Category Archives: General News

Nadia Murad เตรียมขึ้นกล่าวในงานประชุมที่ชาร์จาห์เพื่อสร้างโอกาสให้กับเยาวชนใน MENA

Logo

งานประชุม ‘Investing in the Future’ จะเป็นเวทีที่ให้เยาวชนในภูมิภาคได้ส่งเสียงของพวกเขาในระดับนานาชาติ

ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์–(BUSINESS WIRE)–17 ตุลาคม 2018

ก่อนงานประชุมครั้งสำคัญของภูมิภาค MENA ซึ่งให้ความสำคัญในการระบุถึงอุปสรรคในการพัฒนาและปัญหาเรื่องมนุษยธรรมจะเริ่มต้นขึ้น การประชุม ‘Investing in the Future’ หรือ IIFMENA ครั้งที่สาม จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคม ในเมืองชาร์จาห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมี Nadia Murad นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนจากอิรัก เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพประจำปี 2018 เป็นหนึ่งในผู้ร่วมงาน

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/20181017005371/en/

Nadia Murad (Archive)

Nadia Murad (คลังภาพ)

งานประชุม IIFMENA 2018 ที่มีองค์กรอย่าง UNHCR, UNICEF, UNDP และ NAMA-UN Women เป็นพันธมิตรหลัก จะช่วยสร้างความสนใจมากขึ้นต่อแนวทางที่รัฐบาล ภาคประชาสังคม องค์กรนานาชาติ หน่วยงานด้านวิชาการและภาคเอกชนสามารถร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนในภูมิภาคเข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้นต่อเรื่องกระบวนการปรึกษา กำหนดนโยบาย และตัดสินใจ เพื่อทำให้เกิดวิธีการที่มีความครอบคลุมและมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนในการต่อสู้กับความอุปสรรคและการหาทางออกที่มีประโยชน์และต่อยอดได้

นับตั้งแต่นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุยชนชาวอิรักวัย 25 ปี รายนี้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพประจำปี 2018 เป็นต้นมา การขึ้นพูดในงาน IIFMENA 2018 ในเมืองชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะเป็นการปรากฎตัวในที่สาธารณะอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเธอ สำหรับงานจะจัดขึ้นภายใต้ธีม ‘Youth – Crisis Challenges and Development Opportunities’ และจัดโดยองค์กรด้านมนุษยชนระดับโลกอย่าง The Big Heart Foundation (TBHF) ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หญิงสาวเจ้าของงานเขียนเรื่อง The Last Girl: My Story of Captivity, and My Fight Against the Islamic State กล่าวว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการแก้ไขปัญหาความยากลำบากของเยาวชนในเขต MENA และกำลังนำผู้นำและผู้เชี่ยวชาญระดับโลกมารวมตัวกัน เพื่อต่อสู้กับวิกฤตเรื่องเยาวชนที่เกิดขึ้นที่นี่ ฉันตั้งตารอโอกาสที่จะได้ใช้เวทีระดับโลกแห่งนี้ส่งสารไปยังหนุ่มสาวอีกหลายล้านคนที่ตกเป็นเหยื่อสงคราม ความรุนแรง และความโหดร้ายทารุณเช่นเดียวกับฉัน และให้ความหวังกับพวกเขาในการสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้กับพวกเขาเองด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของฉันกับพวกเขา หากฉันทำได้ พวกเขาก็ทำได้เช่นกัน”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่: http://iifmena.org/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181017005371/en/

ติดต่อ:

National Network Communications (NNC)
Fadia Daouk, +971 52 617 2111

project44 และ Gatehouse Logistics ประกาศความร่วมมือเอกสิทธิ์

Logo

ข้อตกลงข้ามชาตินี้นำมาสู่การแสดงผลของเส้นทางการขนส่งทั่วทั้งยุโรปและอเมริกาเหนือ

ชิคาโก และ NØRRESUNDBY เดนมาร์ก–(BUSINESS WIRE)—17 ตุลาคม 2018

project44 (p44) และ Gatehouse Logistics ประกาศการลงนามในข้อตกลงระหว่างประเทศแบบเอกสิทธิ์ที่จะก่อให้เกิดการแสดงผลของเครือข่ายการขนส่งที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรป  สุดท้ายแล้ว การเร่งความสามารถสำหรับผู้ให้บริการเทคโนโลยีทั้งสองจะเพิ่มโซลูชั่นการมองเห็นผ่านโหมดการขนส่งและภูมิศาสตร์ต่างๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181017005211/en/

การมองเห็นห่วงโซ่อุปทานแบบครบวงจรเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรระดับโลกที่ต้องการติดตามการดำเนินงานทั่วโลก เพิ่มประสิทธิภาพ และปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของลูกค้า  การเป็นหุ้นส่วนข้ามชาติครั้งแรกนี้ช่วยให้มองเห็นกระบวนการขนส่งที่สำคัญเพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรระดับโลกจะสามารถมองเห็นและตอบสนองต่อเหตุการณ์ทั้งหมดในห่วงโซ่อุปทานได้อย่างถูกต้องตามได้อย่าง “เร็วดั่งใจ"

ซีอีโอของ Gatehouse Logistics Jesper Bennike กล่าวว่า "project44 และ Gatehouse Logistics ได้ให้ความสำคัญกับข้อมูลความซื่อสัตย์สูงเป็นเวลาหลายปี  การทำงานร่วมกันนี้สอดคล้องกับคำมั่นสัญญาหลักของบริษัททั้งสองที่จะนำเสนอเครื่องมือการแสดงผลระดับโลกที่ครอบคลุมที่สุดโดยใช้ข้อมูลที่มีความปลอดภัย มีคุณภาพสูง และเรียลไทม์"

ตั้งแต่ปี 1992, Gatehouse Logistics ได้เป็นผู้นำในการแบ่งปันข้อมูลอย่างปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานโดยการนำเสนอการรับส่งข้อมูลขาเข้าและขาออกที่จำเป็น  ghTrack เป็นบริการข้อมูลร่วมที่เป็นไปตามข้อกำหนดของ GDPR ที่ทำให้ Gatehouse Logistics สามารถสร้างเครือข่ายระบบสื่อสารทางไกลทั่วยุโรปได้มากที่สุด  ในทำนองเดียวกัน project44 ได้กลายเป็นผู้นำในการแสดงผลของอเมริกาเหนือโดยการสร้างเครือข่ายผู้ให้บริการความจุที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดโดยเชื่อมต่อผ่าน ELD, telematics การเชื่อมต่อ API โดยตรง การติดตามแอปพลิเคชัน หรือแอพพลิเคชันสมาร์ทโฟน

ด้วยการเป็นหุ้นส่วนนี้ ลูกค้าของ project44 และ Gatehouse Logistics สามารถเข้าถึงเครือข่ายผู้ให้บริการระบบ multimodal ได้ 175,000 รายซึ่งประกอบด้วยผู้ให้บริการความจุ 90,000 รายในอเมริกาเหนือและ 85,000 รายในยุโรป  นอกจากนี้ยังได้เร่งรัดกระบวนการเพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็วและไร้รอยต่อและสร้างมูลค่าอย่างรวดเร็ว

