Category Archives: Energy

งาน cippe2019 จะเน้น 8 สาขาของน้ำมันและก๊าซ

Logo

ผู้จัดแสดงทั่วโลก 1,800 รายและผู้เข้าชมงานกว่า 117,000 รายซึ่งรวมถึงผู้แทนผู้ซื้อกว่า 300 ราย คาดว่าจะมารวมตัวกันที่ปักกิ่ง

ปักกิ่ง–(BUSINESS WIRE)–30 ส.ค. 2018

ในวันที่ 27-29 มีนาคม 2019 ที่  งาน China International Petroleum & Petrochemical Technology and Equipment Exhibition (หรือ cippe2019) ครั้งที่ 19 จะถูกจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้า New China International Exhibition Center ที่กรุงปักกิ่ง โดยงาน cippe2019 จะเชิญชวนให้ บริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกด้านน้ำมันจัดแสดงอุปกรณ์และเทคโนโลยีด้านน้ำมันใหม่ล่าสุดให้ผู้ซื้อมืออาชีพจากทั่วโลกได้รับชม และหารือเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและตัวแทนทางธุรกิจ

8 สาขาที่จะครอบคลุมอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

งาน cippe2019 จะครอบคลุม 8 สาขาใหญ่ ๆ ได้แก่ 1)เทคโนโลยีปิโตรเลียมและปิโตรเคมีและอุปกรณ์ 2)เทคโนโลยีและอุปกรณ์ด้านก๊าซธรรมชาติที่เกิดจากการทับถมของซากพืชซากสัตว์ 3) เทคโนโลยีและอุปกรณ์น้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่ง 4) อุปกรณ์วิศวกรรมนอกชายฝั่ง 5)เทคโนโลยีและอุปกรณ์ก๊าซธรรมชาติ 6)อุปกรณ์และเทคโนโลยีท่อส่งก๊าซและการจัดเก็บรักษา 7)เทคโนโลยีและอุปกรณ์อุปกรณ์ป้องกันการระเบิด 8)และการฟื้นฟูดินบ่อน้ำมัน

ผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1,800 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านน้ำมันทั่วโลก

cippe2019 จะยังคงรวบรวมการจัดห้องแสดงหว่างประเทศจำนวน 18 ห้อง และจะมีบริษัทระดับโลกจำนวน 1,800 แห่งซึ่งรวมถึง บริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น Saudi Aramco, ExxonMobil, Rosneft, Caterpillar, National Oilwell Varco, Schlumberger, BHGE เป็นต้น โดยบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีนอย่าง China National Petroleum Corporation, Sinopec และ CNOOC จะจัดแสดงด้วย

ผู้เข้าชมงานระดับมืออาชีพ 117,000 รายที่มีอำนาจซื้อสูง

cippe2019 กระตือรือร้นที่จะดึงดูดผู้เข้าชมงานมืออาชีพที่มีศักยภาพในการซื้อ ในบรรดาผู้เข้าชม 117,000 รายจะมีตัวแทนผู้ซื้อมากกว่า 300 รายซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานภาครัฐ สมาคมเกี่ยวกับน้ำมัน และ NOCs นอกจากนี้ cippe ยังได้เชิญผู้ซื้อทั่วโลกจากสาขาที่เกี่ยวข้องกับปิโตรเลียม เช่น การบิน การทหาร การต่อเรือ ไฟฟ้า พลังงาน ถ่านหินและการเดินเรือ และจะให้บริการช่วยเหลืออย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อช่วยให้ผู้จัดแสดงเชิญผู้ซื้อมืออาชีพได้

100 กิจกรรมพิเศษเพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม

cippe เป็นแพลตฟอร์มการจัดแสดงทั่วโลกแบบไฮเอนด์ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปีเกือบ 100 ฟอรัม การสัมมนาทางวิชาการและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทุก ๆ ปี ในระหว่างงาน cippe2019 นี้ จะมีการจัดแสดงนิทรรศการรางวัลนวัตกรรมที่ (Innovation Awards) การประชุมสุดยอดปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาตินานาชาติ (International Petroleum & Natural Gas) 2,019 นานาชาติปิโตรเลียมและปิโตรเคมีเทคโนโลยีการประชุม, cippe2019 สถานทูต (น้ำมันและก๊าซ), การประชุม Embassy (oil & gas) Promotion Conference และงานจับคู่ทางธุรกิจ ฯลฯ จะจัดขึ้น โดยผู้นำในประเทศและต่างประเทศ ผู้นำอุตสาหกรรม ตัวแทนผู้เข้าร่วมงาน ผู้เชี่ยวชาญอาวุโส และเหล่าทูตจะเข้าร่วมเพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรม

ในระหว่างนั้น งาน cippe2019 จะใช้แหล่งข้อมูลสื่อที่มีประสิทธิภาพในการโปรโมตเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยของผู้จัดแสดงให้กระจายไปไปทั่วโลก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51858404&lang=en

คณะกรรมการจัดงาน cippe2019

ติดต่อสำหรับผู้จัดแสดง

Mona Wang, 86-10-58236555

cippe@vip.163.com

cippe @ zhenweiexpo com

หรือ

สำหรับผู้เข้าชม

Yolanda Zhao, 86-10-59273878

Westinghouse สิ้นสุดการขายให้ Brookfield

Logo

บริษัทประสบความสำเร็จในการปรับโครงสร้างหนี้ตาม Chapter 11

แครนเบอร์รีทาวน์ชิป รัฐเพนซิลเวเนีย–(BUSINESS WIRE)–01 สิงหาคม 2018

Westinghouse Electric Company ผู้นำโลกด้านเทคโนโลยีและเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ประกาศขายบริษัทให้กับ Brookfield Business Partners LP (NYSE: BBU) (TSX: BBU.UN) ร่วมกับพันธมิตรสถาบัน (เรียกว่า "Brookfield ") และประสบความสำเร็จในการปรับโครงสร้างหนี้ตาม Chapter 11  โดยได้ประกาศในวันที่ 4 มกราคม 2018 ธุรกรรมนี้สิ้นสุดและมีผลตั้งแต่วันนี้

