Category Archives: Entertainment

เทศกาล Busan One Asia Festival 2018 งานเฉลิมฉลองวัฒณธรรมฮันรยูครั้งยิ่งใหญ่ จะเริ่มในวันที่ 20 ต.ค. สามารถพบกับดารายอดนิยม K-pop ได้ในเมืองปูซาน

Logo

เมืองปูซาน เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–11 ต.ค. 2018

งานเทศกาลฮันรยูที่ใหญ่ที่สุดจะถูกจัดขึ้นในปูซานตั้งแต่วันที่ 20-28 ตุลาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181011005291/en/

งานเทศกาลปูซานหนึ่งเอเชียในปีพ. ศ. 2561 (BOF) จัดโดย BUSAN METROPOLITAN CITY จะมีการนำเสนอ K-pop และกระแสเกาหลี หรือ Korean Wave อื่น ๆ (ฮันรยู)

คอนเสิร์ตเปิดงาน BOFเปิด  จะเริ่มเปิดฉากในวันที่ 20 ตุลาคม โดยมีดาวเด่น เคป๊อป ซึ่งรวมทั้ง EXO, Wanna One, NCT 127, Celeb Five, Mamamoo, EXID, GFriend, The Boyz, A.C.E และ (G)I-dle.

เทศกาลซึ่งจะถูกจัดขึ้น 9 วัน จะมีงานปิดเป็น คอนเสิร์ตปิด BOF Closing Concert ในวันที่ 28 ตุลาคม โดยมีการแสดงของ Red Velvet, NCT Dream, Favorite, Dynamic Duo, Rhythm Power, Teen Top, Astro, April, KARD, Mighty Mouth และ Spectrum

นอกจากนี้ที่งาน BOF จะมีการแสดงคอนเสิร์ตฟรีแก่สาธารณชน โดย 'BOF Park Concert' ซึ่งจะจัดแบบคอนเสิร์ตปิกนิก จะเริ่มต้นที่สวน Busan Citizens Park ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ในวันที่ 21 ตุลาคม คุณสามารถนำอุปกรณ์ปิกนิกของคุณมาเอง แล้วนั่งเอนหลังและเพลิดเพลินกับการแสดงดนตรีสดจาก K.will Chung Ha NU'EST W , Favorite และ Cherry On Top ส่วนคอนเสิร์ต 'BOF On-stage' ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตบนถนน Gunam-ro, ย่าน Haeundae ในเมืองปูซาน จะถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 ต.ค. โดยจะมีเพลงแนวต่าง ๆ จาก NoBrain, Crying Nut, Zion.T, Paul Kim และ Nilo ส่วนงาน 'SNAP' การแสดงมายากลแบบไม่มีบทพูด จะจัดขึ้นที่ Busan Cinema Center ในวันที่ 23 – 26 ต.ค.

กิจกรรมวัฒนธรรม K-cultural, ศิลปะ K-art และแฟชัน K-fashion รวมไปถึง K-pop จะถูกจัดขึ้นในพื้นที่ Gunam-ro ทั่วทั้งเฟสติวัล BOF2018

ในดินแดน 'BOF Land' คุณสามารถเข้าร่วมรายการทอล์คโชว์ four-man ของศิลปิน Kim Chung-jae ผู้รับผิดชอบในการกำกับการออกแบบเฟสติวัล B.I และโปสเตอร์ ศิลปินwebtoonอย่าง Gian84 และ Joo Ho-min และศิลปินแนวสตรีท Kim Se-dong ทั้งนี้ BOF Land ยังเป็นสถานที่สำหรับการสนทนาเกี่ยวกับการโค้ชเรื่องแฟชั่นกับนักออกแบบชื่อดัง Han Hye-yeon และมีเวทีแสดงงานให้กับศิลปินคนใหม่หนึ่งคนด้วย

"BOF2018 เป็นเทศกาลที่สนุกกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับฮันรยู ดังนั้นเราจึงได้สร้างความเข้มแข็งให้กับกิจกรรมทางวัฒนธรรม เพื่อที่ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสไม่เพียงแต่ K-pop แต่ยังรวมไปถึงแง่มุมอื่น ๆ ของวัฒนธรรม K เช่นศิลปะ ความงามและแฟชั่น เราหวังว่าเทศกาลนี้จะเป็นเทศกาลที่ดีที่สุดในเอเชียที่นักเดินทางทุกคนที่มาเมืองปูซานอยากจะเข้าร่วม และต้องการมีความสุขกับคนท้องที่ "BOF Project Group กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BOF2018 กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเทศกาล (www.bof.or.kr) หรือ Facebook (www.facebook.com/BusanOneAsiaFestival)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181011005291/en/