“การแสดงผลคือประเด็นที่สำคัญที่สุดของห่วงโซ่อุปทาน  เราเห็นบริษัทในอเมริกาเหนือและยุโรปในจำนวนสูงเป็นประวัติการณ์เข้าลงทุนในแพลตฟอร์มการแสดงผลข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อใช้ทั้ง stand-alone หรือแบบ TMS, CRM, WMS หรือ ERP” ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Jett McCandless กล่าว" “ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยเร่งความเร็วที่ผู้ผลิต ผู้ค้าปลีก ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซ ผู้จัดจำหน่าย ผู้จัดส่งสินค้า และบริษัท 3PL จะสามารถรับรู้ถึงประโยชน์ของการแสดงผลแบบควบวงจรโดยการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเจ้าเดียวสำหรับการจัดส่งทั้งหมดโดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งทางภูมิศาสตร์”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือเอกสิทธิ์นี้หรือนัดเวลาชมการสาธิตได้ที่ https://get.project44.com/ghl-partnership/

ผู้บริหารจาก project44 และ Gatehouse Logistics จะเข้าร่วมการประชุม International Supply Chain Conference ครั้งที่ 35 ที่กรุงเบอร์ลินระหว่างวันที่ 17-19 ตุลาคม 2018 ซึ่งจัดโดย BVL. บรรณาธิการที่เข้าร่วมการประชุม BVL ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงต้อนรับใน Gartenlounge II เวลา 14:00 น. ในวันที่ 17 ตุลาคมเพื่อรับฟังการบรรยายพิเศษ

เกี่ยวกับ project44:

project44 เป็นแพลตฟอร์มการแสดงผลขั้นสูงชั้นนำของโลกสำหรับผู้จัดส่งสินค้าและบริษัทขนส่ง  project44 ทำการเชื่อมต่อ ทำงานโดยอัตโนมัติ และแสดงกระบวนการขนส่งที่สำคัญเพื่อเร่งการสรุปข้อมูลเชิงลึกและลดระยะเวลาที่ใช้ในการเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้นไปสู่การปฏิบัติงาน  องค์กรต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ของ project44 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ลดค่าใช้จ่าย ปรับปรุงประสิทธิภาพในการจัดส่ง และมอบประสบการณ์ดั่ง Amazon ให้กับลูกค้าของตน  โดยเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการทั่วโลกกว่า 175,000 รายและครอบคลุมอุปกรณ์ ELD และ telematics ทั้งหมดในตลาด project44 สนับสนุนโหมดการขนส่งและประเภทการจัดส่งทั้งหมด รวมถึงพัสดุภัณฑ์ Final-Mile, Less-than-Truckload, Volume Less-than-Truckload, Truckload, ระบบราง, Intermodal, และทะเล  เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่  www.project44.com

เกี่ยวกับ GateHouse Logistics A/S:

GateHouse Logistics เป็นเจ้าของแบรนด์ของ ghTrack ซึ่งเป็นบริการแบ่งปันข้อมูลแบบคลาวด์ที่เป็นกลางและเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ โดยเป็นผู้นำทางข้อมูลสำคัญทางธุรกิจที่มีการใช้ร่วมกันอย่างปลอดภัยทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทาน  นอกจากนี้ยังเป็นรากฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมอัจฉริยะที่เกิดขึ้นใหม่ซึ่งรวมถึงการพัฒนา IoT.  ghTrack นำการแสดงแบบ end-to-end แบบเรียลไทม์ให้กับผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่ายในห่วงโซ่อุปทาน  ghTrack รวบรวมข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลเซ็นเซอร์จากการขนส่งทุกรูปแบบและแสดงให้เห็นเป็นสตรีมข้อมูลแบบครบวงจรและเข้าใจได้เพื่อให้สามารถรวมเข้ากับระบบธุรกิจได้ง่ายดาย  ghTrack เป็นบริการแบ่งปันข้อมูลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและปลอดภัยในยุโรป  เยี่ยมชมเว็ปไซต์ได้ที่  www.ghTrack.com

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181017005211/en/

ติดต่อสำหรับสื่อในอเมริกาเหนือ:

project44

Ally Lynch, VP Marketing

Phone: 1-312-300-4899

Email: ally@project44.com

หรือ

ติดต่อสำหรับสื่อในยุโรป:

GateHouse Logistics

Mette Lilkær, Strategic Sales & Marketing Manager

Landline: + 45 7020 1909. Mobile + 45 2920 2383

Email: mdl@gatehouse.dk

งาน TEDxWeekend 2019 ในเมืองไทเป ประเทศไต้หวัน

Logo

ไทเป, ไต้หวัน–((BUSINESS WIRE)–11 ต.ค. 2018

TED องค์กรที่พยายามที่จะเปลี่ยนโลกด้วยความคิดภายใต้สโลแกน“ความคิดน่าเผยแพร่” ได้เลือกไทเป, ไต้หวันเป็นหนึ่งในห้าเมืองที่จะจัดงาน TEDxWeekend ในปี 2019 เพื่อเฉลิมฉลอง TED ครบรอบ 10 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181010006043/en/ งาน

TEDx event - Ideas worth spreading. TEDxDaanPark in Taipei, Taiwan. ‘An idea is anything that edits  ...

งาน TEDx – แนวคิดที่น่าเผยแพร่ TEDxDaanPark ในไทเปประเทศไต้หวัน 'ความคิดคืออะไรก็ได้ที่แก้ไขโลกของตัวเอง' – Chris Anderson ภัณฑารักษ์ ของ TED (ภาพ: Business Wire))

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา TED ได้เชื่อมต่อชุมชนทั่วโลกผ่านการจัดงาน TEDx เพื่อสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีผู้รับชมหลายพันล้านคน

ดร. Luke Lee ทูตของ TEDx และผู้จัดงาน TEDxWeekend กล่าวว่า TED ได้ใช้พลังการกระจายอำนาจศูนย์กลางของเว็บเพื่อพัฒนาการมีส่วนร่วมของพลเมือง โดยใช้วิธีการจากล่างขึ้นบน หรือ bottom-up ซึ่งทำให้ TEDx กลายเป็นตัวอย่างของแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดแนวทางหนึ่งสำหรับนวัตกรรมดิจิทัล ในขณะเดียวกันไต้หวันก็ได้กลายเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือจัดงาน อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่ความคิดต่าง ๆ ได้ถูกนำมาใช้งาน

TEDxWeekend ได้รับการตอบรับเชิงบวกจากภาคธุรกิจและภาครัฐ โดย Hochen Tan อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมและการสื่อสาร กล่าวว่า สังคมไต้หวันซึ่งเปิดกว้างและมีความหลากหลายได้ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและส่งเสริม TED