"การปิดธุรกรรมนี้นับเป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Westinghouse เนื่องจากเราประสบความสำเร็จในการปรับโครงสร้างหนี้ตาม Chapter 11 และยังคงเดินหน้าปฏิรูปอย่างสิ้นเชิงซึ่งจะทำให้เราประสบความสำเร็จในระยะยาวอย่างยั่งยืน  ด้วยการสนับสนุนของ Brookfield, Westinghouse จะยังคงให้ความสำคัญต่อการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมนิวเคลียร์  สิ่งที่เราให้ความสำคัญคือการสร้างความเข้มแข็งให้กับธุรกิจ โดยอาศัยการดำเนินธุรกิจทั่วโลกของเราและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมใหม่ๆ “ ประธานและซีอีโอของ Westinghouse, José Emeterio Gutiérrez กล่าว

Westinghouse Electric Company เป็นบริษัทด้านพลังงานนิวเคลียร์ของโลกที่เป็นผู้บุกเบิกและเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีโรงงานนิวเคลียร์ชั้นนำสำหรับระบบสาธารณูปโภคทั่วโลก  Westinghouse เป็นผู้จัดหาเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์แรงดันสูงเชิงพาณิชย์แห่งแรกของโลกในปี 1957 ในเมืองชิปปิงพอร์ต รัฐเพนซิลเวเนีย ในสหรัฐอเมริกา  ปัจจุบัน เทคโนโลยีของ Westinghouse เป็นพื้นฐานสำหรับโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ประมาณครึ่งหนึ่งของโลก

Brookfield Business Partners เป็นธุรกิจบริการและบริษัทอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นการเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจที่มีคุณภาพสูงซึ่งได้รับประโยชน์จากอุปสรรคในการเข้าถึงและ / หรือต้นทุนการผลิตที่ต่ำ  Brookfield Business Partners เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นนิวยอร์กและโตรอนโต  ข้อมูลสำคัญอาจเผยแพร่โดยผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น นักลงทุนควรศึกษาเว็บไซต์เพื่อเข้าถึงข้อมูลนี้ 

Brookfield Business Partners เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Brookfield Asset Management Inc. (NYSE: BAM) (TSX: BAM.A) (EURONEXT: BAMA) ซึ่งเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ทางเลือกชั้นนำของโลกซึ่งมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารประมาณ 2.85 แสนล้านดอลลาร์  โดยประมาณ 1.5 แสนล้านอยู่ในสหรัฐฯ  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ https://bbu.brookfield.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180801005918/en/

ติดต่อ:

Westinghouse Electric Company

Sarah Cassella, +1 412-374-4744

Manager, External Communications

อีเมล: cassels@westinghouse.com

www.westinghousenuclear.com

โรงงานผลิตไฟฟ้า AP100 ซันเหมิน แห่งแรกของ Westinghouse เริ่มทำการเชื่อมต่อกับกริดไฟฟ้า

Logo

ซันเหมิน 1 เริ่มผลิตกระแสไฟฟ้า

ซันเหมิน ประเทศจีน–(BUSINESS WIRE)–30 มิถุนายน  2018

บริษัท Westinghouse Electric Companyและเหล่าลูกค้าของบริษัทซึ่งได้แก่ China State Nuclear Power Technology Corporation (SNPTC) และ บริษัท CNNC Sanmen Nuclear Power Company Limited (SMNPC) ได้ประกาศให้ทราบในวันนี้ว่าโรงงานผลิตไฟฟ้านิวเคลียร์แห่งแรกของโลกที่ตั้งอยู่ที่เมืองซันเหมิน จังหวัดเจ้อเจียง ประเทศจีนได้เริ่มเชื่อมต่อกับสายไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหัน (turbine generator) ของ Sanmen 1 ได้เริ่มเชื่อมต่อกับสายไฟฟ้าและได้เริ่มผลิตกระแสไฟฟ้า

José Emeterio Gutiérrez ประธานและซีอีโอของ Westinghouse กล่าวว่า "วันนี้เราได้เป็นสักขีพยานการกำเนิดโรงงานผลิตกระแสไฟฟ้า AP1000 ของเราครั้งแรก ที่มีชื่อว่า ซันเหมิน (Sanmen) 1 โดยได้เริ่มดำเนินการผลิตกระแสไฟฟ้าและจัดหาพลังงานที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และสะอาดให้กับลูกค้าของเราในประเทศจีน" เขายังได้กล่าวเสริมว่า "ความสำเร็จครั้งนี้จะเป็นไปไม่ได้หากปราศจากความร่วมมือและความเป็นหุ้นส่วนอย่างต่อเนื่องของลูกค้าชาวจีนของเรา"

ซันเหมิน 1 สามารถผลิตไฟฟ้าได้ 1,117 เมกะวัตต์เมื่อผลิตอย่างเต็มกำลัง นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานแห่งแรกในกลุ่มโรงงาน AP1000 อีก 4 แห่ง ในภาคตะวันออกของจีน และจะให้พลังงานที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมต่อไปในอีก 60 กว่าปีข้างหน้า

