มีพรสวรรค์ในโตรอนโตในขณะที่เราเพิ่มพลังให้กับการดำเนินงานของ Bingo Pop และการพัฒนาเกมใหม่ๆ และประสบการณ์ความบันเทิงบนมือถือ"

แคนาดากำลังกลายเป็นที่พำนักสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ วิศวกร นักออกแบบ และศิลปินจากทั่วโลกเพราะมหาวิทยาลัยที่ชื่อเสียง หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า ที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง และชุมชนที่หลากหลาย  นอกจากนี้ยังมีนักเรียนกว่า 35,000 คนที่ได้ลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมเกมและดิจิทัลทั่วทั้งเมืองโตรอนโตในรัฐออนแทรีโอ  "Jam City มุ่งหวังที่จะเข้าถึงกลุ่มคนที่มีพรสวรรค์มากมายทั่วทั้งภูมิภาคนี้และขยายการดำเนินงานของเราในเมืองนำเทรนด์ที่มีชีวิตชีวานี้" DeWolfe กล่าว

"เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับการที่ทีมงาน Bingo Pop ได้ประสบความสำเร็จในการสร้างเกมผู้นำในประเภทเกมบิงโกสำหรับมือถือ  เราเชื่อมั่นว่า Jam City จะเป็นบ้านที่ยอดเยี่ยมสำหรับ  Bingo Pop และเชื่อมั่นในทีมงานที่อยู่เบื้องหลังเกมในระยะต่อไปของการเติบโต” Chris Ye ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Uken Games กล่าว  “หลังจากข้อตกลงนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะให้ความสำคัญกับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเกมความรู้รอบตัวที่โด่งดังของเราและการเปิดตัวแฟรนไชส์เกมใหม่ให้กับผู้เล่นทั่วโลก  เรามีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการจ้างและลงทุนในโตรอนโตอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นศูนย์กลางการเล่นเกมระดับโลก"

การเข้าซื้อกิจการ Bingo Pop ของ Jam City เป็นไปตามประกาศล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับการร่วมเป็นพันธมิตรหลายปีกับ  Disney

เกี่ยวกับ Jam City

Jam City เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือระดับโลกซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมเชิงโซเชียลแก่ผู้เล่นนับล้านทั่วโลก  Jam City ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท MySpace Chris DeWolfe และ Aber Whitcomb และอดีตผู้บริหาร 20th Century Fox Josh Yguado  Jam City ศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เกมโซเชียลต่าง ๆ ที่มีรายได้และความยาวนานที่สุดสำหรับมือถือ ได้แก่ Cookie Jam (Facebook เกมแห่งปี) และ Panda Pop.  Jam City เป็นสตูดิโอสำหรับฮอลลีวูดที่มีการพัฒนาเกมมือถือที่มีเนื้อหาแบรนด์ดัง เช่น Harry Potter, Family Guy, Marvel Avengers และ Futurama  Jam City มีพนักงาน 500 คนทั่วสตูดิโอใน ลอสแอนเจลิส (HQ) ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก ซีแอตเทิล และบัวโนสไอเรส  ทีมงาน Jam City เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในสาขาสำคัญ ๆ เช่นการเล่าเรื่อง วิทยาศาสตร์ข้อมูล และการวิเคราะห์ลูกค้า

เกี่ยวกับ Bingo Pop

เปิดตัวในปี 2012 Bingo Pop เป็นหนึ่งในสุดยอดเกมมือถือบิงโกทั่วโลก  เกมนี้เป็นเกมบิงโกฟรีแบบคลาสสิกที่มีองค์ประกอบรางวัลใหญ่ การเล่นที่รวดเร็ว การใช้พลังงานในเกม และคุณลักษณะอื่นๆ รวมถึงตัวละครที่น่าจดจำและคุณลักษณะทางสังคมที่ไม่เหมือนใคร  Bingo Pop มีให้บริการทั่วโลกใน App Store และ  Google Play

เกี่ยวกับ Uken Games

Uken สร้างเกมที่ทุกคนรัก  Who Wants To Be A Millionaire? และ Jeopardy! World Tour เป็นทายความรู้รอบตัวอันดับต้นๆ สองเกมที่ดึงดูดผู้เล่นระดับโลกหลายล้านคนทุกเดือน  เราถือว่าตนเองเป็นนักเทคโนโลยีและศิลปินที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล  ด้วยการทำงานร่วมกัน เราจับคู่งานออกแบบกับข้อมูลตอบรับเพื่อนำเสนอจังหวะในแต่ละเกมที่เข้าถึงผู้ชมของเราและทำให้พวกเขาต้องการอีก  เราให้ความสำคัญกับความบันเทิงของคุณ  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uken ได้ที่เว็บไซต์  https://www.uken.com

หมายเหตุบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดเนื้อหาสนับสนุนสำหรับ Bingo Pop รวมทั้งวิดีโอเกมล่าสุด โปรดไปที่:  https://app.box.com/v/JamCity-UkenGamesAcquisition

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51903713&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross

310-924-1404

sarahr@jamcity.com

ONE PR Studio (for Jam City in the US)

Kjell Vistad

Gilberto Williams-Gamboa

510-893-3271

jamcity@oneprstudio.com

Uproar PR for Uken Games

Brianna Hayes

321-236-0102 x237

bhayes@uproarpr.com

Wedge Holdings: เปิดตัว TCG “Haikyu!! Volleyball card game” ในเวียดนาม

Logo

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–27 พฤศจิกายน 2561

Wedge Holdings Co., Ltd. (JASDAQ:2388) (ทัสซึยะ คิโนชิตะประธานและซีอีโอ สำนักงานใหญ่ชูโอะคุ กรุงโตเกียว) กำลังพัฒนา TCG "Haikyu!! Volleyball card game" สำหรับประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นภาษาชาติต่างๆเหล่านั้น

วันนี้ Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของเราได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกรุงฮานอย เรายินดีที่จะเผยแพร่ ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับแรกในเวียดนาม

———————————-

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์
“Haikyu!! Volleyball card game”

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561  Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับ “Haikyu!! Volleyball card game” เข้าสู่ตลาดเวียดนาม ที่ Movenpick Hotel Hanoi จัดเป็นเกมส์การ์ดเทรดดิ้งที่โด่งดังมากที่สุดเกมส์หนึ่งในญี่ปุ่น เกมส์ได้รับการแปลเป็นภาษา เวียดนามให้ได้เล่นกันเป็นครั้งแรกในเวียดนาม

ผู้ที่เข้าร่วมงานคือคู่ค้าและผู้ประกอบการต่างๆในวงการบันเทิงเช่น Kim Dong Publishing House ทาการะ โทมิ ผู้นำในวงการ เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ในตลาดญี่ปุ่น ผู้จัดจำหน่ายเป็นภาษาเวียดนามและผู้ค้าปลีกต่างๆ

เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ถูกคิดค้นขึ้นในปีพ.ศ. 2536 แล้วเติบโตอย่างก้าวกระโดดในญี่ปุ่นทั้งในด้านคุณภาพและปริมาณและยัง กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นนำในวงการบันเทิงของญี่ปุ่น เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง “Yu-Gi Oh!” เป็นเกมส์แรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในระดับนานาชาติที่ได้รับการยกย่องและประสบความสำเร็จทางด้านรายได้อย่างสูงโดยขายได้ถึงสามหมื่นล้านใบในภาษาต่างๆทั่วโลก เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) เป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วโดยมีเกมส์ชื่อดังเช่น Yu-Gi-Oh!, Duel Masters, Cardfight!! Vanguard, Weiß Schwarz ซึ่งนอกจากจะโด่งดังในญี่ปุ่นแล้วยังได้รับการนำเสนอในภาษาต่างๆไปสู่หลายๆประเทศทั้งยังดึงดูดกลุ่มนักเล่นเป็นจำนวน มากจากทั่วโลก

ในรูปแบบการต่อสู้โดยตรงของผู้เล่นสองคนเพื่อที่จะชนะผู้เล่นต้องมาพร้อมกลยุทธ์ต่างๆร่วมกับการ์ดแต่ละใบ จะเห็นได้ว่า เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ช่วยเพิ่มความคิดเชิงกลยุทธ์และความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่น ในขณะเดียวกันการ์ดที่ได้รับการออกแบบมา เป็นอย่างดีและสวยงามนั้น ยังเป็นของสะสมที่มีค่าสำหรับแฟน ๆเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG)

ผู้เล่นในเวียดนามได้เคยสัมผัสกับผลิตภัณฑ์เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) จากการนำเข้าหรือถูกก้อปปี้จากประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ผ่านช่องทางอย่างไม่เป็นทางการมานานหลายปีติดต่อกัน อย่างไรก็ตามเนื่องจากการขาดเวอร์ชันภาษาเวียดนามที่ได้รับอนุญาตอย่าง ถูกต้องซึ่งสร้างขึ้นสำหรับภาษาเวียดนาม อุปสรรคทางด้านภาษาจึงทำให้ผู้เล่นที่มีศักยภาพหลายคนไม่ได้เพลิดเพลินกับเกม ดังนั้นตลาดเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ของเวียดนาม จึงยังคงถูกมองข้ามไป

เมื่อได้ตระหนักถึงความต้องการที่แท้จริงจากแฟนคลับเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ของเวียดนาม Brain Navi Asia (ภายใต้ Wedge Holdings Co., Ltd. ประเทศญี่ปุ่น) จึงได้รับใบอนุญาตจาก Tomy Company Ltd. ให้พัฒนาและจัดจำหน่าย “Haikyu!! Volleyball card game” ในตลาดเวียดนาม ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะออกจำหน่ายภายใต้ชื่อ "Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!" โดย Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

“Haikyu!! Volleyball card game” ที่น่าสนใจอย่างมากและเสริมสร้างสติปัญญาให้ผู้เล่นนี้ ได้รับการพัฒนาให้สมบูรณ์แบบจากขั้นตอน การแปลจนถึงการออกแบบแก้ไข ซึ่งแน่นอนว่าจะตอบสนองความคาดหวังของแฟนคลับ ในเวลาเดียวกันก็จะช่วยให้เยาวชนเวียดนาม มีความสุขกับความบันเทิงแบบใหม่

ในช่วงการจัดจำหน่ายครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ถึงมกราคม พ.ศ.2562 Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. จะร่วมมือกับคู่ค้าและร้านค้าปลีกเพื่อแจกจ่าย Starter Deck รุ่นแรกคือรุ่น Karazuno ไปทั่วประเทศโดยไม่คิดมูลค่า

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์หลัก “Haikyu!! Volleyball card game” แล้ว Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. ยังนำเสนอโอกาสทางธุรกิจและโครงการต่างๆจาก Brain Navi Asia ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมส์การ์ดเทรดดิ้งเพิ่มเติมในเวียดนามเช่นเดียวกับในตลาดเอเชีย

นอกจากนี้ในงานนี้แขกผู้มีเกียรติยังได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชม “Haikyu!! Volleyball card game” ทั้งในภาษาญี่ปุ่นและภาษาเวียดนาม ยิ่งกว่านั้นมุมการทดสอบเกมช่วยให้แขกได้ชมและเข้าร่วมการแข่งขันจริงด้วยตัวเองเพื่อสัมผัสกับเกมยอดเยี่ยมนี้

——————————————————————————————————————

เกี่ยวกับ Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. 

ที่อยู่: room 1.3, Floor 1, 03 Phan Van Dat Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd. เป็นเจ้าของร้อยเปอร์เซ็นต์โดย Showa Holdings Group (Japan) ที่มีการดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับ เนื้อหาในเวียดนามตั้งแต่ปีพ. ศ. 2558 บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกมส์การ์ดเทรดดิ้ง การให้คำปรึกษา ด้านใบอนุญาตเนื้อหาและธุรกิจการออกใบอนุญาตเนื้อหาผลิตภัณฑ์ซึ่งโปรโมตเนื้อหาภาษาญี่ปุ่นในเวียดนาม

เกี่ยวกับ Brain Navi Asia ภายใต้ Wedge Holdings Co., Ltd. (Code 2388 ตลาดหลักทรัพย์ JASDAQ)

ที่อยู่: Hulic Nihonbashihoncho Bldg. 8F 1-9-4. Nihonbashi hon-cho, Chuou-ku, Tokyo 103-0023

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2544 ในประเทศญี่ปุ่นในฐานะสมาชิกของกลุ่ม Showa Holdings Group (Japan), Wedge Holdings Co., Ltd. เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นและของโลกในการพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขผลิตผลิตภัณฑ์เกมส์สำหรับแบรนด์ดังๆในญี่ปุ่นเช่น Takara Tomy, Konami, Bandi ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ JASDAQ

“Haikyu!! Volleyball card game” คืออะไร

Haikyu!! Volleyball card game เป็นเกมส์การ์ดเทรดดิ้งที่ออกโดยทาการะ โทมิ ในประเทศญี่ปุ่นในปีพ.ศ. 2557 โดยมีพื้นฐานมาจาก Haikyu!! ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นการ์ตูนชุดที่เขียนขึ้นโดยฮารูอิชิ ฟูรูดาเตะที่ได้รับการเผยแพร่โดยชูอิชะตั้งแต่ปี 2012 การ์ตูนชุดได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่ายในเวียดนามโดยสำนักพิมพ์ Kim Dong Publishing House ภายใต้ชื่อ "Haikyu!! Chàng khổng lồ tií hon" Haikyu!! Volleyball card game กลายเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากได้คว้าหัวใจของผู้เล่นเกมส์ที่ไม่ใช้ผู้ที่เชี่ยวชาญ เรื่องเทคโนโลยีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และกลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการเล่นเกมส์การ์ดเทรดดิ้งครั้งแรกและผู้เล่นสามารถสนุกกับ "งานอดิเรกอันดับสอง" สำหรับการเล่นแอนิเมชั่นอย่างสนุกสนาน

การเล่น Haikyu!! Volleyball card game นั้น เยาวชนจะรู้สึกราวกับว่าตอนนี้พวกเขาเหมือนตัวละครใน Haikyu!! เลยทีเดียวที่รู้คุณค่าของ "ความรัก", "ความพยายาม" และ "เพื่อน" ในขณะเดียวกันเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) ยังช่วยให้ผู้เล่นมีความคิดอ่านทาง กลยุทธเนื่องจากต้องมี "การจัดการทรัพยากร" "การวางแผน" และ "การดำเนินการ" ด้วยเช่นกันเพื่อให้ผู้เล่นได้รับการจำลอง สถานการณ์ที่ดีในการคิดเชิงกลยุทธ์ทางธุรกิจ