ความสามารถในการแข่งขันทางภูมิศาสตร์ยังช่วยให้ไต้หวันสามารถเชื่อมโยงข้อมูลการสื่อสารและเทคโนโลยีของเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือรวมทั้งผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่เกิดจากประชากรที่หลากหลายเชื้อชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวันมองไปข้างหน้าว่าจะมีบทสนทนาที่หลากหลายผ่านการรวมอารยธรรมของทวีปเอเชียและวัฒนธรรมทางมหาสมุทรของไต้หวัน Hochen กล่าว

ประธาน Jan Hung-tze จาก PChome Online Inc. และคณะทำงานที่ปรึกษาด้านธุรกิจดิจิทัลและนวัตกรรมของ APEC ชี้ว่า TED แสดงให้เห็นถึงการแบ่งปันความรู้ความร่วมมือและการมีส่วนร่วมผ่านการแบ่งปันข้ามสาขา ทำให้ไอเดียและความคิดได้ถูกแสดงออกมา และสร้างโอกาสและพื้นที่ให้กับชนกลุ่มน้อยในการบรรลุความเสมอภาค

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม Cheng Li-chiun กล่าวว่าเทคโนโลยีดิจิทัลมีอิทธิพลต่อเครื่องมือเศรษฐกิจ และโอกาสและความท้าทายสำหรับไต้หวันและโลก เธอเชื่อว่า TED จะแสดงการผสมผสานของนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ และช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชุมชนความรู้ในไต้หวันและประเทศอื่น ๆ

เมื่อเผชิญกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเศรษฐกิจ สังคม และชีวิต รัฐบาลรัฐวิสาหกิจ และพนักงานต้องเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับ "การเปลี่ยนโลก" และผลักดันการปฏิรูปนโยบายเพื่อคว้าโอกาสเอาไว้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวง ดร.Chen Mei-ling จากสภาพัฒนาแห่งชาติ กล่าว

ด้วยวิธีนี้การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอาจได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเพื่อให้เกิดการเติบโตทางเศรษฐกิจแบบดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง TED จะมีส่วนร่วมอย่างมากในแง่ของการหาสมดุลระหว่างเทคโนโลยีและมนุษยชาติ ดร. Chen Mei-ling กล่าว

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181010006043/en/

ติดต่อ:

TED

Lisa Lu

TEDxWeekendTaiwan@gmail.com

โทรศัพท์มือถือ: 886-905-121209

โทร: 886-2-7728-7680 ต่อ 11

บริษัท TurbineAero ประกาศเปิดอาคารใหม่ และ CEO คนใหม่ Robert Wilson ในประเทศไทย

Logo

แชนด์เลอร์  แอริโซนา และชลบุรี–(BUSINESS WIRE)–9 ต.ค. 2018

TurbineAero ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับพิธีเปิดอาคารใหม่ในเขต  Free Zone ของนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี  พร้อมกับการเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ นาย Robert Wilson ซึ่งจะมาร่วมงานกับ TurbineAero ในฐานะ CEO

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181009006098/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

บริษัท TurbineAero ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในบริษัทบำรุงรักษา ซ่อมแซมและแยกชิ้นส่วนเครื่อง maintenance, repair and overhaul หรือ MRO)เครื่องบินอวกาศอิสระชั้นนำของโลก ซึ่งเน้นให้บริการหน่วย auxiliary power units (APUs) และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ โดยโรงงานแห่งใหม่ขนาด 80,000 ตารางฟุตนี้ จะรองรับพนักงานได้ถึง 250 คนและจะใช้เป็นสถานที่ทำการทดสอบ บำรุงรักษา ซ่อมแซม และแยกชิ้นส่วนเครื่อง โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง สำหรับส่วนประกอบและระบบเครื่องบินสำหรับลูกค้าทั่วโลกของเรา การบริการจะรวมถึงการซ่อมแซมอะไหล่ APU MRO LRUs และ APU อีกด้วย

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เริ่มสร้างโรงงานสำหรับการจัดการด้าน APU MRO ของ TurbineAero แห่งใหม่ในเอเชีย อาคารหลังใหม่นี้ถือเป็นการเน้นย้ำการเติบโตที่ TurbineAero ได้เห็นในตลอดช่วงสองปีที่ผ่านมา และยืนยันการพัฒนาอุตสาหกรรมการบินและอวกาศในประเทศไทย ซึ่งเรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตนี้ด้วย สถานที่แห่งใหม่นี้จะรวมถึงเซลล์ทดสอบยูนิต digital auxiliary power แบบเต็มรูปแบบใหม่เอี่ยม 3 เครื่องรวมทั้งอุปกรณ์ทดสอบการตรวจสอบซ่อมแซมและแยกชิ้นส่วนเครื่องใหม่ที่ไม่ทำลายล้าง ที่ทันสมัยที่สุด(Non-Destructive Testing, inspection, repair and overhaul equipment. The new state-of-the-art equipment) อุปกรณ์ใหม่ที่ทันสมัยและรูปแบบพื้นทำงานจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง "นาย Peter Gille รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท TurbineAero Repair-Asia กล่าว "การก่อสร้างอาคารประเภทนี้มีความซับซ้อนและมีราคาแพงและเป็นการพิสูจน์ความไว้วางใจที่คณะกรรมการบริษัทของเรามีต่อราชอาณาจักรไทย และในความพยายามของประเทศในการเสริมสร้างฐานะในด้านเศรษฐกิจนวัตกรรมและบริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "

นอกเหนือไปจากอาคารใหม่แล้ว Robert Wilson ยังถูกประกาศให้เข้ารับให้ตำแหน่ง CEO คนใหม่ของ TurbineAero, Inc. โดยก่อนที่จะมาเป็นซีอีโอของ TurbineAero โรเบิร์ตก่อตั้งกลุ่มที่ปรึกษาด้านการบินและอวกาศ หรือ Aerospace Advisory Group, LLC ในปี 2014 และได้มีบทบาทในการให้คำปรึกษาและเป็นคณะกรรมการในบริษัทด้านการบินและอวกาศอีกหลายบริษัท  Robert เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้นำใน Honeywell และบริษัทก่อนหน้า Honeywell ด้วยการดูแลเรื่องสายการบินพาณิชย์ การบินทางทหาร และลูกค้าธุรกิจการบินเป็นเวลา 27 ปี เขาดำรงตำแหน่ง 9 ปีสุดท้ายของ 27 ปีที่ Honeywell ในฐานะประธานฝ่ายธุรกิจและธุรกิจการบินทั่วไป

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน APU ทั่วโลกของ TurbineAero ในขณะที่เราก้าวเข้าสู่ช่วงที่น่าตื่นเต้นของการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ก้าวไปสู่ก้าวที่สำคัญโดยการสร้างอาคารระดับโลกสำหรับทีม TurbineAero ประเทศไทย ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ของเรา เพื่อให้บริการ APU MRO ที่เหนือกว่า แก่ลูกค้าในปัจจุบันและอนาคตในภูมิภาคนี้ "Robert Wilson กล่าว

เกี่ยวกับ TurbineAero, Inc.