ติดต่อ:

สำหรับงาน Busan One Asia Festival

NPR Comm

LEE KYUNG EUN + 82-10-2325-6113

kelee@nprcom.co .kr

เกม Harry Potter: Hogwarts Mystery ฉลองศาสตร์มืดกับเนื้อหาสำหรับวันฮาโลวีน

Logo

–(BUSINESS WIRE)– 8 ต.ค. 2018

Jam City:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51875192&lang=en

Jam City's Harry Potter: Hogwarts Mystery (Graphic: Business Wire)

Harry Potter: Hogwarts Mystery เกมของ Jam City (รูปภาพ: Business Wire)

ใคร:

Jam City ซึ่งเป็นสตูดิโอเกมมือถือในลอสแอนเจลิส ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Warner Bros. Portkey Games ซึ่งเป็นแบรนด์ด้านการบันเทิงเชิงโต้ตอบ หรือ Interactive Entertainment ที่ทุ่มเทให้กับการสร้างเมืองของพ่อมดแม่มดบนเกมมือถือและวิดีโอเกมใหม่ ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นเป็นศูนย์กลางของการผจญภัยของตนเอง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากงานเขียนต้นฉบับของ J.K. Rowling

อะไร:

ในเกมฮิตบนมือถืออย่าง Harry Potter: Hogwarts Mystery ผู้เล่นกำลังเผชิญหน้ากับ ด้านมืดของโลกของพ่อมดแม่มด หรือ Wizarding World โดยมีอันตรายมากมายในระหว่างการศึกษาเล่าเรียนที่โรงเรียน Hogwarts ในขณะที่เข้าร่วมชั้นเรียน ผู้เล่นจะได้เจาะลึกลงไปในการสืบสวนการหายตัวไปของพี่ชายน้องชายของพวกเขา ซึ่งนำพวกเขาไปสู่ความลึกลับของ Cursed Vaults จากการเผชิญหน้า ปิศาจ Boggarts จอมทรยศในระหว่างปีที่สาม ไปจนถึงการเผชิญกับภยันตรายในป่าต้องห้าม หรือ Forbidden Forest ในปีที่สี่  ศาสตร์มืดหลบซ่อนอยู่ทุกที่ ท่ามกลางความปลอดภัย การเรียนการสอน และวาระการเฉลิมฉลอง ณ โรงเรียนอันทรงเกียรติแห่งนี้

เดือนตุลาคมของ Harry Potter: Hogwarts Mystery  เริ่มต้นด้วยการเฉลิมฉลอง โดยทั้งนักเรียน เจ้าหน้าที่โรงเรียน และผู้ชมกำลังเตรียมตัวสำหรับงานฉลองฮาโลวีน ห้องโถงใหญ่ถูกตกแต่งด้วยฟักทองและการตกแต่งเหมือนในหนังผีและเหล่าผีของ Hogwarts อย่าง Nickheadless, Fat Friar, Bloody Baron และ Lady Grey  ได้มารวมตัวกันเนื่องในงานประจำปีเป็นที่รอคอยของทุกคน แต่ภัยมืดกำลังคืบคลานเข้ามา พร้อมกันกับการผจญภัยของฤดูกาลพิเศษกำลังจะเริ่มต้นขึ้นกลางเดือน ด้วยการเปิดตัวผู้ร้ายคนหนึ่ง ซึ่งถือเป็นการหักมุมด้านเวลาที่สำคัญ ผู้เล่นจะต้องใช้คลังแสงเต็มรูปแบบของคาถาป้องกัน ตั้งแต่ Hex-Deflection จนไปจนถึง Stupefy ที่ร้ายกาจ เพื่อรับมือกับกองทัพความมืดจะมาถึงบริเวณ Hogwarts เมื่อพระจันทร์เต็มดวง

เมื่อเล่นต่อไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นยังสามารถลองฝึกลับมือใช้ทักษะการป้องกันตัวในการแข่งขันการต่อกรกันในชมรม  Dueling Club ได้อีกด้วย โดยการใช้ Melofors Jinx ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนหัวของฝ่ายตรงข้ามให้กลายเป็นฟักทองชั่วคราว ซึ่งเป็นการนำบรรยากาศและรสชาติของฤดูใบไม้ร่วงมาสู่เหตุการณ์ในเกม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับHarry Potter: Hogwarts Mystery  และการเชื่อมต่อกับแฟนคนอื่น ๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/,www.twitter.com/HogwartsMystery,  และสำหรับการเยี่ยมชมและข้อมูลเพิ่มเติมไปที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/.