“Haikyu!! Volleyball card game” เป็นเกมส์การ์ดเทรดดิ้ง (TCG) รุ่นแรกในภาษาเวียดนามที่เผยแพร่ในประเทศเวียดนามพร้อม ด้วยลิขสิทธิ์ฉบับเต็ม
มีผลิตภัณฑ์สองประเภทคือ Starter Deck และ Booster Box

Starter Deck

:

การ์ด 40 ใบ สำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่น

ราคาขายประมาณ 176,000 ดอง ต่อหนึ่ง deck

Booster Box:

24 แพ็คแต่ละแพ็คมีการ์ด 6 ใบเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Starter Deck

ราคาขายประมาณ 38,500 ดอง ต่อหนึ่งแพ็ค

ดูเวอร์ชั่นของแหล่งที่มาใน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181126005808/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
Mr. Tran Anh Viet My (Contents Business Development Executive Staff)
Showa Brain Navi Vietnam Co., Ltd.
Tel: +84(28) 38225117
Mobile: +81-902 925 369
Email: my.tr@brain-navi.asia

งาน 2018 Busan One Asia Festival ปิดฉากหลังจัดมาเป็นเวลา 9 วัน

Logo

  • ดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่า 270,000 คน ตอกย้ำความเป็นเทศกาลอันดับหนึ่งของเอเชีย

ปูซาน, เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–30 ตุลาคม 2018

งาน 2018 Busan One Asia Festival (BOF 2018) เทศกาล Hallyu อันดับหนึ่งของเอเชียปิดท้ายงานด้วยคอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม หลังจัดมาเป็นระยะเวลาเก้าวัน

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181029005841/en/

The 2018 Busan One Asia Festival (BOF 2018), Asia's No.1 Hallyu festival, wrapped up its nine-day ru ...

งาน 2018 Busan One Asia Festival (BOF 2018) เทศกาล Hallyu อันดับหนึ่งของเอเชียที่จัดขึ้นเป็นเวลา 9 วัน พร้อมด้วยคอนเสิร์ตปิดงานที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา งาน BOF 2018 ปิดท้ายความสำเร็จจากการที่มีผู้เข้าชมงานถึง 273,300 คน นับได้ว่าเป็นจำนวนสูงสุดนับตั้งแต่มีการจัดเทศกาลนี้ขึ้น งาน BOF 2018 จัดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งที่สาม และรวมเอาทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกระแสและเทรนด์ของเกาหลี หรือที่เรียกว่า Hallyu มารวมไว้ในงาน มีการจัดแสดงกระแสหรือเทรนด์ดังๆ หลากหลายประเภทจากเกาหลี ตั้งแต่เคป็อป ศิลปะ ไปจนถึงแฟชั่นและความงาม เทศกาลนี้มีจุดมุ่งหมายในการสื่อสารและแบ่งปันความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ผ่านทางการแสดงหลากหลายรูปแบบ และโปรแกรมเปิดประสบการณ์ต่างๆ (รูปภาพ: Business Wire)

BOF 2018 ปิดท้ายความสำเร็จจากการที่มีผู้เข้าชมงานถึง 273,300 คน นับได้ว่าเป็นจำนวนสูงสุดนับตั้งแต่มีการจัดเทศกาลนี้ขึ้น

คอนเสิร์ตเปิดงานเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ดึงดูดผู้ชมกว่า 36,000 คน โดยเป็นผู้ที่ชื่นชอบการแสดงจากวงชั้นนำจากเกาหลี เช่น EXO Wanna One และ Seventeen ในส่วนของ “Park Concert” มีผู้เข้าชมประมาณ 47,000 คน ทางด้าน “BOF Land” มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมงานรวม 159,723 คน ตั้งแต่วันที่ 20 จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม

นักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางจากต่างประเทศมายังปูซาน เพื่อเข้าร่วมงาน BOF 2018 ในครั้งนี้ นักท่องเที่ยวเหล่านี้ไม่ได้มาจากแค่ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง และไต้หวันเท่านั้น แต่ยังมีนักท่องเที่ยวจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมในงานนี้อีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่าเทศกาลนี้เป็นเทศกาล Hallyu อันดับหนึ่งในเอเชีย สำหรับงานนี้มีชาวต่างชาติเข้าร่วมถึง 40,000 คน โดยมีนักท่องเที่ยวต่างชาติ 16,000 คนร่วมชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง

วง Red Velvet, Teen Top, Astro, Dynamic Duo และ Mighty Mouth ทำการแสดงได้อย่างน่าประทับใจใน BOF Closing Concert

การแสดงจากวงที่มีสมาชิกทั้งหญิงและชายอย่าง “KARD” วงไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง “Favourite” “Spectrum “Mighty Mouth” วงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “April” และวงฮิปฮอป “Rhythm Power” สะกดทุกสายตาด้วยโชว์ที่ทรงพลังและสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก วง Mighty Mouth ทำให้ทุกคนประทับใจไปกับการร้องเพลงสุดฮิตอย่าง “I Love You” ร่วมกับ Ah Ra จากวง Favourite

วง “Dynamic Duo” สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ด้วยการร้องเพลง “Friday Night Fever” ร่วมกับวง “Rhythm Power” ส่วนวง “Teen Top” และวง “Astro” ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ส่วนวงเกิร์ลกรุ๊ปอันโด่งดังอย่าง “Red Velvet” ทำการแสดงอันยิ่งใหญ่ปิดท้ายของคอนเสิร์ตปิดงานในครั้งนี้ด้วยโชว์ที่มีเสน่ห์ของพวกเธอ

เทศกาล The BOF 2018 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่สามในปีนี้ เป็นการรวมเอาทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับกระแสและเทรนด์ของเกาหลี หรือที่เรียกว่า Hallyu มารวมไว้ในงาน มีการจัดแสดงกระแสหรือเทรนด์ดังๆ หลากหลายประเภทจากเกาหลี ตั้งแต่เคป็อป ศิลปะ ไปจนถึงแฟชั่นและความงาม เทศกาลนี้มีจุดมุ่งหมายในการสื่อสารและแบ่งปันความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ผ่านทางการแสดงหลากหลายรูปแบบ และโปรแกรมเปิดประสบการณ์ต่างๆ

“เราพยายามเป็นอย่างมากที่จะนำศิลปินชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ มารวมไว้ในงานเพื่อให้งาน The BOF 2018 ครั้งนี้เป็นเทศกาลที่ดีสุด” กลุ่มผู้จัดงาน BOF กล่าว “การจัดงานเทศกาลนี้เป็นโอกาสที่จะบอกให้โลกได้รู้อีกครั้งว่าปูซานเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งที่เรียกว่า Hallyu กระแสและเทรนด์ต่างๆ จากเกาหลี ทางเราขอขอบพระคุณประชาชนชาวปูซาน นักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศเป็นอย่างมาก ที่มาที่นี่เพื่อเข้าร่วมเทศกาลที่จัดขึ้นถึง 9 วันในครั้งนี้”