TurbineAero เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของ APU MRO ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นครบวงจรที่ยืดหยุ่นและเชื่อถือได้แก่ชุมชนการบินทั่วโลก ในฐานะที่เป็นบริษัทด้าน APU MRO อิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก TurbineAero จะดำเนินการซ่อม ขาย ทำสัญญา ตรวจ และรับรองอุปกรณ์ APU และชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบัน TurbineAero มีที่ตั้ง 4 แห่งหน่วยธุรกิจ 3 แห่งตั้งอยู่ใกล้ ๆ เมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา โดยมีหน่วยธุรกิจที่สี่อยู่ไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ ประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.turbineaero.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181009006098/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดคลิก:

TurbineAero, Inc.

Lisa Gates

(480) 824-2700

Lisa.gates@turbineaero .com
P&G เปิดตัวการแข่งขัน 2019 “CEO Challenge”

Logo

การแข่งขันระหว่างประเทศเสนอโอกาสในการสัมภาษณ์กับ P&G ผ่านการแก้ปัญหาทางธุรกิจ

ซินซินแนติ–(BUSINESS WIRE)–04 ตุลาคม 2018

คุณเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่กำลังมองหาการแข่งขันทางธุรกิจเพื่อแสดงให้เห็นถึงความถนัดในเรื่องของกลยุทธ์และการแก้ปัญหาหรือไม่?  ถ้าคุณต้องการแสดงทักษะความคิดสร้างสรรค์และการคิดเชิงวิพากษ์ของนอกมหาวิทยาลัยในระดับโลกแล้ว CEO Challenge ของ P&G คือโอกาสของคุณ  บริษัท Procter & Gamble (P&G) (NYSE: PG) ได้เปิดรับสมัครในการประชุม Global CEO Challenge ครั้งต่อไป ซึ่งเป็นวิธีสร้างสรรค์ในการดึงดูดบุคลากรความสามารถระดับสูงของ P&G  การแข่งขันชวนนักเรียนแสดงให้เห็นถึงทักษะทางธุรกิจของตนเองในรูปแบบต่างๆ ในสถานการณ์โลกแห่งความเป็นจริง โดยนำเสนอประเภทงานที่พวกเขาสามารถทำเพื่อแบรนด์ P&G ได้  สมัครได้ที่ https://www.pg-ceochallenge.com/ กำหนดเวลาจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181004005056/en/

The 2018 Global CEO Challenge winners, Linah Hussain, Malak Mously and Rawan Baik, met P&G CEO David ...

ผู้ชนะ Global CEO Challenge ปี 2018, Linah Hussain, Malak Mously และ Rawan Baik, ได้พบกับ P&G CEO David Taylor และเข้าร่วม SIGNAL Accelerator Summit ประจำปีของบริษัท (รูปภาพ: Business Wire)

"นักเรียนต้องการโอกาสที่จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถนำสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้ไปสู่การปฏิบัติ" ซีอีโอ P&G David Taylor "CEO Challenge ช่วยให้คุณเช่นนั้นได้  ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับงานที่คุณจะทำที่ P&G พร้อมกับการโชว์ทักษะของคุณ นี่คือโอกาสของคุณ "

การแข่งขันระดับโลกครั้งแรกในปี 2018 ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยมีนักเรียนกว่า 23,000 คนจาก 40 ประเทศมาเข้าร่วม  ผู้ชนะปี 2018 เป็นทีมวิศวกรหญิงทั้งหมดจากซาอุดิอารเบีย: Linah Hussain, Malak Mously และ Rawan Baik  พวกเขาได้พบกับ ซีอีโอ P&G David Taylor ในซินซินแนติในช่วงฤดูร้อนนี้ ได้เข้าร่วมงาน SIGNAL Accelerator Summit ประจำปีของบริษัท  และได้รับข้อเสนอจ้างงานจาก P & G

สำหรับการแข่งขันในปี 2019 ที่กำลังเปิดตัวในขณะนี้ คุณจะได้ทำงานกับกรณีศึกษาทางธุรกิจสำหรับ Gillette ซึ่งเป็นแบรนด์ตัดแต่งขนที่ใหญ่ที่สุดในโลก การแข่งขันประกอบด้วยสามรอบ: ระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับโลก  ในรอบท้องถิ่นและในระดับภูมิภาค งานของนักเรียนจะมีกรณีศึกษาของ P&G ที่แท้จริงซึ่งจะขอให้คุณสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจ  ในรอบโลกคุณจะเข้าร่วมการจำลองทางธุรกิจที่กำหนดให้คุณต้องตัดสินใจให้บริษัทในฐานะ CEO

นักเรียนจะได้รับอะไร?

มีโอกาสได้สัมภาษณ์กับ P&G ผ่านการแก้ปัญหาทางธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริงซึ่งอาจนำไปสู่ข้อเสนอการจ้างงาน

  • การเดินทางไปยังรอบแข่งขันระดับภูมิภาครอบสุดท้ายและดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลก
  • ผู้ชนะจะได้รับเชิญไปที่สำนักงานใหญ่ซินซินเนติเพื่อพบปะกับผู้นำและซีอีโอของ P&G David Taylor

รอบชิงชนะเลิศระดับโลกจะจัดขึ้นที่ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 20-24 พฤษภาคม 2019

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกด้วยหนึ่งในรายชื่อแบรนด์ที่แข็งแกร่ง น่าเชื่อถือ และเป็นผู้นำที่สุดในโลก ได้แก่ Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks®, และ Whisper®. ชุมชน P&G มีการดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

กรุณาเยี่ยมชม www.pg.com เพื่อรับข่าวสารและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ต่างๆ

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20181004005056/en/

ติดต่อ:

การติดต่อสื่อสารของบริษัท P&G

Jeff LeRoy, 513-983-0466

Leroy.jh@pg.com

เปิดตัวสถาบัน E-Learning ระดับโลกฟรีเพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าของสตรี

Logo

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–28 กันยายน 2018

สถาบันการศึกษาออนไลน์ Badiri E-Academy เปิดสอนโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ NAMA Women's Advancement ของ Sharjah ที่จัดขึ้นที่การประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 73 ในนิวยอร์กโดยนำเสนอทรัพยากรทางการศึกษาและหลักสูตรวิชาชีพที่คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ทางออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180928005252/en/

During NAMA Badiri E-Acad lunch event during the UNGA in New York (Photo: NAMA Badiri E-Acad Program ...