เมื่อไร:

วันที่ 8 ตุลาคม 2018

คำพูด:

ในเดือนตุลาคมนี้เรากำลังสำรวจด้านมืดของHogwarts,”Josh Yguado ประธาน แจมซิตี้และ COO กล่าว "จากการเฉลิมฉลองฮาโลวีน ในห้องโถงใหญ่การแข่งขันในเกมและการผจญภัยใน ด้านต่างๆ ของเรา ทำให้ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สัมผัสกับงานฉลองเดือนตุลาคมที่เต็มรูปแบบรสชาติ ตั้งแต่ความสนุกจนถึงน่ากลัว"

ความเป็นมา:

Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือตัวแรกที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและสัมผัสชีวิตในฐานะนักเรียนของ Hogwarts ได้ ในการผจญภัยเล่าเรื่องด้วยองค์ประกอบของเกม RPG ผู้เล่นจะสร้างอวาตาร์ของนักเรียนในแบบของตัวเอง เข้าร่วมชั้นเรีย นเรียนรู้ทักษะที่น่าอัศจรรย์และสร้างมิตรภาพหรือการแข่งขันกับนักเรียนคนอื่น ๆ ในเกมนี้ ผู้เล่นจะทำการตัดสินใจที่สำคัญซึ่งมีอิทธิพลต่อเรื่องของตัวละครที่ Hogwarts เกมนี้มีระบบการเผชิญหน้าใหม่ซึ่งการตัดสินใจและการกระทำของผู้เล่นส่งผลต่อภารกิจของพวกเขา ซึ่งนี่ทำให้แฟน ๆ ของแฮร์รี่พอตเตอร์สามารถสร้างมรดกของตัวเองในฐานะแม่มดหรือพ่อมดได้

หมายเหตุบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดเนื้อหาสนับสนุนสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Mysteryโปรดไปที่: https://app.box.com/v/HPHM-HalloweenDarkArts

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51875192&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross, 310-924-1404

sarahr@jamcity.com

หรือ

Dana Whitney, 415-359-7006

dwhitney@jamcity.com

หรือ

ONE PR Studio (สำหรับ Jam City ในสหรัฐอเมริกา)

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

510-893-3271

jamcity@oneprstudio.com

กองทุน Abu Dhabi บรรลุข้อตกลง TOB กับ MINDOL

Logo

~”Fusion of subculture and block chain technology” จะเปิดให้เล่นเกมต่อสู้ออนไลน์ทั่วโลกตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการออดิชันทั่วโลกสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "TO DO & DIE" ซึ่งมีแผนเปิดตัวทั่วโลกในปี 2020

ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–25 กันยายน 2018

Abu Dhabi Dubai STOB Series 22 Investment Limited Partnership (”จากนี้เรียกว่า AbuDhabi22”) และ MINDOL HOLDINGS LIMITED (จากนี้เรียกว่า ”MINDOL”) ซึ่งจดทะเบียนในตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Coinsuper ในฮ่องกง (https://www.coinsuper.com) บรรลุข้อตกลงในการให้ AbuDhabi22 ได้รับ 33% ของสกุลเงินคริปโต MINDOL (MIN)(http://mindol.net) ซึ่งออกโดย TOB

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180925005523/en/

The world audition of the Hollywood movie "TO DO & DIE" planned to be released worldwide in 2020! (G ...

การออดิชันทั่วโลกสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "TO DO & DIE" มีแผนเปิดตัวทั่วโลกในปี 2020! (กราฟฟิก: Business Wire)

การนำ TOB มาใช้จะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งด้านพันธมิตรกับ MINDOL โดยทั้งสองบริษัทเลือก TOB ให้เป็นกลยุทธ์เพื่อซื้อในราคาที่ทรงตัว เนื่องจากว่าราคาเข้าซื้อที่ AbuDhabi22 กำหนดไว้ในแผนอาจจะเกินราคาที่ซื้อผ่านตลาดเเลกเปลี่ยนทั่วไปเป็นอย่างมาก การใช้ TOB ในระยะที่ 1 ได้สิ้นสุดแล้ว และขณะนี้ได้มีการเริ่มใช้ TOB ด้วยราคาซื้อสำหรับระยะที่ 2