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20181029005841/en/

ข้อมูลติดต่อ Busan One Asia Festival
NPR Comm
LEE KYUNG EUN, +82-10-2325-6113
kelee@nprcom.co.kr

BOF 2018 จัดงานรวมตัวดาว K-Pop ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งรวมถึง EXO Wanna One Seventeen ในเมืองปูซาน โดยเปิดการแสดงในวันที่ 20 ตุลาคม

Logo

  • เพลิดเพลินไปกับการแสดง K-pop และประสบการณ์แนว K เป็นเวลา 9 วันจนถึงวันที่ 28 ตุลาคม

ปูซาน, เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–19 ตุลาคม 2018

งาน ปูซาน One Asia เทศกาล (BOF ปี 2018) จะจัดให้มีการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมฮันรยูอันดับ 1 ของเอเชีย (คลื่นเกาหลี หรือ Korean Wave) ซึ่งจะเกิดขึ้น  9 วัน โดยมีการเปิดการแสดงที่งดงามตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดียดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181018006026/en/

Asia's largest Hallyu festival the Busan One Asia Festival 2018 (BOF 2018) holds in Busan from Oct.  ...

งานเทศกาลฮัรยู ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หรือ งาน Busan One Asia Festival 2018 (BOF 2018) จะถูกจัดขึ้นที่เมืองปูซานระหว่างวันที่ 20 – 28 ตุลาคม งานเปิดคอนเสิร์ต BOF จะเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมโดยมีศิลปินแนวหน้าของ K-pop อย่างวง EXO, Wanna One, SEVENTEEN, NCT 127, Celeb Five, Mamamoo, EXID, GFriend, The Boyz, ACE และ (G) I-dle งาน BOF จะมีคอนเสิร์ตปิดในวันที่ 28 ตุลาคม โดยมีการแสดงโดย Red Velvet, NCT Dream, Favorite, Dynamic Duo, Rhythm Power, Teen Top, Astro, April, KARD, Mighty Mouth และ Spectrum ทั้งนี้ BOF จะจัดคอนเสิร์ตฟรีให้กับประชาชนทั่วไป คอนเสิร์ต BOF Park Concert คอนเสิร์ตแนวปิกนิกจะเกิดที่สวนสาธารณะ Busan Citizens Park ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในวันที่ 21 ตุลาคม ในขณะที่โปรแกรม K-culture ต่าง ๆ ทั้งที่เกี่ยวกับ K-beauty, K-art และ K-fashion รวมทั้ง K-pop จะ จะถูกจัดขึ้นที่บริเวณ Gunam-ro ตลอดงาน BOF 2018 (รูปจาก Business Wire)

งานแสดงที่มีชื่อว่า "Hi Five Busan, BOF" จะเริ่มขึ้นในเวลา 19.00 น. ในวันเสาร์ที่ 20 ต.ค. ที่สนามกีฬา Busan Asiad Main Stadium โดยจะแนะนำเนื้อหาวัฒนธรรม K ที่แสดงให้เห็นถึงปูซาน โดยจะเริ่มด้วยการแสดงร่วมกันของ 'Celeb Five' ซึ่งเป็นกลุ่มนักแสดงตลกหญิงยอดนิยมห้าคน กับประชาชนเมืองปูซานอีกประมาณ 100 คน ส่วนการแสดงชิ้นต่อไปนี้จะเป็นของนักแสดงและนายแบบที่เกิดในเมืองปูซานอย่าง Bae Jung Nam โดยมีศิลปินอย่าง Kim Chung-jae ซึ่งเป็นผู้กำกับด้านการออกแบบ BOF 2018 BI และโปสเตอร์และนักร้องมากมายมารวมตัวกันบนเวที

ผู้ชมจะตื่นตาตื่นใจกับคอนเสิร์ตที่มีพรสวรรค์จากนักดนตรี K-pop ชั้นนำ ได้แก่ EXO, Wanna One, SEVENTEEN, NCT 127, Celeb Five, Mamamoo, EXID และ GFriend – และนักร้อง "ไอดอล" อย่างเช่น The Boyz, ACE และ ( G) I-DLE หลังจากนั้นการแสดงพิธีเปิดจะถูกออกอากาศอีกครั้ง

ในวันถัดไปซึ่งเป็นวันที่ 21 ตุลาคม งาน 'BOF Park Concert' จะทำให้ดวงตาและหูของคุณได้สัมผัสกับความรื่นรมย์กับดนตรีแนวต่าง ๆ ที่ทุกรุ่นชื่นชอบ คอนเสิร์ตปิกนิกจะเปิดแสดงเวลา 18.00 น. บนลานหญ้าที่สวนสาธารณะ Busan Citizens Park คณะนักร้องประสานเสียงเมืองปูซานจะร่วมแสดงกับKingston Rudieska ซึ่งเป็นวงดนตรีร็อคของเกาหลี โดยรายชื่อผู้ที่จะมาแสดงในคอนเสิร์ตประกอบด้วยประกอบด้วย K.will, Chung Ha, NU'EST W (วงผู้ชายสี่คน), Favorite (กลุ่มสาว 6 คน) และ Cherry On Top (กลุ่มสาว 4 คน)

"เราจะรวบรวมศิลปินเกาหลีที่ดีที่สุดอย่างแท้จริงของเกาหลีที่เมืองปูซานเพื่อเปิดการแสดง เราหวังว่า BOF จะช่วยขยายและเพิ่มมูลค่าแบรนด์ของเมืองปูซานให้เป็นเมืองที่มีเนื้อหาฮันรยูมากที่สุดในเอเชีย "BOF Project Group กล่าว " เราได้จัดเตรียมโปรแกรมต่างๆเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับเนื้อหา K ซึ่ง เคป๊อป ก็เป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย เราหวังว่าคุณจะชอบพวกเขา "

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BOF 2018 กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ (www.bof.or.kr) หรือ Facebook (www.facebook.com/BusanOneAsiaFestival)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181018006026/en/

ติดต่อ:

สำหรับเทศกาล Busan One Asia Festival

NPR Comm

LEE KYUNG, + 82-10-2325-6113

EUNkelee@nprcom.co .kr

เทศกาล Busan One Asia Festival 2018 งานเฉลิมฉลองวัฒณธรรมฮันรยูครั้งยิ่งใหญ่ จะเริ่มในวันที่ 20 ต.ค. สามารถพบกับดารายอดนิยม K-pop ได้ในเมืองปูซาน

Logo

เมืองปูซาน เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–11 ต.ค. 2018

งานเทศกาลฮันรยูที่ใหญ่ที่สุดจะถูกจัดขึ้นในปูซานตั้งแต่วันที่ 20-28 ตุลาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181011005291/en/

งานเทศกาลปูซานหนึ่งเอเชียในปีพ. ศ. 2561 (BOF) จัดโดย BUSAN METROPOLITAN CITY จะมีการนำเสนอ K-pop และกระแสเกาหลี หรือ Korean Wave อื่น ๆ (ฮันรยู)

คอนเสิร์ตเปิดงาน BOFเปิด  จะเริ่มเปิดฉากในวันที่ 20 ตุลาคม โดยมีดาวเด่น เคป๊อป ซึ่งรวมทั้ง EXO, Wanna One, NCT 127, Celeb Five, Mamamoo, EXID, GFriend, The Boyz, A.C.E และ (G)I-dle.