ระหว่างงานเลี้ยงอาหารกลางวัน NAMA Badiri E-Acad ระหว่างงาน UNGA ในนิวยอร์ก (ภาพ: NAMA Badiri E-Acad Program)

การเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นการเสริมสร้างความทุ่มเทให้กับการสนับสนุนสตรีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และพัฒนาแนวทางปฏิบัติเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่ขัดขวางการเข้าถึงความรู้และการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ

ในขณะที่มีการคัดเลือกหลักสูตรและทรัพยากรทางการศึกษาเพื่อตอบสนองต่อความก้าวหน้าของสตรีในกระบวนการเรียนรู้และการพัฒนาวิชาชีพ E-Academy เปิดให้ทั้งหญิงและชายจากทั่วโลก สอดคล้องกับความเชื่อมั่นของ NAMA ว่าทุกคนมีสิทธิ์ เพื่อเข้าถึงแหล่งความรู้

สถาบัน Badiri E-Academy ก่อตั้งขึ้นตามร่วมมือกับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ดิจิตอลจากบราซิล FazINOVA ในรูปแบบ MOOCs (Massive Online Open Courses) และให้บริการฟรีผ่านทางเว็บไซต์: www.badiriacademy.org และแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ

เนื้อหาการศึกษานี้ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานด้านการศึกษาและการฝึกอบรมนานาชาติและบุคคลทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงและผู้ชาย นักศึกษามหาวิทยาลัย ผู้ประกอบการ พนักงาน ผู้หางาน และทุกคนที่ต้องการพัฒนาทักษะวิชาชีพและชีวิตของตนเอง

สถาบัน Badiri E-Academy กำลังเปิดตัวด้วยแคมเปญ "#IWishILearned" ที่เน้นความสำคัญของการเรียนรู้ตลอดชีวิตและเน้นทักษะหรือความรู้ที่จะทำให้ผู้คนก้าวหน้าในอาชีพและชีวิตส่วนตัว

ขอเชิญชวนทุกคนแชร์วิดีโอเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาอยากจะเรียนรู้โดยใช้แฮชแท็ก  #IWishILearned

ในช่วงเริ่มต้น E-Academy จะจัดหลักสูตรการฝึกอบรมวิชาชีพธุรกิจ การริเริ่มธุรกิจ วัฒนธรรม ทฤษฎี และวิทยาศาสตร์ในภาษาอาหรับและภาษาอังกฤษ โดยจะขยายให้มีหลักสูตรและภาษาเพิ่มเติมในอนาคต

สถาบัน E-Academy ได้เรียกร้องให้สถาบันอุดมศึกษา สถาบันการศึกษา และอาชีวศึกษาทุกแห่ง รวมถึงผู้เชี่ยวชาญมานำเสนอเนื้อหาของตนในเวทีการเรียนรู้ฟรีนี้

ลิงก์ไปยังวิดีโอhttps://we.tl/t-zhSGiGOkQN

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180928005252/en/

ติดต่อ:

NAMA Women Advancement Establishment

National Network Communications NNC

Mousa Nimer, +971502220561

m.nimer@nncpr.com

Slice Labs ระดมทุนพิ่ม 20 ล้านดอลลาร์เพื่อขยาย Series A เป็นคลาวด์แพลตฟอร์ด้านประกันภัยระดับโลก

Logo

บริษัท The Co-operators ให้งบประมาณเพิ่มเติมจนได้ยอดรวมถึง 31.6 ล้านดอลลาร์ในการขยายผลิตภัณฑ์ Series A

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–26 กันยายน 2018

Slice Labs ผู้นำการให้บริการด้านประกันภัยแบบออนดีมานด์บนคลาวด์แพลตฟอร์ม ประกาศในวันนี้ว่าได้ทำการระดมทุนเพิ่มอีก 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในการจัดตั้งกองทุน Series A โดยมีแกนนำหลักอย่างบริษัท The Co-operators และด้วยความร่วมมือจาก XL Innovate Horizons Munich Re/ HSB Ventures SOMPO Veronorte ซึ่งเป็นสาขาการลงทุนย่อยของ Grupo Sura และ JetBlue Technology Ventures การระดมทุนรอบพิเศษครั้งนี้จะนำไปใช้เพื่อจัดการกับความต้องการของตลาดโลกที่สูงเกินคาดต่อบริการประกันภัยบนคลาวด์ (Insurance Cloud Services – ICS) จาก Slice

Slice เปิดตัวในปี 2016 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยน พัฒนา และวางรูปแบบใหม่ให้กับการประกันภัย บริการประกันภัยบนคลาวด์ (ICS) ของบริษัท กำลังจะพลิกโฉมบริษัทประกันภัยแบบดั้งเดิมให้กลายมาเป็นผู้ให้บริการแบบดิจิทัล โดยการให้บริษัทประกันภัยเหล่านี้เข้ามาใช้แพลตฟอร์มเพื่อจะได้เห็นภาพ ทดลอง ทดสอบ และปรับใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบออนดีมานด์รูปโฉมใหม่นี้ บริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลกเพิ่งได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบออนดีมานด์ โดยใช้ ICS ไปเมื่อไม่นานมานี้ และ Slice จะใช้แผนการจัดหาเงินใหม่นี้เพื่อขยายฐานของผลิตภัณฑ์ต่อไปในระดับโลก

“เมื่อแพลตฟอร์ม ICS กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และในขณะเดียวกันที่บริษัทประกันภัยต่างก็ตระหนักเพิ่มขึ้นว่าจำเป็นต้องอาศัยการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มที่อยู่บนคลาวด์เพื่อไปสู่จุดที่ได้เปรียบในการแข่งขันกับคู่แข่งในด้านประกันภัยออนดีมานด์แบบดิจิทัล” นาย Tim Attia ซึ่งเป็นซีอีโอของ Slice กล่าว “แผนอันยอดเยี่ยมของนักลงทุนทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่นี้จะกลายเป็นทรัพย์สินมูลค่ามหาศาลได้ เพราะว่าเรายังคงดำเนินการปรับขนาดธุรกิจของเราต่อไป และทำการทดลองด้วยศักยภาพที่ไม่สอดคล้องกันของการประกันภัยแบบดิจิทัล”

แพลตฟอร์ม ICS เป็นบริการคุณภาพสูงที่สามารถให้บริษัทประกันภัยสามารถออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลออนดีมานด์รูปแบบใหม่ภายในไม่กี่สัปดาห์ แพลตฟอร์มนี้ทำงานด้วยส่วนการเรียนรู้ของเครื่อง (machine learning) การร่วมวิเคราะห์ข้อมูลรวมขั้นสูง และผู้เชี่ยวชาญระดับปริญญาเอก สาขาพฤติกรรมศาสตร์ในด้านระบบสมาชิกแบบรายเดือน รวมทั้งการตั้งราคาแบบ API การออกใบอนุญาต ขั้นตอนการเคลมและและการประกันการจัดจำหน่ายอัตโนมัติ ICS จึงแสดงให้เห็นถึงอีกขั้นของการพัฒนาเทคโนโลยีประกันภัยขั้นสูง