ตามวิสัยทัศน์ด้านการจัดการในปี 2019 MINDOL ตั้งเป้าขยับมูลค่าตามราคาตลาด (market capitalization) ให้ขึ้นมาอยู่ภายใน 20 อันดับแรก (ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 55 ข้อมูลสิ้นสุดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2018) และมีเงินคริปโตจดทะเบียนมากกว่า 2000 สกุล กำหนดให้ ”Fusion of subculture and block chain” เป็นธุรกิจหลัก พัฒนาเกมออนไลน์โดยมีงบประมาณในการพัฒนาที่ 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในขั้นแรก จะพัฒนาเกมต่อสู้ที่สามารถออกสู่ตลาดทั่วโลก โดยใช้ตัวละครซึ่งนำไปใช้ในการประกวดที่สนับสนุนโดย MINDOL คาดว่าจะมีการต่อสู้กันอย่างดุเดือดทั่วโลก เนื่องจากผู้เล่นมีโอกาสได้รับเงินสกุล MIN จากผู้แพ้ หากสามารถชนะได้ในแมตช์นั้น นอกจากนี้ ยังจะพัฒนากระเป๋าเงินแบบเอ็กซ์คลูซิฟสำหรับ MINDOL ที่สามารถใช้ได้กับสมาร์ตโฟนและกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน เช่น การโหวตอินฟลูเอนเซอร์และเกมออนไลน์ที่ต้องการให้พัฒนาในอนาคต รวมถึงการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง และการผลิตภาพยนตร์แอนิเมชันของญี่ปุ่นซึ่งเป็นกลยุทธ์ใหม่ด้านสื่อ นอกจากนี้ ยังวางแผนที่จะสนับสนุนภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "TO DO & DIE" ที่มีกำหนดเริ่มผลิตในปี 2019 ก่อนออกฉายทั่วโลกในปี 2020 และการจัดกิจกรรม "MINDOL × TO DO & DIE World Audition 2019" ตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งจะปรากฎในภาพยนต์ "TO DO & DIE" ด้วยเช่นกัน นักแสดงที่ผ่านการออดิชันจะได้ร่วมการถ่ายทำในประเทศญี่ปุ่น รายละเอียดจะมีการประกาศเพิ่มเติมในภายหลัง PAN Entertainment และ SKY INFINITY GROUP ได้รับมอบหมายให้ดูแลด้านอำนวยการผลิตภาพยนต์เรื่อง "TO DO & DIE" และ Spencer Jay Kim ได้รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ งานขายจะดูแลโดย LOTUS Entertainment และ Number 11 Films และมีการเตรียมการโครงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดโดยทีมนักแสดงและผลิตสุดหรูจากทั้งญี่ปุ่นและฮอลลีวูด

ราคาและระยะเวลา
ราคาซื้อ: 2.69USD (TOB STAGE2) ~5.86USD (TOB ระยะ 5)
หมายเลขอ้างอิง 1: ราคาขายสุดท้าย 0.45USD
หมายเลขอ้างอิง 2: ราคาเริ่มต้น 0.54USD
ระยะเวลา: ภายใน 10 วันหลังจากวันที่ TOB เสร็จสมบูรณ์
ข้อกำหนดเกี่ยวกับการสรรหา: จำกัดเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของ MIN (MINDOL) ซึ่งจดทะเบียนในตลาดแลกเปลี่ยน Coinsuper จำนวนขั้นต่ำ 3000 MIN ในวันที่เข้าสู่ตลาด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดการซื้อและจุดประสงค์ สามารถดูได้จาก URL ด้านล่างนี้
http://mindol.net

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180925005523/en/

ติดต่อ:

Abu Dhabi Dubai STOB Series 22 Investment Limited Partnership
Mohiuddin Mohamed
ซีอีโอ
ที่อยู่: อาคาร TECOM, ดูไบอินเทอร์เนตซิตี, ถนนเชคซัยยิด 73000 ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
mindoltob@ad22stob.org
หรือ
MINDOL HOLDINGS LIMITED
Fumihiro Fukuhara
ซีอีโอ
ที่อยู่: ห้อง 2012 20/F อาคาร 1 The Gateway 25 ถนนแคนตัน จิมซาจุ่ย เกาลูน ฮ่องกง
info@mindol.net
Twitter: https://twitter.com/mindolproject
telegram: https://t.me/MINDOLGLOBAL (ทั่วโลก)
telegram: https://t.me/MINDOLGROUP (ญี่ปุ่น)

Dame Maggie Smith และนักแสดงแฮร์รี่พอตเตอร์คนอื่นร่วมเป็นส่วนของ Harry Potter: Hogwarts Mystery ของ Jam City

Logo

เกมจะเปิดตัวในวันพุธที่ 25 เมษายน

ลอสแอนเจลิส–(BUSINESS WIRE)–5 เมษายน 2018

Jam City:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51783000&lang=en

Dame Maggie Smith as Professor McGonagall, in Harry Potter: Hogwarts Mystery from Jam City (Photo: B ...