เทศกาลซึ่งจะถูกจัดขึ้น 9 วัน จะมีงานปิดเป็น คอนเสิร์ตปิด BOF Closing Concert ในวันที่ 28 ตุลาคม โดยมีการแสดงของ Red Velvet, NCT Dream, Favorite, Dynamic Duo, Rhythm Power, Teen Top, Astro, April, KARD, Mighty Mouth และ Spectrum

นอกจากนี้ที่งาน BOF จะมีการแสดงคอนเสิร์ตฟรีแก่สาธารณชน โดย 'BOF Park Concert' ซึ่งจะจัดแบบคอนเสิร์ตปิกนิก จะเริ่มต้นที่สวน Busan Citizens Park ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในวันที่ 21 ตุลาคม คุณสามารถนำอุปกรณ์ปิกนิกของคุณมาเอง แล้วนั่งเอนหลังและเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดจาก K.will Chung Ha NU'EST W , Favorite และ Cherry On Top ส่วนคอนเสิร์ต 'BOF On-stage' ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตบนถนน Gunam-ro, ย่าน Haeundae ในเมืองปูซาน จะถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 ต.ค. โดยจะมีเพลงแนวต่าง ๆ จาก NoBrain, Crying Nut, Zion.T, Paul Kim และ Nilo ส่วนงาน 'SNAP' การแสดงมายากลแบบไม่มีบทพูด จะจัดขึ้นที่ Busan Cinema Center ในวันที่ 23 – 26 ต.ค.

กิจกรรมวัฒนธรรม K-cultural, ศิลปะ K-art และแฟชัน K-fashion รวมไปถึง K-pop จะถูกจัดขึ้นในพื้นที่ Gunam-ro ทั่วทั้งเฟสติวัล BOF2018

ในดินแดน 'BOF Land' คุณสามารถเข้าร่วมรายการทอล์คโชว์ four-man ของศิลปิน Kim Chung-jae ผู้รับผิดชอบในการกำกับการออกแบบเฟสติวัล B.I และโปสเตอร์ ศิลปินwebtoonอย่าง Gian84 และ Joo Ho-min และศิลปินแนวสตรีท Kim Se-dong ทั้งนี้ BOF Land ยังเป็นสถานที่สำหรับการสนทนาเกี่ยวกับการโค้ชเรื่องแฟชั่นกับนักออกแบบชื่อดัง Han Hye-yeon และมีเวทีแสดงงานให้กับศิลปินคนใหม่หนึ่งคนด้วย

"BOF2018 เป็นเทศกาลที่สนุกกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับฮันรยู ดังนั้นเราจึงได้สร้างความเข้มแข็งให้กับกิจกรรมทางวัฒนธรรม เพื่อที่ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสไม่เพียงแต่ K-pop แต่ยังรวมไปถึงแง่มุมอื่น ๆ ของวัฒนธรรม K เช่นศิลปะ ความงามและแฟชั่น เราหวังว่าเทศกาลนี้จะเป็นเทศกาลที่ดีที่สุดในเอเชียที่นักเดินทางทุกคนที่มาเมืองปูซานอยากจะเข้าร่วม และต้องการมีความสุขกับคนท้องที่ "BOF Project Group กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BOF2018 กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเทศกาล (www.bof.or.kr) หรือ Facebook (www.facebook.com/BusanOneAsiaFestival)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181011005291/en/

ติดต่อ:

สำหรับงาน Busan One Asia Festival

NPR Comm

LEE KYUNG EUN + 82-10-2325-6113

kelee@nprcom.co .kr

เกม Harry Potter: Hogwarts Mystery ฉลองศาสตร์มืดกับเนื้อหาสำหรับวันฮาโลวีน

Logo

–(BUSINESS WIRE)– 8 ต.ค. 2018

Jam City:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51875192&lang=en

Jam City's Harry Potter: Hogwarts Mystery (Graphic: Business Wire)

Harry Potter: Hogwarts Mystery เกมของ Jam City (รูปภาพ: Business Wire)

ใคร:

Jam City ซึ่งเป็นสตูดิโอเกมมือถือในลอสแอนเจลิส ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Warner Bros. Portkey Games ซึ่งเป็นแบรนด์ด้านการบันเทิงเชิงโต้ตอบ หรือ Interactive Entertainment ที่ทุ่มเทให้กับการสร้างเมืองของพ่อมดแม่มดบนเกมมือถือและวิดีโอเกมใหม่ ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นเป็นศูนย์กลางของการผจญภัยของตนเอง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากงานเขียนต้นฉบับของ J.K. Rowling

อะไร:

ในเกมฮิตบนมือถืออย่าง Harry Potter: Hogwarts Mystery ผู้เล่นกำลังเผชิญหน้ากับ ด้านมืดของโลกของพ่อมดแม่มด หรือ Wizarding World โดยมีอันตรายมากมายในระหว่างการศึกษาเล่าเรียนที่โรงเรียน Hogwarts ในขณะที่เข้าร่วมชั้นเรียน ผู้เล่นจะได้เจาะลึกลงไปในการสืบสวนการหายตัวไปของพี่ชายน้องชายของพวกเขา ซึ่งนำพวกเขาไปสู่ความลึกลับของ Cursed Vaults จากการเผชิญหน้า ปิศาจ Boggarts จอมทรยศในระหว่างปีที่สาม ไปจนถึงการเผชิญกับภยันตรายในป่าต้องห้าม หรือ Forbidden Forest ในปีที่สี่  ศาสตร์มืดหลบซ่อนอยู่ทุกที่ ท่ามกลางความปลอดภัย การเรียนการสอน และวาระการเฉลิมฉลอง ณ โรงเรียนอันทรงเกียรติแห่งนี้

เดือนตุลาคมของ Harry Potter: Hogwarts Mystery  เริ่มต้นด้วยการเฉลิมฉลอง โดยทั้งนักเรียน เจ้าหน้าที่โรงเรียน และผู้ชมกำลังเตรียมตัวสำหรับงานฉลองฮาโลวีน ห้องโถงใหญ่ถูกตกแต่งด้วยฟักทองและการตกแต่งเหมือนในหนังผีและเหล่าผีของ Hogwarts อย่าง Nickheadless, Fat Friar, Bloody Baron และ Lady Grey  ได้มารวมตัวกันเนื่องในงานประจำปีเป็นที่รอคอยของทุกคน แต่ภัยมืดกำลังคืบคลานเข้ามา พร้อมกันกับการผจญภัยของฤดูกาลพิเศษกำลังจะเริ่มต้นขึ้นกลางเดือน ด้วยการเปิดตัวผู้ร้ายคนหนึ่ง ซึ่งถือเป็นการหักมุมด้านเวลาที่สำคัญ ผู้เล่นจะต้องใช้คลังแสงเต็มรูปแบบของคาถาป้องกัน ตั้งแต่ Hex-Deflection จนไปจนถึง Stupefy ที่ร้ายกาจ เพื่อรับมือกับกองทัพความมืดจะมาถึงบริเวณ Hogwarts เมื่อพระจันทร์เต็มดวง

เมื่อเล่นต่อไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นยังสามารถลองฝึกลับมือใช้ทักษะการป้องกันตัวในการแข่งขันการต่อกรกันในชมรม  Dueling Club ได้อีกด้วย โดยการใช้ Melofors Jinx ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนหัวของฝ่ายตรงข้ามให้กลายเป็นฟักทองชั่วคราว ซึ่งเป็นการนำบรรยากาศและรสชาติของฤดูใบไม้ร่วงมาสู่เหตุการณ์ในเกม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับHarry Potter: Hogwarts Mystery  และการเชื่อมต่อกับแฟนคนอื่น ๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/,www.twitter.com/HogwartsMystery,  และสำหรับการเยี่ยมชมและข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/.