David Durham รองประธานอาวุโส Westinghouse ของ New Projects Business กล่าวถึงความสำเร็จล่าสุดของ Westinghouse ในประเทศจีนว่า "นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้ง Westinghouse กลุ่มลูกค้าจากจีน และอุตสาหกรรมนิวเคลียร์ ในช่วงเวลาที่เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เข้าใกล้การผลิตกำลังไฟฟ้าและการปฏิบัติการณ์เชิงพาณิชย์ 100 เปอร์เชนต์ที่โรงงาน ซันเหมิน 1"

ปัจจุบัน Westinghouse มีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 จำนวน 6 แห่งที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง ทดสอบ และเริ่มดำเนินการ โครงการเหล่านี้ประกอบด้วยหน่วยผลิตแห่งในเมืองซันเหมิน จังหวัดเจ้อเจียง ประเทศจีน และหน่วยผลิตอีกสองแห่งใน ไห่หยาง มณฑลซานตงประเทศจีน รวมทั้งหน่วยผลิตที่กำลังก่อสร้างอยู่อีก 2 แห่งที่โรงงานผลิตไฟฟ้า Electric Generating Plant ใกล้เมืองเวย์เนสโบโร รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยขณะนี้ Westinghouse กำลังให้บริการออกแบบอุปกรณ์ที่สำคัญ การฝึกอบรมและการทดสอบสำหรับแต่ละหน่วย ของ AP1000 อีก 6 หน่วย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180630005033/en/

ติดต่อ:

บริษัท Westinghouse Electric Company

Sarah Cassella, +1 412-374-4744

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารภายนอก

cassels@westinghouse.com

www.westinghousenuclear.com

Westinghouse เติมเชื้อเพลิงในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000® แห่งที่สอง

Logo

Haiyang Unit 1 ร่วมกับ Sanmen 1 ในกระบวนการเริ่มต้น

ไห่หยาง, จีน–(BUSINESS WIRE)–21 มิถุนายน 2018

Westinghouse Electric Company และลูกค้า ซึ่งประกอบไปด้วย China State State Power Technology Corporation (SNPTC) และ Shangdong Nuclear Power Company Limited (SDNPC) ประกาศในวันนี้ว่า Haiyang Unit 1 โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 ซึ่งตั้งอยู่ที่ไห่หยางใน มณฑลซานตง ประเทศจีนได้เริ่มการเติมเชื้อเพลิงแล้ว

“นี่เป็นวันที่ดีสำหรับ Westinghouse ซึ่งเป็นหุ้นส่วนจีนของเรา และอุตสาหกรรมนิวเคลียร์  Haiyang Unit 1 ยังคงแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเราในการนำเสนอโซลูชั่นที่ปลอดภัยและเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการผลิตกระแสไฟฟ้า” José Emeterio Gutiérrez ประธานและซีอีโอของ Westinghouse กล่าว  เขาเสริมว่า “Westinghouse จะยังคงใช้เทคโนโลยี AP1000 ทั่วโลกและแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านเทคนิคของเราในอุตสาหกรรมพลังงานนิวเคลียร์"

การเติมเชื้อเพลิงที่หน่วย Haiyang Unit 1 ได้เริ่มดำเนินการในเวลา 7:36 น. (GMT + 8)  ช่วงต้นฤดูร้อนนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเติมน้ำมันเชื้อเพลิง Haiyang Unit 1 ได้ประสบความสำเร็จในการทดสอบและตรวจสอบข้อบังคับที่ดำเนินการโดยหน่วยงานบริหารความปลอดภัยนิวเคลียร์แห่งชาติของจีน (National Nuclear Safety Administration – NNSA)  Haiyang Unit 1 เป็นไปตามเกณฑ์ทั้งหมดเพื่อยืนยันความสามารถของเทคโนโลยี Westinghouse's AP1000

กระบวนการเริ่มต้นของโรงงานประกอบด้วยขั้นตอนการทดสอบที่เสร็จสมบูรณ์ การใช้งานเชื้อเพลิงในปัจจุบัน initial criticality และการประสานกับกริดไฟฟ้า รวมถึงการเพิ่มระดับไฟฟ้าถึง 100 เปอร์เซ็นต์  การทดสอบจะดำเนินการตลอดขั้นตอนเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการดำเนินการของโรงงานนั้นปลอดภัยจนกระทั่งโรงไฟฟ้าสามารถเพิ่มระดับไฟฟ้าได้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์

"บทเรียนที่ได้รับและทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันระหว่างซานเหมินและไห่หยางในทุกขั้นตอนของการก่อสร้างและการเริ่มดำเนินการได้มีการปรับปรุงคุณภาพและการปฏิบัติงานที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อโรงงาน AP1000 ในอนาคต" Gavin Liu ประธาน Westinghouse ในภูมิภาคเอเชียกล่าว "เราจะยังคงทำงานเคียงข้างกับลูกค้าชาวจีนของเราและรับรองความสำเร็จของการทดสอบที่เหลืออยู่"

นอกจากนี้ David Durham รองประธานอาวุโสโครงการธุรกิจใหม่ของ Westinghouse กล่าวเสริมว่า “ความร่วมมือและความเชื่อมั่นของลูกค้าของเรานั้นสืบเนื่องมาจากความสำเร็จของโครงการต่าง ๆ ทั้งในซานเหมินและไห่หยาง”

ปัจจุบัน Westinghouse มีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 จำนวน 6 แห่งที่กำลังดำเนินการก่อสร้างทดสอบและเริ่มดำเนินการ  โครงการเหล่านี้ประกอบด้วยโรงงาน 2 แห่งในซานเหมิน มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน และ 2 แห่งในไห่หยาง มณฑลซานตง ประเทศจีน รวมทั้งโรงงานที่กำลังก่อสร้างอยู่ 2 แห่งที่โรงงานผลิตไฟฟ้า Alvin W. Vogtle ใกล้เมืองเวย์เนสโบโร รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180621006275/en/