Dame Maggie Smith ในฐานะ Professor McGonagall ใน Harry Potter: Hogwarts Mystery ของ Jam City (ภาพ: Business Wire)

ใคร: Jam City, สตูดิโอเกมมือถือในลอสแอนเจลิสร่วมกับ Warner Bros. Interactive Entertainment

อะไร: นักแสดงจากภาพยนตร์ Harry Potter ได้ร่วมทำการพากย์เสียงสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Mystery  ของ Jam City  รายชื่อนักแสดงทั้งหมดที่ได้พากย์เสียง ได้แก่

  • Dame Maggie Smith (Professor McGonagall)
  • Michael Gambon (Professor Dumbledore)
  • Warwick Davis (Professor Flitwick)
  • Sally Mortemore (Madam Irma Pince)
  • Gemma Jones (Madam Pomfrey)
  • Zoe Wanamaker (Madam Hooch)

วันเปิดตัวทั่วโลกสำหรับ Harry Potter: Hogwarts Mystery ยืนยันแล้วว่าเป็นวันพุธที่ 25 เมษายนบน iOS และ Android

ที่ไหน: ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย

คำพูด:

"ฉันรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้าง Harry Potter: Hogwarts Mystery เพราะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อกับแฟน ๆ ยุคใหม่และย้ำเตือนพวกเขาว่า Professor McGonagall ยังคงเป็นผู้ปกครองอยู่" Dame Maggie Smith กล่าว

"เป้าหมายของเรากับ Harry Potter: Hogwarts Mystery คือการทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังเข้าเรียนฮอกวอตส์เป็นครั้งแรก" Chris DeWolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Jam City กล่าว "ด้วยการรวมนักแสดงที่มีพรสวรรค์และโด่งดังเหล่านี้เข้าด้วยกัน เราทำให้แฟน ๆ สามารถสร้างประสบการณ์กับฮอกวอตส์ได้แท้จริงยิ่งขึ้น"

ไฟล์: สามารถดาวน์โหลดไฟล์เพิ่มเติมของ Harry Potter: Hogwarts Mystery ได้ที่: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-TalentReveal

ภูมิหลัง: Harry Potter: Hogwarts Mystery เป็นเกมมือถือตัวแรกที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและมีชีวิตในฐานะนักเรียนของฮอกวอตส์  ในเกมเนื้อเรื่องผจญภัยพร้อมองค์ประกอบของเกม RPG นี้ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครนักเรียนของตน เข้าร่วมชั้นเรียน เรียนรู้ทักษะเวทมนตร์ และสร้างมิตรภาพหรือการแข่งขันกับนักเรียนคนอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องทำการตัดสินใจที่สำคัญที่มีผลต่อเนื้องเรื่องของตัวละครในฮอกวอตส์  เกมนี้มีระบบการเผชิญหน้าใหม่ที่การตัดสินใจและการกระทำของผู้เล่นจะส่งผลต่อภารกิจของพวกเขา  สิ่งนี้จะทำให้แฟน ๆ ของแฮร์รี่พอตเตอร์สามารถสร้างเรื่องราวของตัวเองในฐานะแม่มดหรือพ่อมด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery และเพื่อเชื่อมต่อกับแฟนคนอื่น ๆ ไปที่ www.facebook.com/HPHogwartsMystery/, www.twitter.com/HogwartsMystery, และสำหรับการเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติม ไปที่ www.HarryPotterHogwartsMystery.com/.

เกี่ยวกับ Jam City:

Jam City เป็นผู้นำด้านความบันเทิงบนมือถือระดับโลกซึ่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมเชิงโซเชียลแก่ผู้เล่นนับล้านทั่วโลก  Jam City ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท MySpace Chris DeWolfe และ Aber Whitcomb และอดีตผู้บริหาร 20th Century Fox Josh Yguado  Jam City ศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์เกมโซเชียลต่าง ๆ ที่มีรายได้และความยาวนานที่สุดสำหรับมือถือ ได้แก่ Cookie Jam (Facebook เกมแห่งปี) และ Panda Pop.  Jam City เป็นสตูดิโอสำหรับฮอลลีวูดที่มีการพัฒนาเกมมือถือที่มีเนื้อหาแบรนด์ดัง เช่น Harry Potter, Family Guy, Marvel Avengers และ Futurama  Jam City มีพนักงาน 500 คนทั่วสตูดิโอใน ลอสแอนเจลิส (HQ) ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก ซีแอตเทิล และบัวโนสไอเรส  ทีมงาน Jam City เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในสาขาสำคัญ ๆ เช่นการเล่าเรื่อง วิทยาศาสตร์ข้อมูล และการวิเคราะห์ลูกค้า

เกี่ยวกับ Warner Bros. Interactive Entertainment:

Warner Bros. Interactive Entertainment ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment เป็นผู้จัดพิมพ์ พัฒนา ออกใบอนุญาต และจัดจำหน่ายเนื้อหาบันเทิงทั่วโลกสำหรับโลกอินเทอร์แอคทีฟ รวมถึง คอนโซล มือถือ และเกมบนพีซี สำหรับภายใต้แบรนด์และนอกแบรนด์

เกี่ยวกับ Portkey Games:

Portkey Games จาก Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นค่ายเกมที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การเล่น Wizarding World™ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของ J.K. Rowling  เกมใหม่เหล่านี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสำรวจ ค้นพบ และเป็นศูนย์กลางของการผจญภัยใน Wizarding World™

เกี่ยวกับซีรีส์แฮร์รี่พอตเตอร์:

แฮร์รี่พอตเตอร์ยังคงเป็นกระแสระดับโลก  หนังสือแต่ละเล่มโดย J.K. Rowling ได้ทำลายสถิติยอดขายโดยปัจจุบันซีรีส์นี้ได้มีขายหนังสือกว่า 500 ล้านเล่นทั่วโลกและได้ถูกแปลเป็น 80 ภาษา  ภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ที่ผลิต Warner Bros. Pictures ได้ทำรายได้ไปกว่า 7.7 พันล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลกในบ็อกซ์ออฟฟิศ ทำให้แฮร์รี่พอตเตอร์เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์

HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY software © 2018 Jam City, Inc. พัฒนาโดย Jam City. Jam City® และโลโก้ Jam City เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและ/หรือไม่จดทะเบียนของ Jam City, Inc. WIZARDING WORLD, HARRY POTTER และ FANTASTIC BEASTS เป็นลิขสิทธิ์ © ของ J.K. Rowling  PORTKEY GAMES, HARRY POTTER: HOGWARTS MYSTERY, WIZARDING WORLD, HARRY POTTER และตัวละคร FANTASTIC BEASTS รวมทั้งชื่อและสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นลิขสิทธิ์ © และเครื่องหมายการค้า™ ของ Warner Bros. Entertainment Inc. สงวนลิขสิทธิ์ทุกประการ

หมายเหตุจากบรรณาธิการ:

สามารถดาวน์โหลดไฟล์เพิ่มเติมของ Harry Potter: Hogwarts Mystery ได้ที่: https://app.box.com/v/HPHogwartsMystery-TalentReveal

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.comhttp://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51783000&lang=en

ติดต่อ:

Jam City

Sarah Ross, 310-924-1404

sarahr@jamcity.com

หรือ

Kenny Johnston, 602-999-1890

kjohnston@jamcity.com

หรือ

ONE PR Studio (for Jam City in the US)

Kjell Vistad | Gilberto Williams-Gamboa

510-893-3271

jamcity@oneprstudio.comBusan One Asia Festival 2017 เปิดขายตั๋วอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กันยายน

Logo

"มาที่เมืองปูซานและชมการแสดงโดย Apink, ASTRO, B.A.P, Black Pink, GFriend, Wanna One, Sechskies"

·         ตั๋วจะวางจำหน่ายทางออนไลน์ที่ ticket.hanatour.com เพื่อการเปิดการแสดง BOF ในวันที่ 11 กันยายน การพบปะแฟน ๆ ในวันที่ 14 กันยายน และการปิดการแสดงของ BOF ในวันที่ 18 กันยายนนี้

ปูซาน, เกาหลีใต้ – (BUSINESS WIRE) – 08 กันยายน 2017

การขายตั๋วออนไลน์สำหรับเทศกาล Busan One Asia Festival (BOF) 2017 งานบันเทิงเกาหลีอันดับหนึ่งของเอเชีย จะเริ่มตั้งแต่เวลา 20:00 น. ในวันที่ 11 กันยายนและคุณสามารถซื้อตั๋วจากเว็บไซต์ (ticket.hanatour.com)

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51680653&lang=en

Busan One Asia Festival (BOF) 2017, Asian No.1 Korean Wave Festival, will start online ticket sales  ...