เมื่อไร:

วันที่ 8 ตุลาคม 2018

คำพูด:

ในเดือนตุลาคมนี้เรากำลังสำรวจด้านมืดของHogwarts,”Josh Yguado ประธาน แจมซิตี้และ COO กล่าว "จากการเฉลิมฉลองฮาโลวีน ในห้องโถงใหญ่การแข่งขันในเกมและการผจญภัยใน ด้านต่างๆ ของเรา ทำให้ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สัมผัสกับงานฉลองเดือนตุลาคมที่เต็มรูปแบบรสชาติ ตั้งแต่ความสนุกจนถึงน่ากลัว"

ความเป็นมา:

Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือตัวแรกที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและสัมผัสชีวิตในฐานะนักเรียนของ Hogwarts ได้ ในการผจญภัยเล่าเรื่องด้วยองค์ประกอบของเกม RPG ผู้เล่นจะสร้างอวาตาร์ของนักเรียนในแบบของตัวเอง เข้าร่วมชั้นเรีย นเรียนรู้ทักษะที่น่าอัศจรรย์และสร้างมิตรภาพหรือการแข่งขันกับนักเรียนคนอื่น ๆ ในเกมนี้ ผู้เล่นจะทำการตัดสินใจที่สำคัญซึ่งมีอิทธิพลต่อเรื่องของตัวละครที่ Hogwarts เกมนี้มีระบบการเผชิญหน้าใหม่ซึ่งการตัดสินใจและการกระทำของผู้เล่นส่งผลต่อภารกิจของพวกเขา ซึ่งนี่ทำให้แฟน ๆ ของแฮร์รี่พอตเตอร์สามารถสร้างมรดกของตัวเองในฐานะแม่มดหรือพ่อมดได้

หมายเหตุบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดเนื้อหาสนับสนุนสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Mysteryโปรดไปที่: https://app.box.com/v/HPHM-HalloweenDarkArts

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51875192&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross, 310-924-1404

sarahr@jamcity.com

หรือ

Dana Whitney, 415-359-7006

dwhitney@jamcity.com

หรือ

ONE PR Studio (สำหรับ Jam City ในสหรัฐอเมริกา)

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

510-893-3271

jamcity@oneprstudio.com

กองทุน Abu Dhabi บรรลุข้อตกลง TOB กับ MINDOL

Logo

~”Fusion of subculture and block chain technology” จะเปิดให้เล่นเกมต่อสู้ออนไลน์ทั่วโลกตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการออดิชันทั่วโลกสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "TO DO & DIE" ซึ่งมีแผนเปิดตัวทั่วโลกในปี 2020

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–25 กันยายน 2018

Abu Dhabi Dubai STOB Series 22 Investment Limited Partnership (”จากนี้เรียกว่า AbuDhabi22”) และ MINDOL HOLDINGS LIMITED (จากนี้เรียกว่า ”MINDOL”) ซึ่งจดทะเบียนในตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Coinsuper ในฮ่องกง (https://www.coinsuper.com) บรรลุข้อตกลงในการให้ AbuDhabi22 ได้รับ 33% ของสกุลเงินคริปโต MINDOL (MIN)(http://mindol.net) ซึ่งออกโดย TOB

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180925005523/en/

The world audition of the Hollywood movie "TO DO & DIE" planned to be released worldwide in 2020! (G ...

การออดิชันทั่วโลกสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "TO DO & DIE" มีแผนเปิดตัวทั่วโลกในปี 2020! (กราฟฟิก: Business Wire)

การนำ TOB มาใช้จะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งด้านพันธมิตรกับ MINDOL โดยทั้งสองบริษัทเลือก TOB ให้เป็นกลยุทธ์เพื่อซื้อในราคาที่ทรงตัว เนื่องจากว่าราคาเข้าซื้อที่ AbuDhabi22 กำหนดไว้ในแผนอาจจะเกินราคาที่ซื้อผ่านตลาดเเลกเปลี่ยนทั่วไปเป็นอย่างมาก การใช้ TOB ในระยะที่ 1 ได้สิ้นสุดแล้ว และขณะนี้ได้มีการเริ่มใช้ TOB ด้วยราคาซื้อสำหรับระยะที่ 2

ตามวิสัยทัศน์ด้านการจัดการในปี 2019 MINDOL ตั้งเป้าขยับมูลค่าตามราคาตลาด (market capitalization) ให้ขึ้นมาอยู่ภายใน 20 อันดับแรก (ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 55 ข้อมูลสิ้นสุดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2018) และมีเงินคริปโตจดทะเบียนมากกว่า 2000 สกุล กำหนดให้ ”Fusion of subculture and block chain” เป็นธุรกิจหลัก พัฒนาเกมออนไลน์โดยมีงบประมาณในการพัฒนาที่ 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในขั้นแรก จะพัฒนาเกมต่อสู้ที่สามารถออกสู่ตลาดทั่วโลก โดยใช้ตัวละครซึ่งนำไปใช้ในการประกวดที่สนับสนุนโดย MINDOL คาดว่าจะมีการต่อสู้กันอย่างดุเดือดทั่วโลก เนื่องจากผู้เล่นมีโอกาสได้รับเงินสกุล MIN จากผู้แพ้ หากสามารถชนะได้ในแมตช์นั้น นอกจากนี้ ยังจะพัฒนากระเป๋าเงินแบบเอ็กซ์คลูซิฟสำหรับ MINDOL ที่สามารถใช้ได้กับสมาร์ตโฟนและกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน เช่น การโหวตอินฟลูเอนเซอร์และเกมออนไลน์ที่ต้องการให้พัฒนาในอนาคต รวมถึงการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง และการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชันของญี่ปุ่นซึ่งเป็นกลยุทธ์ใหม่ด้านสื่อ นอกจากนี้ ยังวางแผนที่จะสนับสนุนภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "TO DO & DIE" ที่มีกำหนดเริ่มผลิตในปี 2019 ก่อนออกฉายทั่วโลกในปี 2020 และการจัดกิจกรรม "MINDOL × TO DO & DIE World Audition 2019" ตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งจะปรากฎในภาพยนต์ "TO DO & DIE" ด้วยเช่นกัน นักแสดงที่ผ่านการออดิชันจะได้ร่วมการถ่ายทำในประเทศญี่ปุ่น รายละเอียดจะมีการประกาศเพิ่มเติมในภายหลัง PAN Entertainment และ SKY INFINITY GROUP ได้รับมอบหมายให้ดูแลด้านอำนวยการผลิตภาพยนต์เรื่อง "TO DO & DIE" และ Spencer Jay Kim ได้รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ งานขายจะดูแลโดย LOTUS Entertainment และ Number 11 Films และมีการเตรียมการโครงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดโดยทีมนักแสดงและผลิตสุดหรูจากทั้งญี่ปุ่นและฮอลลีวูด