ติดต่อ:

Westinghouse Electric Company

Sarah Cassella, +1 412-374- 4744

Manager, External Communications

cassels@westinghouse.com

www.westinghousenuclear.com

โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Westinghouse AP1000® Sanmen 1 เสร็จสิ้นกระบวนการ initial criticality

Logo

ซานเหมิน จีน–(BUSINESS WIRE)–21 มิถุนายน 2018

Westinghouse Electric Company และ China State Nuclear Power Technology Corporation (SNPTC)  ประกาศในวันนี้ว่าโรงงานผลิตไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 แห่งแรกของโลกที่ตั้งอยู่ที่เมืองซานเหมิน จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีนได้ประสบความสำเร็จในกระบวนการ initial criticality

"วันนี้เราได้เสร็จสิ้นขั้นตอนสำคัญครั้งสุดท้ายก่อนการดำเนินการเชิงพาณิชย์สำหรับเทคโนโลยีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 ของ Westinghouse" José Emeterio Gutiérrez ประธานและซีอีโอของ Westinghouse กล่าว "เราก้าวเข้าใกล้การส่งมอบโรงงาน AP1000 แห่งแรกของโลกให้กับลูกค้าและโลก – โดยลูกค้าของเรา เราจะช่วยให้ลูกค้าของเราในประเทศจีนมีความปลอดภัยเชื่อถือได้และพลังงานสะอาดจาก Sanmen 1”

หลังจากกระบวนการ initial criticality จะมีเชื่อมต่อกับโครงข่ายไฟฟ้า  เมื่อโรงงานเริ่มดำเนินการที่ Sanmen 1 แล้วจะเป็นโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 แห่งแรกที่ดำเนินงานโดยนำเสนอเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยแบบ passive นวัตกรรมการป้องกันหลายชั้น และการควบคุมขั้นสูงเพื่อความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่เหนือชั้น

Gavin Liu ประธานภูมิภาคเอเชียกล่าวถึงการเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งของ Westinghouse กับลูกค้าชาวจีนว่า "ความสำเร็จของ Westinghouse ในจีนเกิดจากความพยายามร่วมกันระหว่าง Westinghouse กับลูกค้าในประเทศจีนของเรา" เขากล่าวเพิ่มเติมว่า "ความร่วมมือและรูปแบบความร่วมมือนี้สามารถช่วยในการใช้งาน AP1000 ในโลกเป็นเวลาหลายปีที่จะมาถึง”

ปัจจุบัน Westinghouse มีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 จำนวน 6 แห่งที่กำลังดำเนินการก่อสร้างทดสอบและเริ่มดำเนินการ  โครงการเหล่านี้ประกอบด้วยโรงงาน 2 แห่งในซานเหมิน มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน และ 2 แห่งในไห่หยาง มณฑลซานตง ประเทศจีน รวมทั้งโรงงานที่กำลังก่อสร้างอยู่ 2 แห่งที่โรงงานผลิตไฟฟ้า Alvin W. Vogtle ใกล้เมืองเวย์เนสโบโร รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ดูเวอร์ชันของแหล่งที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180621006216/en/

ติดต่อ:

Westinghouse Electric Company

Sarah Cassella, +1 412-374- 4744

Manager, External Communications

Email: cassels@westinghouse.com

www.westinghousenuclear.com

Osaka Gas Engineering ได้ทำสัญญาเพื่อให้บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้างสถานีรับก๊าซธรรมชาติเหลว หรือ LNG ในใต้หวัน

Logo

โอซากา, ประเทศญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–24 พฤษภาคม 2018

บริษัทโอซาก้าแก๊สเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หรือ Osaka Gas Engineering Co., Ltd. (OGE) (OGE) ซึ่งเป็น บริษัทย่อยของบริษัทโอซาก้าแก๊สจำกัด (Osaka Gas) (TOKYO: 9532) ได้ทำสัญญาเพื่อให้บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้างสถานีรับก๊าซธรรมชาติเหลว หรือ LNG ของ บริษัท CPC Corporation, Taiwan (CPC) และบริษัท Taiwan Power Co. , Ltd. (TPC) ตามลำดับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180524005452/en/

Osaka Gas LNG Receiving Terminal (Photo: Business Wire)

สถานีรับก๊าซ LNG  ของ Osaka Gas l (Photo: Business Wire)

ในโครงการก่อสร้างสถานีรับก๊าซธรรมชาติเหลวแห่งที่ 3 ครั้งนี้ OEG จะจัดทำการคำนวณออกแบบทางวิศวกรรม (Front End Engineering & Design หรือ FEED) และจะให้คำปรึกษาด้านเทคนิคเกี่ยวกับเครื่องมือและสิ่งปลูกสร้างในการแปรสภาพก๊าซธรรมชาติ (regasification) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเตรียมรับ LNG ความจุ 3 ล้าน ตันต่อปีในปีแรก ซึ่งจะเพิ่มความจุเป็น 6 ล้านตันต่อปีตามแผนเมื่อเริ่มดำเนินการในปี 2023 ข้อตกลงฉบับนี้เป็นข้อตกลงที่เกิดตามข้อตกลงที่ได้ลงนามไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าด้วยสัญญาการให้บริการปรึกษาด้านวิศวกรรมและการก่อสร้างถังก๊าซคอนกรีตอัดแรงดันเพื่อบรรจุ LNG 4 ถัง สำหรับสถานีรับก๊าซ LNG โดย OGE จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาสําหรับโครงการการก่อสร้างเฟสแรกทั้งหมด