“เนื่องจากเศรษฐกิจของโลกดิจิทัลนั้นขยายตัวอย่างรวดเร็ว ดังนั้นแพลตฟอร์มและกลยุทธ์อันโดดเด่นของ Slice จะต้องทำให้เกิดนวัตรกรรม ความรวดเร็ว และการประกันภัยที่ตรงต่อความต้องการของโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว” นาย Rob Wesseling ประธานและซีอีโอของ The Co-operators กล่าว “การเป็นหุ้นส่วนกับ Slice เราไม่ได้เพียงแค่ลงทุนในด้านเทคโนโลยีที่ทำให้เรายืนอยู่ในฐานะผู้นำของโซลูชันเหล่านี้เท่านั้น เรายังลงทุนกับความสามารถระยะยาวของเราเพื่อทำตามความต้องการที่เปลี่ยนไปอยู่เสมอของสมาชิกและลูกค้าของเราอีกด้วย”

ในช่วงเริ่มแรก Slice ใช้เทคโนโลยีที่ล้าหลังกว่า ICS เพื่อออกผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกในเดือนตุลาคม 2016 และเปิดตัวแพลตฟอร์มออนดีมานด์ในรูปแบบดิจิทัลเป็นครั้งแรกใน 50 รัฐเมื่อปีที่แล้ว ทางบริษัทได้แนะนำให้รู้จักกับแพลตฟอร์ม ICS ให้ตลาดได้รู้จักในเดือนมกราคม 2018 และมองเห็นถึงความต้องการของตลาดจากทั่วโลก ซึ่งรวมถึงการประกาศรายชื่อของลูกค้ารายใหม่ทั้ง 3 ราย โดยประกอบไปด้วย XL Catlin Legal & General และ The Co-operators ผู้พัฒนาประกันภัยออนดีมานด์เวอร์ชันใหม่หลากหลายรูปแบบ นอกเหนือไปจากนี้เพื่อสนับสนุนแรงกระตุ้นให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ไม่นานมานี้ Slice ประกาศร่วมงานกับประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเติบโตของบริษัทอย่าง Philippe Lafreniere ประธานบริหารงานประกันภัยผู้มีประสบการณ์  และในเดือนสิงหาคมจะได้รู้กันว่าใครจะมีบทบาทที่ครบถ้วนสมบูรณ์ในการช่วยบริษัทประกันภัยระดับโลกตระหนักว่าคุณค่าของโมเดลประกันภัยออนดีมานด์แบบดิจิทัลนั้น สามารถหาได้จากประสบการณ์การใช้งานของบรรดาลูกค้า

เกี่ยวกับ Slice Labs

Slice Labs คือผู้นำการให้บริการด้านประกันภัยแบบออนดีมานด์บนคลาวด์แพลตฟอร์ม ซึ่งให้บริษัทประกันภัยสามารถส่งมอบสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ผ่านการประกันโดยตรงหรือผ่านโมเดลตัวแทนประกัน โดยไม่ต้องลงทุนในระบบโครงสร้างพื้นฐานใด ๆ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่สามารถออกแบบได้เองและไม่มีการเก็บเงินล่วงหน้า บริการประกันภัยบนคลาวด์ (ICS) จาก Slice ทำงานด้วยส่วนการเรียนรู้ของเครื่อง (machine learning) และเทคโนโลยีขั้นสูงในการเก็บข้อมูลจำนวนมาก ควบคู่ไปกับผู้เชี่ยวชาญระดับปริญญาเอก สาขาพฤติกรรมศาสตร์ ICS จึงเป็นเหมือนรากฐานของผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลรูปแบบใหม่ที่บริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วโลกจะนำไปใช้ และยังจะเป็นฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ประกันภัยดิจิทัลที่ Slice เพื่อรองรับเศรษฐกิจรูปแบบใหมที่กำลังจะเปลี่ยนไป

ดูเวอร์ชันต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180926005145/en/

ติดต่อ:

Slice Labs Inc. PR
Emily Kosick, 303-886-5708
pr@slice.is

Rocket Software ขยายกิจการในเอเชีย

Logo

บริษัทแต่งตั้ง Paul Lin เป็น senior channel manager ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ซิดนีย์–(BUSINESS WIRE)–23 กันยายน 2018

Rocket Software ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้บริษัท Fortune 500 และหน่วยงานของรัฐปฏิรูปการใช้งานขององค์กรที่มีความสำคัญ ได้ประกาศการเพิ่ม Paul Lin ให้กับทีมผู้บริหารฝ่ายขายระดับอาวุโสของบริษัท  Lin จะดูแลผู้ค้าปลีกและฝ่ายขายของบริษัทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  การดำเนินการครั้งนี้นับเป็นการขยายยุทธศาสตร์ของ Rocket ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ซึ่งบริษัทได้ทำข้อตกลงกับสถาบันการเงินต่างๆเช่น CIMB Bank, Erste Group Bank, Westpac Banking Group และ PT Bank Central Asia Tbk

Lin เข้าร่วม Rocket หลังจากทำหน้าที่ senior channel and partner management ที่ Prysm Inc, BT Group และ Cisco  โดยเป็นผู้นำธุรกิจที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปีในการจับคู่ธุรกิจ การบริหารลูกค้า ช่องทางการขาย และการพัฒนาธุรกิจในอุตสาหกรรมไอที  Lin นำประวัติที่แข็งแกร่งในการผลักดันการเติบโตของธุรกิจ การสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริหารระดับ C-level โดยพัฒนาการจับคู่ธุรกิจและโปรเจคที่ซับซ้อน  เขาคล่องในภาษาอังกฤษและจีน

"ในช่วงเวลาสั้นๆ ที่เขาได้เข้าร่วมบริษัท Paul ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นสมาชิกที่ทรงคุณค่าของทีม channel management ของเราแล้ว" รองประธานฝ่ายการขายในต่างประเทศของ Rocket, Chip Salyards กล่าว “ด้วยความรู้ทางวัฒนธรรมในวงกว้างและประสบการณ์ในการจัดการช่องทางการสื่อสารและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ Paul จะช่วยให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่สำคัญต่างๆ  ผมตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาและทีม APAC เพื่อเร่งการเติบโตของธุรกิจในภูมิภาคที่สำคัญนี้"

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมใน APAC ของ Rocket ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว" Lin กล่าว “ทุกๆ วันบริษัทและรัฐบาลต่างๆ ทั่วโลกใช้โซลูชั่นของ Rocket เพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่น่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยให้กับแอพพลิเคชันด้านการเงิน การดูแลสุขภาพ การค้าปลีก และการผลิตที่สำคัญที่สุดในโลก  ปัจจุบันมีความต้องการในตลาด APAC มากขึ้นสำหรับเทคโนโลยีประเภทนี้ จึงก่อให้เกิดความสนในโซลูชันของเรา

Rocket ปัจจุบันมีบทบาทสำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คู่ค้าที่มีอยู่ในภูมิภาคนี้ ได้แก่ IBM®, Silverlake, Multipolar Technology, Metro Systems และ S&I Systems  ปัจจุบันบริษัทกำลังดำเนินการโครงการริเริ่มต่างๆ  ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งรวมถึงโครงการเพื่อยกระดับเทคโนโลยีเพื่อเชื่อมต่อกับประชาชนทั่วไปได้ดีขึ้นและช่วยให้ธนาคารต่างๆ สามารถให้บริการที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นสำหรับลูกค้า