Busan One Asia Festival (BOF) 2017 งานบันเทิงเกาหลีอันดับหนึ่งของเอชีย จะเริ่มขายตั๋วออนไลน์ตั้งแต่เวลา 20:00 น. ในวันที่ 11 กันยายน  ตั๋วจะออกจำหน่ายออนไลน์ที่ ticket.hanatour.com เพื่อเปิดการแสดง BOF ในวันที่ 11 กันยายน การพบปะแฟน ๆ ในวันที่ 14 กันยายน และการปิดการแสดงของ BOF ในวันที่ 18 ก.ย.  งาน BOF 2017 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมถึงวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2017  ในเทศกาลจะมีการจัดคอนเสิร์ตและนิทรรศการต่าง ๆ มากมาย  นักแสดงยอดนิยมอย่าง K-Pop Stars, BLACKPINK, Apink, GFRIEND, B.A.P, ASTRO และ SECHSKIES จะร่วมแสดงในงานเปิดตัว (กราฟฟิก: Business Wire)

BOF มีเจ้าภาพเป็นเทศบาลเมืองปูซานและดำเนินการโดยองค์การการท่องเที่ยวเมืองปูซาน  งานเทศกาลนี้เป็นการผสมผสานระหว่างโครงสร้างพื้นฐานทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของปูซาน บันเทิงฮันรยู และวัฒนธรรมเอเชีย  เทศกาลนี้นับว่าเป็นโอกาสสำหรับคนหนุ่มสาวจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันและเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี ได้แก่ K-pop K-food และ K-beauty ในที่เดียว  งานนี้เป็นแบรนด์การท่องเที่ยวที่นำเสนอความเป็นเอเชีย  การแสดงและการจัดนิทรรศการต่าง ๆ จะจัดขึ้นที่ Busan Asiad Main Stadium, Busan Cinema Center, Gunam-ro ในชายหาดแฮอึนแดและสถานที่อื่น ๆ ในเมืองปูซานตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมถึงวันอังคารที่ 31 ตุลาคม

ตั๋วสำหรับการแสดงเปิดตัว BOF จะวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน  งาน The BOF opening show จะจัดขึ้นที่ Busan Asiad Main Stadium ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคมนี้โดย Apink, ASTRO, B.A.P, Black Pink, GFriend, Wanna One และ Sechskies จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในคืนแรก  ตั๋วที่นั่งชั้นล่างและชั้นสองคือ KRW20000 และ KRW10000 ตามลำดับ

ตั๋วสำหรับงานแฟนมีทติ้งจะเริ่มวางจำหนายในเวลา 20:00 น. ในวันที่ 14 กันยายนโดยจะมีการจัดงานแฟนมีทติ้งทั้งหมด 5 ครั้งที่่ Haneulyeon Theatre ใน Busan Cinema Center ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคมถึงวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคมนี้  ค่าเข้าชมฟรี ฃแต่จะมีการเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นตั๋วเท่านั้น

ตั๋วสำหรับวันปิดงานจะออกวางจำหน่ายเวลา 20:00 น. ในวันที่ 18 กันยายน  งาน The BOF closing show จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 31 ตุลาคมที่โรงละครกลางแจ้งที่ Busan Cinema Center  ตั๋วสำหรับที่นั่งพื้นและชั้นสองคือ KRW20000 และ KRW10000 ตามลำดับ

รายชื่อผู้แสดงในงาน BOF จะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเทศกาล (bof.or.kr) และเพจ Facebook (facebook.com/BusanOneAsiaFestival)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51680653&lang=en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Busan One Asia Festival
SHIN YOONKYUNG, +82-10-8923-7261
mars@sbs.co.kr

ครั้งแรกในประเทศไทยการมาเยือนอย่างเป็นทางการของสุภาพบุรุษกล้ามโต

Logo

ที่พร้อมส่งความบันเทิงถึงขีดสุดกับโชว์ที่ประสบความสำเร็จระดับโลกจากลาสเวกัส “AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER

กรุงเทพฯ 2560 – อีกไม่กี่อึดใจ คนไทยจะได้รับชมโชว์ระดับโลกที่สร้างชื่อเสียงและประสบความสำเร็จยาวนานถึง 15 ปี ถือว่าเป็นการแสดงที่ได้รับความสนใจมายาวนานอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะได้รับชมโชว์นี่อย่างใกล้ชิด สาวน้อยสาวใหญ่ กำลังจะได้วี้ดว้ายกับชายหนุ่มนุ่งน้อยห่มน้อยและกล้ามท้องหนาแน่น งานนี้เป็นการร่วมตัวของเหล่าบรรดาปาร์ตี้เกิร์ลทั้งหลายที่ต้องรวมแก๊งค์ ควักกระเป๋าเตรียมจับจ่ายความสนุกสุดเหวี่ยง กับค่ำคืนและช่วงเวลาแห่งความสุข และรวมไปถึงสาวๆ ท่านไหน เตรียมตัวกำลังจะสละโสด ปาร์ตี้นี้ก็ไม่ควรพลาด  “Wild Night presents Australia’s Thunder From Down Under Live in Bangkok”  (ไวด์ ไนท์ พรีเซนท์ ออสเตรเลีย ธันเดอร์ ฟอร์ม ดาวน์ อันเดอร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก )  ณ Moon Star Studio 8 (สตูดิโอ มูนสตาร์ 8)  วันที่ 30 สิงหาคม – 5 กันยายน  2560  โดย วันที่ 4 กันยายน จะเป็นปาร์ตี้ของ Girl’s Night Outback (เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น)  และ  5 กันยายน 2560  Gay’s Night Outback (เฉพาะผู้ชายเท่านั้น) บัตรเข้างานมีหลายราคามีให้เลือกจับจอง พื้นที่ความสนุก  บัตรราคาปรกติที่  2,500  บาท  วีไอพี  7,500  และ โต๊ะวีไอพี  สำหรับ 6 ท่าน 40,000 บาท  และ โซน VVIP  ติดขอบเวทีสำหรับ 6 ท่าน 45,000 บาท 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wildnight.asia และสื่อสังคมออนไลน์ www.facebook.com/wildnightasia จองบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/thunderbkk#NARUTO SHIPPUDEN: ULTIMATE NINJA BLAZING Distribution Starts in Japan Today on July 14 with Worldwide Distribution Planned for This Summer!