ในขณะเดียวกันกับ บริษัท TPC OGE ได้บรรลุข้อตกลงในการดำเนินการจัดทำการคำนวณออกแบบทางวิศวกรรมFEED และให้คำปรึกษาด้านเทคนิคแก่ TPC เป็นครั้งแรกในการจัดหาถัง PC LNG เต็มถัง จำนวน 5 ถัง และเครื่องมือและสิ่งปลูกสร้างในการแปรสถาพก๊าซธรรมชาติสำหรับสถานีรับก๊าซ LNG ในเมือง Taichung ของบริษัท TPC ซึ่งจะมีการสร้างขึ้นด้วยกำลังการผลิต 4.1 ล้านตันต่อปี และมีกำหนดจะเริ่มดำเนินการเชิงพาณิชย์ในปี 2023 พร้อมกับโรงไฟฟ้าในเขตเมือง Taichung

สัญญาแหล่านี้ทำให้ OGE เป็นส่วนสำคัญในการออกแบบขั้นพื้นฐานของโครงการสถานีรับก๊าซ LNG ที่กำลังดำเนินการในไต้หวัน ที่ซึ่งการนำเข้า LNG กำลังมีการเติบโตเพื่อตอบสนองความต้องการไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งในขณะเดียวกัน รัฐบาลใต้หวันวางแผนที่จะยุติการผลิตโดยใช้พลังงานนิวเคลียร์ภายในปี 2025

บริษัท Osaka Gas ได้ให้บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้าง และการบำรุงรักษาสถานีรับ  LNG อย่างปลอดภัยทั่วโลก ภายใต้สัญญา 23 ฉบับ ใน 10 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสถานีรับ LNG ที่เมือง Yong'an และ Taichung โดยใช้ประโยชน์จากความรู้ความชำนาญจากประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

ภายใต้วิสัยทัศน์ธุรกิจระยะยาว "Going Forward Beyond Borders 2030 หรือก้าวไปข้างหน้าสู่ปี 2030" ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ตลาดพลังงานในต่างประเทศในฐานะหนึ่งในสาขาที่เติบโต ทาง Daigas Group มุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจด้านพลังงานทั่วโลกไปตามห่วงโซ่คุณค่า

ความแข็งแกร่งด้านเทคนิคและในด้านการพัฒนาธุรกิจทั่วโลกของกลุ่ม Daigas ถูกนำเสนออยู่ในเว็บ "ENTERPRISE FUTURE"

(เวอร์ชันดูบนคอมพิวเตอร์ PC) http://www.osakagas.co.jp/en/company/enterprise_future/

(เวอร์ชันดูบนมือถือ) http://www.osakagas.co.jp/sp/en/company/enterprise_future/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20180524005452/en/

ติดต่อ

บริษัท Osaka Gas Engineering Co., Ltd.
Shun Yamagami, +81-6-6220-2118
s-yamagami@oge.co.jp


โรงงาน Westinghouse AP1000® จะทำการบรรจุเชื้อเพลิง

Logo

ก้าวสำคัญสำหรับเทคโนโลยีของ Westinghouse

ซันเหมิน จีน–(BUSINESS WIRE)–25 เมษายน 2018

บริษัท Westinghouse Electric Company บริษัท China State Nuclear Power Technology Corporation (SNPTC) และบริษัท CNNC Sanmen Nuclear Power Company Limited (SMNPC) ประกาศวันนี้ว่าหน่วยของโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์ AP1000 หน่วยแรกของโลกซึ่งตั้งอยู่ในเทศมณฑลซันเหมิน มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีนได้รับอนุญาตจาก China’s National Nuclear Safety Administration (NNSA) ให้บรรจุเชื้อเพลิงได้และได้เริ่มการบรรจุเชื้อเพลงขั้นต้นแล้ว

José Emeterio Gutiérrez ประธานกรรมการและประธานบริหารของ Westinghouse กล่าวว่า “วันนี้เราถึงก้าวสำคัญสำหรับ Westinghouse และเทคโนโลยีโรงงาน AP1000 แล้ว” “นี่ถือเป็นก้าวสำคัญก้าวใหญ่ต่อไปในการส่งมอบโรงงาน AP1000 โรงงานแรกของโลกให้กับลูกค้าของเราและแสดงให้โลกเห็นถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีความปลอดภัยเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ”

Sanmen Unit 1 ได้ทำการทดสอบด้านการใช้งานที่จำเป็นทั้งหมดแล้วรวมทั้งการตรวจสอบตามข้อบังคับควบคุมของจีน การตรวจสอบด้านความปลอดภัย และการตรวจสอบด้านเทคนิค กระบวนการบรรจุเชื้อเพลิงเข้าไปจะเริ่มขึ้นด้วยการเดินเครื่องถึงสภาวะวิกฤติขั้นต้น (initial criticality) ต่อด้วยการประสานเข้ากับกริดไฟฟ้าขั้นต้น (initial synchronization to the electrical grid) และต่อด้วยการทดสอบการขึ้นของพลังไฟฟ้าซึ่งจะทำเป็นขั้นตอนไปและเป็นแบบคอนเซอร์เวทีฟจนกว่าการทดสอบทั้งหมดจะปลอดภัยและเสร็จสิ้นที่กำลัง 100%

David Durham รองประธานอาวุโสฝ่าย New Projects Business ของ Westinghouse กล่าวว่า “ก้าวสำคัญก้าวใหญ่ของโครงการก้าวนี้ถือเป็นการเริ่มต้นของโปรแกรมการทดสอบการใช้งานของระบบครั้งสุดท้ายสำหรับ Sanmen Unit 1 “ผมมั่นใจว่าทีมของเราจะปฏิบัติงานอย่างถึงที่สุดที่ซันเหมิน รวมถึงโครงการไห่หยาง โครงการ Vogtle และการสนับสนุนพาหนะที่แล่นอยู่ทั่วโลก”