นายเอกชัยลิ้ม ประเสริฐ รองประธานกลุ่มธุรกิจดิจิตอลโซลูชั่นส์ที่บริษัทเมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านไอทีด้านไอทีในกรุงเทพฯ ที่ทำการปรับแต่งโซลูชั่นของ Rocket ให้กับ ธุรกิจและหน่วยงานภาครัฐในตลาดเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "MSC และ Rocket มีความสัมพันธ์ที่ดีซึ่งวัดได้จากผลประกอบการทางการเงินในปัจจุบัน Rocket มุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคนี้ในขณะที่สร้างโอกาสในการบุกเบิกตลาดใหม่ๆ "

เกี่ยวกับ Rocket Software

Rocket Software ((www.rocketsoftware.com) เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ช่วยองค์กรต่างๆ ในระบบนิเวศน์ของ IBM สร้างโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการในปัจจุบันพร้อมทั้งขยายมูลค่าการลงทุนด้านเทคโนโลยีของพวกเขาต่อไปในอนาคต  บริษัทหลายพันแห่งไว้วางใจ Rocket ในการแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ท้าทายที่สุดโดยช่วยให้พวกเขาใช้โครงสร้างพื้นฐานและข้อมูลที่มีอยู่รวมถึงการขยายสินทรัพย์เหล่านั้นเพื่อใช้ประโยชน์จากระบบคลาวด์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ การวิเคราะห์ และนวัตกรรมในอนาคตอื่นๆ  Rocket ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ตั้งอยู่ที่เมืองวอลแทม รัฐแมสซาชูเซตส์และมีที่ตั้งในยุโรป เอเชีย และออสเตรเลีย

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180923005021/en/

ติดต่อ:

VerbFactory for Rocket Software

Richard Berman, +1-415-359-4906

richard@verbfactory.com

ชาร์จาห์ประกาศเปิดศูนย์บริการนักลงทุนครบวงจรแห่งแรกของรัฐ

Logo

ศูนย์ลงทุนแห่งใหม่จะเป็นใจกลางที่ให้นักลงทุนจากทั่วโลกเข้าถึงบริการ และเป็นหัวใจสำคัญในการส่งเสริมบริการสำหรับนักลงทุนภายในรัฐ

ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์–(BUSINESS WIRE)–19 กันยายน 2018

ด้วยความพยายามที่จะสนับสนุนให้นักลงทุนต่างชาติที่มีความสนใจขยายการเติบโตด้านการลงทุนในตลาดต่างประเทศอย่างเช่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐชาร์จาห์ ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดอันดับสามของประเทศ ได้ประกาศเปิดศูนย์บริการนักลงทุน ซึ่งเป็นโครงการอำนวยความสะดวกทางธุรกิจแบบดิจิทัลที่เข้มแข็ง

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180919005444/en/

General photo of Sharjah (Photo: Shurooq)

ทัศนียภาพทั่วไปของชาร์จาห์ (รูปภาพ: Shurooq)

Shurooq หน่วยงานด้านการลงทุนและพัฒนาของรัฐ ได้ร่วมกับ Injazat Services พัฒนาศูนย์อำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัยแห่งนี้ขึ้น เพื่อมอบบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจอย่างครบวงจร ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างมากต่อผู้เล่นรายใหม่ที่เพิ่งจะเข้ามาลงทุนบนแผ่นดินสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หน่วยงานของรัฐแห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นศูนย์อำนวยความสะดวกหลักสำหรับเจ้าของธุรกิจจากทั่วโลกและนักลงทุนในชาร์จาห์เอง โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีคอยให้บริการ ศูนย์บริการแห่งนี้จะมีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกด้านการลงทุนทั้งระดับสูงและระดับกลางในทุกภาคส่วนภายในรัฐ

ด้วยศูนย์บริการแห่งนี้ นักลงทุนจะสามารถติดต่อกับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐได้โดยตรง และสามารถเข้าถึงหน่วยงานต่าง ๆ ที่มีหน้าที่รับผิดชอบด้านการออกใบอนุญาตด้านการค้าและการดำเนินการด้านอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจในชาร์จาห์ เพื่อทำให้ทุกอย่างมีความโปร่งใส ได้คุณภาพและมีประสิทธิภาพ

เจ้าหน้าที่จาก Shurooq ได้กล่าวถึงเบื้องหลังการก่อตั้งศูนย์บริการแห่งนี้ว่ามีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มการดึงดูดด้านธุรกิจให้กับรัฐชาร์จาห์ด้วยการให้นักลงทุนได้ใช้ประโยชน์จากศูนย์ข้อมูลที่มีความทันสมัย โดยไม่จำเป็นต้องสร้างขึ้นด้วยตนเอง

เศรษฐกิจของชาร์จาห์มีความหลากหลายมากขึ้นในช่วงเวลาอันรวดเร็วและมีการเติบโตอย่างสูงในภาคส่วนอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากน้ำมัน เช่น การท่องเที่ยว สุขภาพ การคมนาคมและการขนส่ง อุตสาหกรรมเบา การพิมพ์และอื่น ๆ ขณะที่การลงทุนจากต่างชาติในรัฐสร้างการเติบโตด้านเศรฐกิจมูลค่า $1.63 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เมื่อปีที่ผ่านมา

-สิ้นสุดเนื้อหา-

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180919005444/en/

ติดต่อ:

SHUROOQ
Mousa Nimer

มือถือ +971 50 222 0561
m.nimer@nncpr.com

Western Union ประกาศบรรเทาทุกข์เนื่องจากสถานการณ์ใต้ฝุ่นมังคุด

Logo

เดนเวอร์–(BUSINESS WIRE)–19 ก.ย. 2018

เพื่อสนับสนุนชุมชนที่ได้รับผลกระทบร้ายแรงที่สุดจากพายุไต้ฝุ่นมังคุดในประเทศฟิลิปปินส์ Western Union ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเคลื่อนไหวเงินข้ามพรมแดนและข้ามสกุลเงิน ได้ประกาศในวันนี้ถึงการจัดให้มีการตอบสนองหลายด้านเพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ โดยเมื่อรวมยอดความช่วยเหลือทั้งหมดทั้งจาก Western Union มูลนิธิ Western Union ตัวแทนและพนักงานผ่านความพยายามที่ครอบคลุม ทำให้ได้ผลลัพธ์เป็นยอดเงินรวมกันถึง 275,000 เหรียญสหรัฐ

"เหตุการณ์น้ำท่วมและแผ่นดินถล่มจากไต้ฝุ่นทำให้เกิดความเสียหายและการสูญเสียชีวิตอย่างสาหัส" รองประธานและหัวหน้ามูลนิธิ Western Union Elizabeth Roscoe กล่าว "ในฐานะองค์กร เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการบรรเทาทุกขภัยและการสร้างสิ่งทดแทนขึ้นมาใหม่อย่างยั่งยืนสำหรับชุมชนที่อยู่ในภาวะวิกฤต ในช่วงสัปดาห์ข้างหน้าต่อไปนี้ เราจะทำงานร่วมกับตัวแทนของ Western Union พนักงาน และสหพันธ์สภากาชาดระหว่างประเทศและสมาคมเสี้ยววงเดือนแดงนานาชาติ เพื่อช่วยให้ชุมชนฟื้นตัวขึ้น "