TOKYO–(BUSINESS WIRE)–Jul. 14, 2016

– Smartphone Game Based on “NARUTO SHIPPUDEN”~The first smartphone game based on the popular console game software “NARUTO: Ultimate Ninja” series.

GREE, Inc. (Headquarters: Minato-ku, Tokyo; Chairman & CEO: Yoshikazu Tanaka) and BANDAI NAMCO Entertainment Inc. (Headquarters: Minato-ku, Tokyo; President & CEO: Satoshi Oshita) have begun distribution of the smartphone game “NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja Blazing” based on “NARUTO SHIPPUDEN” today on July 14 in Japan. It is available on the App Store and Google PlayTM. Its worldwide distribution is scheduled for this summer. GREE, Inc. is in charge of distribution in Japan and BANDAI NAMCO Entertainment Inc. is in charge of content planning/development/management and overseas distribution.

This Smart News Release features multimedia. View the full release here: http://www.businesswire.com/news/home/20160714005369/en/

http://mms.businesswire.com/media/20160714005369/en/534607/5/unite-public-relations.jpg?download=1
“NARUTO SHIPPUDEN: ULTIMATE NINJA BLAZING” (Graphic: Business Wire)

The first smartphone game based on the “NARUTO: Ultimate Ninja” series, the popular console game software!
This is the first smartphone game based on the popular console game “NARUTO: Ultimate Ninja” series, the cumulative shipment of which has exceeded 15 million copies. Starting with distribution in Japan on July 14, its worldwide distribution is scheduled for this summer. The worldwide release intends to spread the fun of playing “NARUTO SHIPPUDEN” all over the world.

The new “Shinobi formation battle” lets players enjoy strategic multiplayer battles in which up to 3 people can take part
This application offers a new smartphone gaming experience, while also inserting familiar cut-ins from the “NARUTO: Ultimate Ninja” console game series during battles. Players can connect online and enjoy cooperative battles against enemies. By forming a team of up to 3 players, players can enjoy battles requiring a strategic use of positioning.
[Game Info]

Name of Application “NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja Blazing” Genre Shinobi formation battle 
Scheduled date of
official distribution Japan: July 14, 2016 Overseas: Summer 2016  Usage fees Free to Play In-App Purchases Available
Official Website URL http://naruto-blazing.net/ (Japan) http://naruto-blazing.net/en/ (Overseas) https://www.facebook.com/narutoblazing/ Distribution (Overseas Facebook Page) Platforms App Store, Google Play
Distributors Japan: GREE, Inc. Overseas: BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Languages Japanese and English
Regions for distribution Worldwide including North America, Europe and Asia (except China, Taiwan, Macau and Hong Kong)
Copyright Information ©2002 MASASHI KISHIMOTO/2007 SHIPPUDEN NARUTO artwork and elements ©2002 MASASHI KISHIMOTO/2007 SHIPPUDEN All Rights Reserved. ©GREE, Inc. ©BANDAI NAMCO Entertainment Inc.

* All other company and product names used herein are trademarks or registered trademarks of their respective owners.
* The information in this press release is the latest information available at the time of release. Please note that the contents may change without prior notice.
* Please use a © drawn in a circle for the copyright notification “(C)”.
* Apple and the Apple logo are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. App Store is a service mark of Apple Inc.
* Google Play is trademark of Google Inc.
* Separate data fees may apply when using this application.

View source version on businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160714005369/en/

CONTACT:
BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
PR Office: TOMONORI TSUJI
+81.3.5251.4779
bandainamcoentpr