Gavin Liu ประธานกรรมการของ Asia Region ออกความเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือของ Westinghouse กับรัฐบาลจีนและซัพพลายเออร์จีนว่าเป็นสิ่งสำคัญในการส่งมอบพลังงานที่สะอาดให้สำเร็จลุล่วง อีกทั้งยังกล่าวว่า “Westinghouse ภูมิใจที่ได้ร่วมมือในโปรแกรมพลังงานนิวเคลียร์ในลักษณะมองไปข้างหน้าของประเทศจีนซึ่งเป็นความพยายามในการจัดหาไฟฟ้าที่ปราศจากมลพิษทางอากาศเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของจีนต่อไป Westinghouse จะร่วมมือกับพันธมิตรจีนต่อไปและสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานนิวเคลียร์ของจีนผ่านการถ่ายทอดเทคโนโลยี การปรับให้เข้ากับท้องถิ่น และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน”

ในปีค.ศ. 2007 Westinghouse ชนะการประมูลโครงการ China’s generation III+ nuclear power เพื่อสร้างหน่วยสองหน่วยของเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ AP1000 ในซันเหมิน มณฑลเจ้อเจียง และสองหน่วยในไห่หยาง มณฑลชานตง ปัจจุบันบริษัทมีหน่วยอีกสองหน่วยที่กำลังดำเนินการก่อสร้างซึ่งอยู่ที่โรงงาน Vogtle Electric Generating Plant ใกล้กับเวย์เนสโบโร รัฐจอร์เจีย

ดูที่มาของข่าวที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180425005828/en/

ติดต่อ:

Westinghouse Electric Company
Sarah Cassella, +1 412-374-4744
ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารภายนอก
อีเมล: cassels@westinghouse.com

สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันวางแผนโครงการโซลาร์เซลล์ 300 เมกะวัตต์

Logo

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์–(BUSINESS WIRE)–9 เมษายน 2561

สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสัน หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการออกแบบ จัดหา และสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar EPC) ของโลกกำลังวางแผนสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ 300 เมกะวัตต์ที่เวียดนามภายในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2562 โครงการเหล่านี้จะถูกสร้างขึ้นให้กับนักพัฒนาอันดับต้น ๆ ในเวียดนามซึ่งบริษัทได้ประชุมหารือล่วงหน้า และโครงการดังกล่าวจะดึงดูดการลงทุนมูลค่า 250 ดอลลาร์สหรัฐ เมื่อสร้างเสร็จ โครงการดังกล่าวจะผลิตได้ 270 ล้านหน่วยต่อปีและจะลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ 250,000 ตันต่อปี สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันจะว่าจ้างผู้ที่มีความสามารถในท้องถิ่นสร้างและดำเนินโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เกิดการพัฒนาทางสังคมและเศรษฐกิจ บริษัทมีแผนจะจ้างงานถึง 600-700 คนในช่วงการก่อสร้างและจ้าง 50 คนในช่วงการบำรุงรักษาเป็นเวลา 20 ปี

สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันเป็นบริษัทที่มีตัวตนอยู่แล้วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และมีโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในฟิลิปปินส์ซึ่งมีกำลังมากกว่า 50 เมกะวัตต์สูงสุดและในทุกวันนี้เป็นแหล่งไฟฟ้าให้กับบ้านจำนวนมากเกือบถึง 30,000 หลัง อีกทั้งยังมีโครงการ 60 เมกะวัตต์สูงสุดอีกโครงการหนึ่งในบังคลาเทศซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนสรรหาผู้จัดทำ

Bikesh Ogra ประธานบริหาร – พลังงานหมุนเวียนและการกักเก็บพลังงาน บริษัทสเตอร์ลิง แอนด์ วิลสัน กล่าวว่า “เวียดนามเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตไวที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง การใช้ไฟฟ้าเพิ่มสูงขึ้นถึง 8-10% ต่อปีแยกตามอุตสาหกรรมซึ่งอุตสาหกรรมคือผู้ใช้ไฟฟ้ามากที่สุดในประเทศ รัฐบาลตั้งเป้าว่าพลังงานแสงอาทิตย์จะสูงถึง 0.8 กิกะวัตต์ภายในปีพ.ศ.2563 ซึ่งผู้เชี่ยวชาญคิดว่ามีโอกาสที่จะมีโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีกำลังสูงถึง 7 กิกะวัตต์หากมองตามสภาพปัจจุบัน เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้พัฒนาเพื่อให้เกิดพลังงานที่สะอาดและชาวเวียดนามเข้าถึงได้”

สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญของโลกด้านการออกแบบ จัดหา และสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ บริษัทมีกำลังไฟฟ้าแสงอาทิตย์สูงเกือบถึง 5 กิกะวัตต์ในหลายประเทศรวมถึงอินเดีย ฟิลิปปินส์ และแอฟริกาใต้ ปัจจุบันบริษัทกำลังก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์กำลัง 1,777 เมกะวัตต์สูงสุดในอาบูดาบีซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนั้นบริษัทยังทำโครงการมากมายในแซมเบีย อียิปต์ นามิเบีย ไนเจอร์ จอร์แดน อาร์เจนตินา และโมร็อกโก สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันคือบริษัที่มีวิศวกร ผู้จัดการโครงการ และนักออกแบบที่มีคุณสมบัติเหมาะสมมากกว่า 4,000 คน