Western Union มีพันธะสัญญามูลค่า 50,000 เหรียญสหรัฐ และมูลนิธิ Western Unionได้ให้การสนับสนุนสหพันธ์อินเตอร์เนชั่นแนลจำนวน 30,000 เหรียญสหรัฐ ต่อสภากาชาดและสมาคมเสี้ยววงเดือนแดง มูลนิธิ Western Union จะเสนอให้เงินบริจาคเพิ่มแบบ 1:1 หรือ ทุก 1 เท่าของการบริจาคของตัวแทนของ Western Union ที่เข้าร่วมโครงการ แต่ไม่เกิน 75,000 เหรียญสหรัฐ และจะให้เงินบริจาคเพิ่มแบบ 2: 1 หรือ 2 เท่าจากเงินช่วยเหลือที่บริจาคโดยพนักงานของ Western Union แต่ไม่เกิน 15,000 เหรียญสหรัฐ นับถึงวันนี้ตัวแทนที่เข้าร่วมโครงการบริจาคแบบ 1: 1 ได้แก่ : Universal Storefront Services Corp., Perahub, eBusiness Services Inc. และ Direct Agent 5 Inc.

Western Union มีประวัติอันยาวนานว่าเป็นหนึ่งในผู้ช่วยเหลือชุมชนในยามที่ชุมชนต้องการความช่วยเหลือ ในหลายกรณี Western Union เป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่วิธีที่ผู้คนทั่วโลกจะได้รับเงินบริจาคอย่างง่ายดาย  ในยามที่โครงสร้างพื้นฐานหรือระบบอื่น ๆ ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง

เวสเทิร์นยูเนี่ยนและมูลนิธิเวสเทิร์นยูเนี่ยนเป็นผู้ อยู่แนวหน้า ของความพยายามในการบรรเทาสาธารณภัยใหญ่ ๆ เช่น เฮอร์ริเคนมาเรีย ในเปอร์โตริโก พายุเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์ในรัฐเท็กซัส และ พายุเฮอร์ริเคนฟลอเรนซ์ ในแคโรไลนา ตั้งแต่ปี 2001 เป็นต้นมา มูลนิธิเวสเทิร์นยูเนี่ยนได้บริจาคเงินกว่า 17 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อบรรเทาทุกข์ 180 ภัยพิบัติ ใน 80 ประเทศทั่วโลก ปีที่แล้วมูลนิธิ Western Union ได้ตอบสนองต่อ ภัยพิบัติ 13 แห่ง ทั่วโลก

เนื่องจากความรุนแรงของใต้ฝุ่นมังคุด สถานที่ตัวแทนของ Western Union บางแห่งอาจไม่สามารถใปฏิบัติงานได้ทันที หรืออาจไม่มีเงินทุนเพียงพอ

เกี่ยวกับ Western Union

บริษัท Western Union (NYSE: WU) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการเคลื่อนย้ายเงินข้ามพรมแดน แพลตฟอร์ม การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าหลายช่องทางของเราเชื่อมต่อโลกดิจิทัลและโลกทางกายภาพ และทำให้ผู้บริโภคและธุรกิจสามารถส่งและรับเงินและชำระเงินด้วยความรวดเร็วง่ายดายและเชื่อถือได้ โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2018 ที่ผ่านมา เครือข่ายของเรามีพื้นที่ตัวแทนจำหน่ายกว่า 550,000 แห่งซึ่งให้บริการภายใต้แบรนด์ Western Union, Vigo หรือ Orlandi Valuta ในกว่า 200 ประเทศและเขตแดน ซึ่งมีความสามารถในการส่งเงินไปยังบัญชีต่างๆได้หลายพันล้านบัญชี นอกจากนี้ westernunion.com ซึ่งเป็นช่องทางที่เติบโตเร็วที่สุดในปี 2017 ยังสามารถให้บริการในกว่า 45 ประเทศและเขตการปกครองเพื่อเคลื่อนย้ายเงินไปทั่วโลก ในปี 2017 บริษัท ได้โอนเงินจำนวนกว่า 3 แสนล้านเหรียญสหรัฐ ในเกือบ 130 สกุลเงิน และมีการทำธุรกรรม 32 รายการต่อทุก ๆ วินาที ตลอดทั่วทั้งบริการของเรา ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกของเราทำให้ Western Union เคลื่อนย้ายเงินได้ดีขึ้น ช่วยให้มีการเชื่อมต่อกับครอบครัว เพื่อนฝูง และธุรกิจต่าง ๆ เพื่อช่วยให้เกิดการรวมกลุ่มทางการเงินและการสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.westernunion.com

เกี่ยวกับมูลนิธิ Western Union มูลนิธิ

มูลนิธิ Western Union เชื่อว่าการศึกษาถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุดสำหรับโอกาสทางเศรษฐกิจ ด้วยความร่วมมือกับเอ็นจีโอทั่วโลก มูลนิธิฯ ได้เริ่มดำเนินภารกิจในระยะเวลาห้าปี (ถึงปี 2020)ในการเชื่อมโยงผู้อพยพผู้ลี้ภัย สตรี และคนหนุ่มสาวจำนวนกว่า 50,000 คน เข้าสู่เศรษฐกิจโลก ผ่านการฝึกอบรมทักษะด้านแรงงานและโครงการจัดหาแรงงาน มูลนิธิฯ ยังเสนอ โครงการทุนการศึกษาระดับโลกที่ช่วยวางการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในการเข้าถึงสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาในสาขา STEM และธุรกิจ ปัจจุบันมูลนิธิฯมีการระดมทุนมากกว่า 117 ล้านเหรียญสหรัฐ ใน 137 ประเทศทั่วโลก รวมถึงการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมสำหรับชุมชนที่กำลังประสบภาวะวิกฤต มูลนิธิ Western Union เป็น บริษัทลที่แยกตัวออกมาเพื่อทำงานการกุศล ซึ่งได้รับการยกเว้นภาษีภายใต้มาตรา 501 (c) (3) ของประมวลรัษฎากรภายในของสหรัฐฯ และได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท Western Union ตลอดจนถึงพนักงาน ตัวแทน และหุ้นส่วนทางธุรกิจของ Western Union โดยเงินบริจาคกับมูลนิธิสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเพื่อวัตถุประสงค์ด้านภาษีเงินได้ของสหรัฐอเมริกาได้ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.westernunionfoundation.org หรือติดตามเราได้ที่ Twitter @ TheWUFoundation

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180919005100/en/

ติดต่อ:

Western Union

Rachel Rogala, + 1-303-808-2674

Rachel.Rogala@wu.com