ราคาและระยะเวลา
ราคาซื้อ: 2.69USD (TOB STAGE2) ~5.86USD (TOB ระยะ 5)
หมายเลขอ้างอิง 1: ราคาขายสุดท้าย 0.45USD
หมายเลขอ้างอิง 2: ราคาเริ่มต้น 0.54USD
ระยะเวลา: ภายใน 10 วันหลังจากวันที่ TOB เสร็จสมบูรณ์
ข้อกำหนดเกี่ยวกับการสรรหา: จำกัดเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของ MIN (MINDOL) ซึ่งจดทะเบียนในตลาดแลกเปลี่ยน Coinsuper จำนวนขั้นต่ำ 3000 MIN ในวันที่เข้าสู่ตลาด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดการซื้อและจุดประสงค์ สามารถดูได้จาก URL ด้านล่างนี้
http://mindol.net

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180925005523/en/

ติดต่อ:

Abu Dhabi Dubai STOB Series 22 Investment Limited Partnership
Mohiuddin Mohamed
ซีอีโอ
ที่อยู่: อาคาร TECOM, ดูไบอินเทอร์เนตซิตี, ถนนเชคซัยยิด 73000 ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
mindoltob@ad22stob.org
หรือ
MINDOL HOLDINGS LIMITED
Fumihiro Fukuhara
ซีอีโอ
ที่อยู่: ห้อง 2012 20/F อาคาร 1 The Gateway 25 ถนนแคนตัน จิมซาจุ่ย เกาลูน ฮ่องกง
info@mindol.net
Twitter: https://twitter.com/mindolproject
telegram: https://t.me/MINDOLGLOBAL (ทั่วโลก)
telegram: https://t.me/MINDOLGROUP (ญี่ปุ่น)

Dame Maggie Smith และนักแสดงแฮร์รี่พอตเตอร์คนอื่นร่วมเป็นส่วนของ Harry Potter: Hogwarts Mystery ของ Jam City

Logo

เกมจะเปิดตัวในวันพุธที่ 25 เมษายน

ลอสแอนเจลิส–(BUSINESS WIRE)–5 เมษายน 2018

Jam City:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51783000&lang=en

Dame Maggie Smith as Professor McGonagall, in Harry Potter: Hogwarts Mystery from Jam City (Photo: B ...

Dame Maggie Smith ในฐานะ Professor McGonagall ใน Harry Potter: Hogwarts Mystery ของ Jam City (ภาพ: Business Wire)

ใคร: Jam City, สตูดิโอเกมมือถือในลอสแอนเจลิสร่วมกับ Warner Bros. Interactive Entertainment

อะไร: นักแสดงจากภาพยนตร์ Harry Potter ได้ร่วมทำการพากย์เสียงสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Mystery  ของ Jam City  รายชื่อนักแสดงทั้งหมดที่ได้พากย์เสียง ได้แก่

  • Dame Maggie Smith (Professor McGonagall)
  • Michael Gambon (Professor Dumbledore)
  • Warwick Davis (Professor Flitwick)
  • Sally Mortemore (Madam Irma Pince)
  • Gemma Jones (Madam Pomfrey)
  • Zoe Wanamaker (Madam Hooch)

วันเปิดตัวทั่วโลกสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Mystery ยืนยันแล้วว่าเป็นวันพุธที่ 25 เมษายนบน iOS และ Android

ที่ไหน: ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย

คำพูด:

"ฉันรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้าง Harry Potter: Hogwarts Mystery เพราะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อกับแฟน ๆ ยุคใหม่และย้ำเตือนพวกเขาว่า Professor McGonagall ยังคงเป็นผู้ปกครองอยู่" Dame Maggie Smith กล่าว

"เป้าหมายของเรากับ Harry Potter: Hogwarts Mystery คือการทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังเข้าเรียนฮอกวอตส์เป็นครั้งแรก" Chris DeWolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Jam City กล่าว "ด้วยการรวมนักแสดงที่มีพรสวรรค์และโด่งดังเหล่านี้เข้าด้วยกัน เราทำให้แฟน ๆ สามารถสร้างประสบการณ์กับฮอกวอตส์ได้แท้จริงยิ่งขึ้น"

ไฟล์: สามารถดาวน์โหลดไฟล์เพิ่มเติมของ Harry Potter: Hogwarts Mystery ได้ที่: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-TalentReveal

ภูมิหลัง: Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือตัวแรกที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและมีชีวิตในฐานะนักเรียนของฮอกวอตส์  ในเกมเนื้อเรื่องผจญภัยพร้อมองค์ประกอบของเกม RPG นี้ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครนักเรียนของตน เข้าร่วมชั้นเรียน เรียนรู้ทักษะเวทมนตร์ และสร้างมิตรภาพหรือการแข่งขันกับนักเรียนคนอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องทำการตัดสินใจที่สำคัญที่มีผลต่อเนื้องเรื่องของตัวละครในฮอกวอตส์  เกมนี้มีระบบการเผชิญหน้าใหม่ที่การตัดสินใจและการกระทำของผู้เล่นจะส่งผลต่อภารกิจของพวกเขา  สิ่งนี้จะทำให้แฟน ๆ ของแฮร์รี่พอตเตอร์สามารถสร้างเรื่องราวของตัวเองในฐานะแม่มดหรือพ่อมด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery และเพื่อเชื่อมต่อกับแฟนคนอื่น ๆ ไปที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/, www.twitter.com/HogwartsMystery, และสำหรับการเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/.

เกี่ยวกับ Jam City:

Jam City เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือระดับโลกซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมเชิงโซเชียลแก่ผู้เล่นนับล้านทั่วโลก  Jam City ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท MySpace Chris DeWolfe และ Aber Whitcomb และอดีตผู้บริหาร 20th Century Fox Josh Yguado  Jam City ศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เกมโซเชียลต่าง ๆ ที่มีรายได้และความยาวนานที่สุดสำหรับมือถือ ได้แก่ Cookie Jam (Facebook เกมแห่งปี) และ Panda Pop.  Jam City เป็นสตูดิโอสำหรับฮอลลีวูดที่มีการพัฒนาเกมมือถือที่มีเนื้อหาแบรนด์ดัง เช่น Harry Potter, Family Guy, Marvel Avengers และ Futurama  Jam City มีพนักงาน 500 คนทั่วสตูดิโอใน ลอสแอนเจลิส (HQ) ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก ซีแอตเทิล และบัวโนสไอเรส  ทีมงาน Jam City เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในสาขาสำคัญ ๆ เช่นการเล่าเรื่อง วิทยาศาสตร์ข้อมูล และการวิเคราะห์ลูกค้า

เกี่ยวกับ Warner Bros. Interactive Entertainment:

Warner Bros. Interactive Entertainment ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment เป็นผู้จัดพิมพ์ พัฒนา ออกใบอนุญาต และจัดจำหน่ายเนื้อหาบันเทิงทั่วโลกสำหรับโลกอินเทอร์แอคทีฟ รวมถึง คอนโซล มือถือ และเกมบนพีซี สำหรับภายใต้แบรนด์และนอกแบรนด์

เกี่ยวกับ Portkey Games:

Portkey Games จาก Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นค่ายเกมที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การเล่น Wizarding World™ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของ J.K. Rowling  เกมใหม่เหล่านี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสำรวจ ค้นพบ และเป็นศูนย์กลางของการผจญภัยใน Wizarding World™

เกี่ยวกับซีรีส์แฮร์รี่พอตเตอร์:

แฮร์รี่พอตเตอร์ยังคงเป็นกระแสระดับโลก  หนังสือแต่ละเล่มโดย J.K. Rowling ได้ทำลายสถิติยอดขายโดยปัจจุบันซีรีส์นี้ได้มีขายหนังสือกว่า 500 ล้านเล่นทั่วโลกและได้ถูกแปลเป็น 80 ภาษา  ภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ที่ผลิต Warner Bros. Pictures ได้ทำรายได้ไปกว่า 7.7 พันล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลกในบ็อกซ์ออฟฟิศ ทำให้แฮร์รี่พอตเตอร์เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์

HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY software © 2018 Jam City, Inc. พัฒนาโดย Jam City. Jam City® และโลโก้ Jam City เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและ/หรือไม่จดทะเบียนของ Jam City, Inc. WIZARDING WORLD, HARRY POTTER และ FANTASTIC BEASTS เป็นลิขสิทธิ์ © ของ J.K. Rowling  PORTKEY GAMES, HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY, WIZARDING WORLD, HARRY POTTER และตัวละคร FANTASTIC BEASTS รวมทั้งชื่อและสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นลิขสิทธิ์ © และเครื่องหมายการค้า™ ของ Warner Bros. Entertainment Inc. สงวนลิขสิทธิ์ทุกประการ

หมายเหตุจากบรรณาธิการ:

สามารถดาวน์โหลดไฟล์เพิ่มเติมของ Harry Potter: Hogwarts Mystery ได้ที่: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-TalentReveal

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51783000&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross, 310-924-1404

sarahr@jamcity.com

หรือ

Kenny Johnston, 602-999-1890

kjohnston@jamcity.com

หรือ

ONE PR Studio (for Jam City in the US)

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

510-893-3271

jamcity@oneprstudio.comBusan One Asia Festival 2017 เปิดขายตั๋วอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กันยายน

Logo

"มาที่เมืองปูซานและชมการแสดงโดย Apink, ASTRO, B.A.P, Black Pink, GFriend, Wanna One, Sechskies"

·         ตั๋วจะวางจำหน่ายทางออนไลน์ที่ ticket.hanatour.com เพื่อการเปิดการแสดง BOF ในวันที่ 11 กันยายน การพบปะแฟน ๆ ในวันที่ 14 กันยายน และการปิดการแสดงของ BOF ในวันที่ 18 กันยายนนี้

ปูซาน, เกาหลีใต้ – (BUSINESS WIRE) – 08 กันยายน 2017

การขายตั๋วออนไลน์สำหรับเทศกาล Busan One Asia Festival (BOF) 2017 งานบันเทิงเกาหลีอันดับหนึ่งของเอเชีย จะเริ่มตั้งแต่เวลา 20:00 น. ในวันที่ 11 กันยายนและคุณสามารถซื้อตั๋วจากเว็บไซต์ (ticket.hanatour.com)

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51680653&lang=en

Busan One Asia Festival (BOF) 2017, Asian No.1 Korean Wave Festival, will start online ticket sales  ...

Busan One Asia Festival (BOF) 2017 งานบันเทิงเกาหลีอันดับหนึ่งของเอชีย จะเริ่มขายตั๋วออนไลน์ตั้งแต่เวลา 20:00 น. ในวันที่ 11 กันยายน  ตั๋วจะออกจำหน่ายออนไลน์ที่ ticket.hanatour.com เพื่อเปิดการแสดง BOF ในวันที่ 11 กันยายน การพบปะแฟน ๆ ในวันที่ 14 กันยายน และการปิดการแสดงของ BOF ในวันที่ 18 ก.ย.  งาน BOF 2017 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมถึงวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2017  ในเทศกาลจะมีการจัดคอนเสิร์ตและนิทรรศการต่าง ๆ มากมาย  นักแสดงยอดนิยมอย่าง K-Pop Stars, BLACKPINK, Apink, GFRIEND, B.A.P, ASTRO และ SECHSKIES จะร่วมแสดงในงานเปิดตัว (กราฟฟิก: Business Wire)

BOF มีเจ้าภาพเป็นเทศบาลเมืองปูซานและดำเนินการโดยองค์การการท่องเที่ยวเมืองปูซาน  งานเทศกาลนี้เป็นการผสมผสานระหว่างโครงสร้างพื้นฐานทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของปูซาน บันเทิงฮันรยู และวัฒนธรรมเอเชีย  เทศกาลนี้นับว่าเป็นโอกาสสำหรับคนหนุ่มสาวจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันและเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี ได้แก่ K-pop K-food และ K-beauty ในที่เดียว  งานนี้เป็นแบรนด์การท่องเที่ยวที่นำเสนอความเป็นเอเชีย  การแสดงและการจัดนิทรรศการต่าง ๆ จะจัดขึ้นที่ Busan Asiad Main Stadium, Busan Cinema Center, Gunam-ro ในชายหาดแฮอึนแดและสถานที่อื่น ๆ ในเมืองปูซานตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมถึงวันอังคารที่ 31 ตุลาคม

ตั๋วสำหรับการแสดงเปิดตัว BOF จะวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน  งาน The BOF opening show จะจัดขึ้นที่ Busan Asiad Main Stadium ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมนี้โดย Apink, ASTRO, B.A.P, Black Pink, GFriend, Wanna One และ Sechskies จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในคืนแรก  ตั๋วที่นั่งชั้นล่างและชั้นสองคือ KRW20000 และ KRW10000 ตามลำดับ

ตั๋วสำหรับงานแฟนมีทติ้งจะเริ่มวางจำหนายในเวลา 20:00 น. ในวันที่ 14 กันยายนโดยจะมีการจัดงานแฟนมีทติ้งทั้งหมด 5 ครั้งที่่ Haneulyeon Theatre ใน Busan Cinema Center ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคมถึงวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคมนี้  ค่าเข้าชมฟรี ฃแต่จะมีการเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นตั๋วเท่านั้น

ตั๋วสำหรับวันปิดงานจะออกวางจำหน่ายเวลา 20:00 น. ในวันที่ 18 กันยายน  งาน The BOF closing show จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 31 ตุลาคมที่โรงละครกลางแจ้งที่ Busan Cinema Center  ตั๋วสำหรับที่นั่งพื้นและชั้นสองคือ KRW20000 และ KRW10000 ตามลำดับ

รายชื่อผู้แสดงในงาน BOF จะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเทศกาล (bof.or.kr) และเพจ Facebook (facebook.com/BusanOneAsiaFestival)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51680653&lang=en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Busan One Asia Festival
SHIN YOONKYUNG, +82-10-8923-7261
mars@sbs.co.kr