เกี่ยวกับสเตอร์ลิง แอนด์ วิลสัน

สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันเป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นถึงวิธีที่ตระกูล Shapoorji Pallonji สานสัมพันธ์กับคู่ค้าทางธุรกิจ ตระกูล Mistry และตระกูล Daruvala เป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับสเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันมา 3 ชั่วอายุคน การเป็นคู่ค้ากันนี้มีแต่จะแน่นแฟ้นขึ้นเรื่อย ๆ เพราะรุ่นที่ 4 ของทั้งสองตระกูลได้ร่วมธุรกิจเมื่อไม่นานมานี้

ตลอดห้าปีที่ผ่านมา สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก มีธุรกิจจอยู่ทั่วโลกและมีการขยายขอบเขตบริการ จำนวนบริการทั้งหมดที่บริษัทขายได้ทำให้เราเห็นว่าบริษัทเติบโตเป็นอย่างดี มีความเป็นไปได้ที่จะเกินแสนล้านรูปีอินเดียเมื่อถึงสิ้นปีเดือนมีนาคม พ.ศ.2561 จากบริษัทที่เน้นอินเดียเป็นหลักในปีพ.ศ. 2553 ตอนนี้สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันมีธุรกิจทั่วตะวันออกกลาง แอฟริกา ออสเตรเลีย และยุโรป จากบริษัทที่เน้นทำโครงการ MEP ในอินเดียเป็นหลัก ตลอดห้าปีที่ผ่านมา สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันขยายธุรกิจทั่วโลกในการผลิตเซต DG โรงไฟฟ้าก๊าซ ของเสียสู่พลังงาน ศูนย์ข้อมูลเทิร์นคีย์ การส่งผ่านและการกระจายและ EPC พลังงานแสงอาทิตย์ จากที่ได้ขยายธุรกิจไปสู่การกักเก็บพลังงานและลม สเตอร์ลิง แอนด์ วิลสันพร้อมที่จะมีบทบาทสำคัญในกระแสโลกที่จะเปลี่ยนจากโรงไฟฟ้าพลังความร้อนไปสู่อนาคตแห่งพลังงานหมุนเวียนพร้อมกับการกักเก็บ

เยี่ยมชมเราได้ที่ www.sterlingandwilson.com

ดูแหล่งที่มาของข่าวได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20180409005808/en/

สำหรับสเตอร์ลิง แอนด์ วิลสัน

Kritika Bharadwaj

โทร: +91 (0) 9833394436

kritika.bharadwaj@mslgroup.com

cippe 2017 – งานแสดงสินค้าน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัวปีนี้ที่กรุงปักกิ่งด้วยหมวดหมู่สินค้าและบริการมากกว่าเดิม

Logo

ปักกิ่ง–(BUSINESS WIRE)–7 มีนาคม 2017

งาน cippe 2017 (the 17th China International Petroleum & Petrochemical Technology and Equipment Exhibition) จะมีขึ้นในวันที่ 20-22 มีนาคม 2017 ณ ศูนย์นิทรรศการแห่งชาติ (The New China International Exhibition Center) ในกรุงปักกิ่ง โดยจะมีการแสดงสินค้าปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอย่างครบวงจร รวมทั้งยังมีผู้จัดแสดงสินค้าเพิ่มขึ้นจากปีก่อน โดยมาจาก 65 ประเทศ และภูมิภาคต่างๆ รวมถึง 50 บริษัท จากเครือ Fortune Global 500 และศาลาแสดงสินค้าของ 18 ประเทศ

ในฐานะที่เป็นนิทรรศการปิโตรเลียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก cippe มีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างความเชื่อมโยงกับระหว่างธุรกิจในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้กับทั่วโลก ในปีนี้ 18 ประเทศจะมีศาลาแสดงสินค้าของตนเอง ได้แก่ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี แคนาดา สหราชอาณาจักร สกอตแลนด์ ฝรั่งเศส เดนมาร์ก อิตาลี รัสเซีย เกาหลี และเนเธอร์แลนด์ บริษัทนานาชาติที่จะมาแสดงสินค้าได้แก่ Exxon Mobil, Schlumberger, Baker Hughes, GE, Rosneft, Gazprom, Transneft, TMK, Total, Cameron, ABB, Schneider, Siemens, Caterpillar, NOV, Honeywell, Rockwell, Tyco, SEG, MiltonRoy, 3M, E+H, API, MTU, PPG, KSB, Hempel, JOTUN, Raffles, DOW Chemical และ SKF.

บริษัทจากจีน ได้แก่ Sinopec, CNOOC, CSSC, CSIC, CASC, Jereh, Kerui, RG Petro-Machinery, Sany Heavy Industry, Northern Heavy Industries Group, CITIC Pacific, HBP, Jerrywon, LandOcean Energy, Anton Oilfield, Shanghai Shenkai, Tiehu Petromachinery, Tidfore, DS Group และ Warom Technology จะได้มีโอกาสที่จะนำเสนอสินค้าของตนและแสวงหาความร่วมมือกับประเทศอื่นๆ

งานในปีนี้จะมีการแสดงสินค้าหมวดหมู่ใหม่ๆ เพื่อให้งานสามารถเป็นตัวกลางในการจับคู่ทางธุรกิจได้อย่างเฉพาะเจาะจงและมีความเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น โดยหมวดหมู่ใหม่ในปีนี้ ได้แก่ อุตสาหกรรมวาล์ว การควบคุมไฟ การอนุรักษ์บ่อน้ำมันและที่ดิน และหุ่นยนต์ใต้น้ำ ส่วนนิทรรศการหมวดหมู่เดิม ได้แก่ อุตสาหกรรมการสำรวจและพัฒนาน้ำมัน น้ำมันและก๊าซธรรมชาตินอกชายฝั่ง ท่อส่งน้ำมันและก๊าซ ก๊าซจากชั้นหินดินดาน ก๊าซธรรมชาติ และเขตอุปกรณ์ป้องกันการระเบิด

เพื่อเป็นการส่งเสริมความร่วมมือทางธุรกิจและการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี cippe จะมีการอัญเชิญตัวแทนจากฝ่ายจัดซื้อมาพบปะกับผู้แสดงสินค้าแบบตัวต่อตัว และจัดงานขึ้นอีกในต่างประเทศ เช่นงานประชุมตะวันออกกลาง (Middle East Session Forum) และการประชุมปิโตรเลียมและปิโตรเคมีระหว่างจีนกับกานา (China-Ghana Petroleum & Petrochemical Equipment Enterprises Meeting) นอกจากนี้ cippe 2017 จะจัดงานประชุมปิโตรเลียมนานาชาติ (International Petroleum Summit) ครั้งที่ 9 เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาต้นทุนต่ำด้วยการวิเคราะห์แนวโน้มอุตสาหกรรมและนโยบายต่างๆเพื่อนำมาสู่เทคโนโลยีและกระบวนการใช้งานที่ปฏิบัติได้จริง

นอกจากนี้ ผู้จัดงาน Zhenwei Expo จะร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Xi'an Shiyou และ Shanxi Petroleum Society ของประเทศจีนเพื่อจัดการประชุมเทคโนโลยีปิโตรเลียมและปิโตรเคมีนานาชาติ (International Petroleum & Petrochemical Technology Conference) ประจำปี 2017 ซึ่งครอบคลุมห่วงโซ่อุตสาหกรรมอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงการสำรวจปิโตรเลียมนอกชายฝั่ง การขุดเจาะและวิศวกรรมการผลิต การจัดเก็บน้ำมันและก๊าซ และการขนส่ง เป็นต้น

แล้วพบกันในวันที่ 20-22 มีนาคมที่ cippe 2017 นิทรรศการปิโตรเลียมและปิโตรเคมีชั้นนำของโลกที่จะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด แนวโน้มของอุตสาหกรรมและโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com

http://www.businesswire.com/news/home/20170306006478/en/

สื่อมวลชนติดต่อ:

Organizing Committee of cippe 2017

Maci Ma, +86-10-58236555

cippe@zhenweiexpo.com

ระบบไฟถนน LED ไร้สายของ MinebeaMitsumi ที่ได้รับการสนับสนุนโดย NTT Com ได้รับรางวัลเป็นโครงการเมืองชาญฉลาดโดยรัฐมนตรีสิ่งแวดล้อมของกัมพูชา

Logo

โตเกียว–(บิสิเนส ไวร์)–28 กุมภาพันธ์ 2017

NTT Communications Corporation (NTT Com) ผู้ให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นส์และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของ NTT (NYSE: NTT) ประกาศวันนี้ว่าระบบที่มีประสิทธิภาพสูงของไฟถนน LED สร้างโดย MinebeaMitsumi Inc. และได้รับการสนับสนุนโดยเครือข่ายโลกและบริการคลาวด์จาก NTT Com นั้นได้รับรางวัลพิเศษจากรัฐมนตรีสิ่งแวดล้อมของกัมพูชาในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 รางวัลนี้ให้เนื่องจากการที่โปรเจ็กต์ได้ให้การป้องกันในด้านสิ่งแวดล้อมต่อกัมพูชาโดยการลดการใช้พลังงาน

ระบบไฟถนน LED ของ MinebeaMitsumi นี้ได้รับการเชื่อมต่อไร้สายโดยฟังก์ชั่นที่ชาญฉลาด เช่นเซนเซอร์การจอด และมิเตอร์แบบไฟฟ้า ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเครือข่ายโลกและบริการคลาวด์จาก NTT Com ระบบที่มีประสิทธิภาพสูงนี้ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกไป 70% เมื่อเปรียบเทียบกับไฟแบบ High Intensity Discharge (HID) ดั้งเดิม เนื่องจากการลดการใช้พลังงานและฟังก์ชั่นที่ชาญฉลาด เช่น การดับไฟ รวมถึงการหรี่ไฟบนท้องถนนที่ได้รับการควบคุมแบบไร้สาย

โปรเจ็กต์นี้ได้รับเลือกในเดือนมิถุนายน 2015 เป็นเจ้าแรกที่ได้รับการสนับสนุนภายใต้โปรแกรม Financing Program for Joint Crediting Mechanism (JCM) Model Projects ของญี่ปุ่น โปรแกรมนี้ได้ให้การสนับสนุนทางการเงินให้กับโปรเจ็กต์ต่างๆ ที่ช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในประเทศที่กำลังพัฒนา โดยการนำเสนอเทคโนโลยีที่มีคาร์บอนต่ำจากญ๊่ปุ่นสำหรับการประหยัดพลังงานหรือการใช้พลังงานทดแทน

NTT Com ยังคงสนับสนุนการเติบโตของสิ่งแวดล้อม IoT ทั่วโลก โดยให้เครือข่าย Arcstar Universal One กับ 196 ประเทศและ Enterprise Cloud บริการที่มีคุณภาพสูงให้กับ 14 ฐานใน 11 ประเทศ  

บริการและผลิตภัณฑ์ที่กล่าวในข่าวนี้เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของแต่ละบริษัท

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation

NTT Communications ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของ NTT Communications ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP อย่าง Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของ NTT Communications ใช้ทรัพยากรของกลุ่มบริษัท NTT ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA 

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170227006811/en/

สื่อมวลชนติดต่อ

NTT Communications Corporation

(Mr.) Kota Yamashita, (Mr.) Yuta Imae, +81-3-6700-4010

Public Relations Department

Corporate Planning Division

hodo-cp@ntt.com